Skip to content

ผลิตภัณฑ์ WATCHGUARD มอบระบบการรักษาความปลอดภัย กับบริการใหม่ๆขององค์กร CCH

Our Approach

WatchGuard กับกรณีศึกษา City and County Healthcare Group (CCH)

ภูมิหลัง

City and County Healthcare Group (CCH) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการเพื่อช่วยเหลือผู้คนให้รู้สึกเป็นอิสระเมื่ออาศัยอยู่ในบ้านของตัวเอง เมื่อ 2 – 3 ปีที่ผ่านมา องค์กรมีการขยายตัวอย่างรวดเร็วจากการเจริญเติบโตขององค์กรและการเข้าซื้อกิจการ

CCH เริ่มจากการดำเนินงานในกรุงลอนดอนเพียงพื้นที่เดียว แต่จากการเข้าซื้อกิจการและการเติบโต ทำให้องค์กรขยายตัวไปทั่วประเทศอังกฤษและทางตอนเหนือของประเทศไอร์แลนด์ และนี่เองแสดงให้เห็นถึงโอกาสทางธุรกิจ และหมายความได้ถึงความท้าทายในประเด็น IT ที่องค์กรจะต้องพบเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เครือข่ายที่โตขึ้นของเครือข่ายที่แตกต่างกันด้านธุรกิจ

ปัญหา

ก่อนเกิดการขยายตัว CCH มีสาขา 12 สาขาที่ตั้งอยู่ใกล้กันในทางตะวันออกเฉียงใต้ และจากการขยายตัวที่เกิดขึ้น องค์กรจำเป็นจะต้องรักษาความปลอดภัยและความราบรื่นของระบบ IT ในขณะที่จะต้องใช้ทีมงานให้น้อยเท่าที่จะเป็นไปได้ องค์กรจึงจำเป็นจะต้องเปลี่ยนพื่อลดต้นทุนในด้านการจัดการ

และในวันนี้ กลยุทธ์ได้ถูกปรับให้สามารถควบคุมและสั่งการได้จากส่วนกลาง โดยในปี พ.ศ. 2554 องค์กรเลือกใช้แพลทฟอร์มในการจัดการของ Microsoft เป็นพื้นฐาน ประกอบด้วย Windows สำหรับ file and print services และ Exchange สำหรับ email และใช้ SQL Server เป็นพื้นฐานสำหรับ โปรแกรม PeoplePlanner ซึ่งเป็น web-based care management application

ด้วยข้อมูลในการทำงานและข้อมูลของผู้ใช้งานที่มีความสำคัญ นั่นหมายความถึงความต้องการในการปกป้องข้อมูลเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยหลักใน การพิจารณาในระดับต้นๆขององค์กร ดังนั้นนี่จึงเป็นโอกาสที่องค์กรจะรีวิวในเรื่องของความสามารถในการรักษา ความปลอดภัยและเทคโนโลยีที่จะนำมาติดตั้ง

ด้วยความต้องการ ในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในระดับสูงสุด องค์กร CCH จึงทำการระบุโซลูชั่นที่ซึ่งสามารถติดตั้งได้ง่ายในแต่ละสาขา แต่สามารถที่จัดการได้จากศูนย์กลาง และยังต้องมั่นใจได้ถึงนโยบายในการรักษาความปลอดภัย

โซลูชั่น

ด้วยความช่วยเหลือของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านไอที ซึ่งก็คือบริษัท Great Benefit องค์กร CCH เลือกใช้โซลูชั่นในการรักษาความปลอดภัยในหนึ่งเดียว (Next generation unified threat management (UTM) appliances) จากบริษัท WatchGuard และได้ติดตั้ง XTM 530 ไว้ที่ศูนย์ Data Center และติดตั้ง XTM 530 ไว้อีกตัวที่สำนักงานใหญ่ใน Wembley และเลือกติดตั้ง XTM 25-W เป็นตัวที่สองในศูนย์ Data Center เพื่อทำเป็น host สำหรับทำ recovery server ให้กับระบบหลัก

สำหรับสำนักงานสาขาในภูมิภาค บริษัท CCH เลือกใช้ XTM 22-W และ XTM 25-W และจะเพิ่มเติม XTM 26-W ในช่วงต้นปี พ.ศ. 2556

ด้วย throughput ขนาด 3.5 Gbit ของผลิตภัณฑ์ WatchGuard XTM 530 ร่วมกับ firewall/VPN support ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ full packet inspection VoIP support optional application control และชุดการจัดการที่มีความง่ายและยืดหยุ่นในการใช้งาน

XTM 2 Series wireless appliances ถูกออกแบบให้สามารถรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือสาขาที่ซึ่ง ต้องการรักษาความปลอดภัยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ซึ่งมารองรับเทคโนโลยี Dual-band 802.11/n ทำให้สามารถใช้งานเครือข่ายไร้สายได้อย่างรวดเร็ว ในกรณีขององค์กร CCH ผลิตภัณฑ์ XTM 2 Series ยังทำหน้าที่เป็น endpoints for connecting a secure VPN tunnel กลับมายัง WatchGuard XTM protected network

ผลิตภัณฑ์รุ่น 22-W 25-W และ 26-W มี multiple wireless transmitters จึงทำให้องค์กร CCH สามารถติดตั้งระบบเครือข่าย guest wireless ในแต่ละสาขาในเครือข่ายไร้สายภายใน องค์กรใช้ SSID broadcast names เดียวกัน และทีมงานก็สามารถที่จะเชื่อมต่อไปยังสาขาแต่ละสาขาได้อย่างไร้รอยต่อโดยไม่ ต้องมากำหนด wireless hotspot ใหม่

ด้วยพนักงานจำนวน 3 – 25 คนในแต่ละสาขาของ CCH เลือกใช้ MS Outlook หรือ Outlook Web Access ซึ่ง XTM 2 Series wireless appliances สามารถรักษาความปลอดภัยกับผลิตภัณฑ์ Microsoft ได้ รวมถึงรองรับการรักษาความปลอดภัยกับโปรแกรม PeoplePlanner การเข้าถึงเพื่อแชร์ข้อมูลบน Storage Area Network (SAN) ใน ศูนย์ datacenter ถูกทำผ่าน branch VPN

คุณ Clement Solis ตำแหน่ง IT Manager ของ CCH กล่าวว่า “เมื่อเราพิจารณาแล้ว และเราเลือกผลิตภัณฑ์ของ WatchGuard เพราะผลิตภัณฑ์นำเสนอคุณสมบัติที่ดีที่สุดและมีราคาต่อประสิทธิภาพที่ดีมาก” และกล่าวว่า “ จากการได้ทดลองใช้งานเป็นสิ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความง่าย และความตรงไปตรงมาจาก WatchGuard management server ที่สามารถทำงานกับออฟฟิสของเราที่กระจายอยู่ตามที่ต่างๆ และใช้ทีมงาน IT ไม่มาก และเพราะว่าเรามีการใช้งานคุณสมบัติในการรักษาความปลอดภัยครบทุกคุณสมบัติ ทำให้เราสามารถลดต้นทุนของเราในการลงทุนในเซอร์วิสอื่นๆ”

สาขา โดยส่วนใหญ่ของ CCH เป็นผลจากการเข้าซื้อกิจการของ CCH ดังนั้น WatchGuard appliances จึงถูกใช้เพื่อทดแทนกล่องของผู้ผลิตรายอื่นๆ และด้วยทีมไอทีที่มีอยู่น้อยในแต่ละสาขาและอยู่แยกจากกัน เราพบว่าผลิตภัณฑ์ของ WatchGuard พิสูจน์ให้เห็นว่ามีประสิทธิภาพด้านต้นทุนและคุ้มค่ามาก และมีคุณสมบัติที่สามารถทดแทนผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่เดิมได้

คุณ Clement Solis กล่าวว่า “ผลิคภัณฑ์ WatchGuard มอบระบบการรักษาความปลอดภัยที่เป็นหนึ่งเดียวสำหรับออฟฟิสของเราทั้งหมด  ด้วยต้นทุนในการลงทุนที่ดี” และกล่าวอีกว่า “การติดตั้งก็ง่ายและเราสามารถทำการ preconfigured ผ่าน management server และเครื่องมือ centralized management tools ทำให้เราง่ายในการจัดการการอัพเดทคุณสมบัติต่างๆให้กับอุปกรณ์ทั้งหมด”

โซลูชั่นของ WatchGuard ทำให้ CCH สามารถสร้างเครือข่ายภายในผ่าน VPNs, ของสาขา และที่มากกว่านั้นคือกล่องทั้งหมดมีคุณสมบัติ Pro feature ผ่าน 3G CradlePoints ซึ่งช่วยให้สามารถใช้สาย ADSL lines และ wireless เพื่อแก้ปัญหา resilient failover

คุณ Ian Jones บริษัท Great Benefit กล่าวว่า “ด้วยการทำงานกับ WatchGuard เราสามารถมอบความสามารถในการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดซึ่งประกอบด้วย คุณสมบัติ cloud-based Reputation Enabled Defence ซึ่งช่วยหยุดความเสี่ยงในเครือข่าย cloud ก่อนที่ความเสี่ยงเหล่านั้นจะเข้ามายังเครือข่าย” และกล่าวอีกว่า “ไม่ใช่แค่เพียงเทคโนโลยีเท่านั้นแต่การซัพพอร์ทอย่างต่อเนื่องจากทีมงานของ WatchGuard ทำให้เราสามารถส่งมอบระบบในการรักษาความปลอดภัยที่มีความเข้มแข็งให้กับ ลูกค้าได้”

เพราะว่า WatchGuard รู้ดีว่าไม่มีผู้ผลิตซอฟต์แวร์รายใดจะสามารถทำได้ดีไปหมดซะทุกอย่าง ฉะนั้น XTM appliance ของ WatchGuard จะถูกเลือกจากผู้นำในซอฟต์แวร์เหล่านั้น ซึ่งประกอบด้วย แอนตี้ไวรัสของ AVG  และ CCH สามารถรันซอฟต์แวร์ทางเลือกอื่นบนเครื่อง Desktop ได้ ซึ่งเท่ากับได้รับการป้องกันความปลอดภัยที่ครอบคลุมจากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ถึง 2 ราย และ spamBlocker ที่ถูกพัฒนาโดย Commtouch’s ที่มีเทคโนโลยที่เป็นสิทธิบัตร ซึ่งมี detection rate สูงถึง 99 เปอร์เซนต์ และยังมี Intrusion Prevention Service และ Application Control ที่ถูกพัฒนาโดย Websense และ BroadWeb ที่พัฒนา WebBlocker tool

และ ทั้งหมดนี้หมายความว่า CCH จะได้รับประโยชน์จากเครื่องมือที่มีความสามารถดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และรวมถึง WatchGuard’s LiveSecurity Service ที่มีการอัพเดทความทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

ในอนาคต

CCH ยังมีแผนที่จะติดตั้งผลิตภัณฑ์ WatchGuard ไปยังสาขาใหม่ๆที่มีการซื้อกิจการเข้ามา และด้วยการเจริญเติบโตอยู่ที่ประมาณ 8% นี่เป็นกุญแจที่สามารถทำให้รวมระบบไปยังออฟฟิสใหม่ได้ง่าย ด้วย hub/spoke ที่ถูกติดตั้งเพื่อให้เชื่อมต่อไปยัง datacenter และสำนักงานใหญ่ ผลิตภัณฑ์ WatchGuard นำเสนอโซลูชั่นในการทำงานด้วยจำนวนไอทีไม่มาก และทำให้ต้นทุนของเราลดลง โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัย

สำหรับโปรเจ็คอื่นๆที่กำลังจะเข้ามาในอนาคต นั่นหมายถึงจะมีพนักงานภาคสนามที่ยังคงต้องการความปลอดภัยในการเชื่อมต่อกับ เครือข่ายขององค์กรจากอุปกรณ์และและแอพลิเคชั่น คุณ Clement Solis. กล่าวเสริมว่า “ด้วยผลิตภัณฑ์ WatchGuard เรารู้ว่าเราจะสามารถรักษาความปลอดภัยกับบริการใหม่ๆขององค์กร ด้วยการแบ่งการเข้าถึงเครือข่าย โดยจำกัดให้สื่อสารกับเซอร์วิสเท่าที่จำเป็น ผ่านการ authentication and validation mechanism ที่เข้มแข็ง”

Challenge

WatchGuard กับกรณีศึกษา City and County Healthcare Group (CCH)

Customer

WatchGuard

Services Provided

XTM 530
XTM 22-W
XTM 25-W
XTM 26-W
XTM 2 Series wireless appliances

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email