Skip to content

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสประสิทธิภาพสูง ปกป้องการโจมตีจากโลกไซเบอร์ได้อย่างยิ่งยวด ทำงานเต็มประสิทธิภาพแต่ไม่หน่วงเครื่อง

มา Check list กันหน่อย มีข้อไหนที่ใช่เลยกับคุณบ้าง?

1. เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ค ที่ใช้งาน เป็นเครื่องที่ผ่านการใช้งานมาสักพักใหญ่ๆ และยังไม่มีทีท่าว่าจะอัพเกรดเครื่อง

2. มีข้อมูลอยู่ในเครื่องจำนวนมาก                                                                       (เรียกว่าพื้นที่ว่างให้วางไฟล์ใหม่ๆ เหลือน้อยแล้ว)

3. เครื่องที่ใช้งานยังมีโปรแกรมหนักๆ ที่ต้องใช้เป็นประจำ และเมื่อเวลาเปิดใช้งานก็ต้องใช้ Ram สำหรับ Run program ไม่น้อย จนแทบเปิดโปรแกรมอื่นซ้อนไม่ได้เลย

4. ทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต ใช้งานรับ-ส่งอีเมล์ และมักมี spam แฝงมาในบัญชีของคุณอยู่บ่อยครั้ง

5. ยังใช้ แฟลชไดร์ เป็นทางเลือกสำหรับ การแชร์ไฟล์ หรือ ก๊อปปี้ข้อมูล จากเครื่องหนึ่ง ไปสู่อีกเครื่องหนึ่ง

6. เครื่องมีโปรแกรม Anti-Virus อยู่แล้ว และเมื่อถึงเวลา Update เครื่องมักจะมีอาการค้าง ทำให้ไม่สามารถทำงานหรือเปิดโปรแกรมอื่นไปด้วยแทบไม่ได้เลย

หากตรงกับคุณมากกว่า 2 ข้อ นั่นหมายความว่า คุณจำเป็นที่จะต้องมี โปรแกรม Anti-Virus ดีๆ ติดเครื่องที่คุณใช้งานได้แล้ว  เพราะจากลักษณะดังกล่าว คือ คุณมีความเสี่ยงที่จะโดนโจมตีจากผู้ไม่หวังดีอย่างสูง แต่ ด้วยข้อจำกัดเรื่อง Resource ของเครื่องที่คุณใช้งานอาจทำให้โปรแกรม Anti-Virus เป็นอุปสรรคในการใช้งานของคุณได้

แต่เดี๋ยวก่อน ปัญหาเหล่านี้จะได้รับแก้ไขและคลี่คลายทันที หากคุณได้รู้จักกับ Webroot เพราะเป็นโปรแกรม Anti-Virus ที่ทำงานแบบ Cloud based 100% ข้อดีคือ ช่วยลดภาระงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์และไม่จำเป็นต้องหมั่นอัพเดทฐานข้อมูลมัลแวร์บ่อยๆ อีกด้วย จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

นอกจากนี้ Webroot ยังเป็นโปรแกรม Anti-Virus ที่มีกระบวนการทำงานแบบหลายขั้นตอนและครอบคลุม เพราะตั้งแต่ขั้นแรก Webroot จะป้องกันไม่ให้ภัยคุกคามเล็ดลอดเข้ามาในระบบ หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น Webroot ยังช่วยป้องกันการพยายามโจมตีจากการเข้าเว็บไซต์ที่อันตราย ซึ่งอาจจะมีการพยายามดาวน์โหลดไวรัสลงในเครื่องของคุณ อีกด้วย  แต่ถ้าหากภัยคุกคามเหล่านั้นสามารถเล็ดลอดเข้ามาได้  Webroot ก็สามารถยับยั้งมันได้ก่อนที่จะสร้างความเสียหาย และหากในกรณีที่ภัยคุกคามนั้นสามารถสร้างความเสียหายได้ (ซึ่งอาจจะเป็นภัยคุกคามตัวใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมาก่อน) Webroot จะทำการตรวจสอบว่ามันได้สร้างความเสียหายกับไฟล์ไหนบ้าง และจัดการซ่อมแซมความเสียหาย โดยที่ระบบจะทำความรู้จักกับภัยคุกคามตัวใหม่ เพื่อที่จะหาวิธีจัดการอย่างเหมาะสมต่อไป โดยการทำงานและประมวลผลเหล่านี้เกิดขึ้นเป็นปกติ และเรียลไทม์

ที่สำคัญ ขั้นตอนการติดตั้ง Webroot ลงเครื่องก็สุดแสนจะง่ายดาย  ใช้เวลาเพียง 30 วินาทีในการติดตั้งลงในเครื่อง และยังสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวอื่นๆ ที่มีอยู่แล้วในเครื่องได้อย่างราบรื่น  ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าการติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเพิ่มลงไปจะส่งผลกระทบกับการทำงานของเครื่อง

นอกจากนี้ การติดตั้ง Webroot นั้นก็ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไฟล์สำหรับการติดตั้งนั้นเบาต่อเครื่องมากๆ โดยมีขนาดไฟล์แค่ 3MB เท่านั้น ใช้เวลาเพียง 30 วินาที ก็สามารถติดตั้ง Webroot ลงเครื่องของคุณเรียบร้อยแล้ว และ Webroot ก็ยังสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวอื่นๆ ที่มีอยู่แล้วในเครื่องได้อย่างราบรื่น  ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าการติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเพิ่มลงไปจะส่งผลกระทบกับการทำงานของเครื่อง

 ……..อยากรู้ว่า Webroot เป็น Antivirus ที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่ ??

พิสูจน์ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้ง Webroot ลงเครื่องคุณ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถพบกับมิติใหม่แห่งการป้องกันการโจมตีแล้ว

• ทดลองใช้ Webroot ฟรีวันนี้ สามารถติดต่อได้ที่http://optimus.co.th/webroot/trial/

• คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webroot 

ข้อเสนอพิเศษ !

สำหรับลูกค้าที่สนใจ คุณสามารถรับสิทธิ์ซื้อ Webroot 

ซื้อ 1ปี + 1ปี ได้เพิ่มอีก 1 ปี (รวมได้ถึง 3 ปี) 

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

02-2479898 ต่อ 87 

จุดประกายโดย  :  คุณ จิตร์ธีรา กิตติพัฒน์ธนคุณ

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email