Skip to content

DZS FiberLAN เปิดเทคโนโลยีใหม่ ไปยังโรงแรมชั้นนำในอิตาลี

FiberLAN ผลิตภัณฑ์จาก DZS รวมโซลูชั่นสำคัญอาทิ WiFI, ระบบโทรศัพท์, CCTV และ Data Network สำหรับธุรกิจโรงแรมยักษ์ใหญในอิตาลีและโคเอเซีย

"DZS"

DZS (Nasdaq:DZSI) ผู้นำในอุตสาหกรรม Fiber Broadband ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับพันธมิตร SI รายใหญ่จากประเทศอิตาลี บริษัท KLF Italia ซึ่งมีแนวทางในการนำเสนอ Fiber Broadband ไปยังฐานลูกค้าสำคัญของทางบริษัท โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มโรงแรม อาทิ Club Med Cefalù Sicily , Excelsior Venice Lido Resort (รู้จักกันดีในฐานะผู้สนับสนุนหลัก งาน Venice Film Festival) โดย KLF Italia เชื่อมั่นว่า DZS FiberLAN จะเป็น Fiber Broadband โซลูชั่นหลักที่จะพลิกโฉมระบบเน็ตเวิร์คเดิมที่เคยใช้ รองรับการทำงานในอนาคต พร้อมค่าใช้จ่ายในการลงทุนที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับการวางเน็ตเวิร์คในแบบเดิม

“Keep Looking Forward”

เป็นปณิธานที่ผู้ก่อตั้ง คุณ Paolo Carraro CEO ของ KLF ยึดถือมาโดยตลอด โดยธุรกิจของ KLF Italia เติบโตมากขึ้นเป็นอันมากโดยเฉพาะหลังจากที่ได้จับมือร่วมกับทาง DZS เพื่อนำเสนอ Fiber Broadband โดยเฉพาะในธุรกิจโรงแรมกับทางลูกค้าของทางบริษัท “เรายังหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะสร้างการเติบโต สร้างชื่อเสียง รวมถึงสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับลูกค้าของเรา ในฐานะที่เราเป็น SI ที่มีความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมโรงแรม โดยเฉพาะในกลุ่มเมดิเตอเรเนียน”

ด้วย DZS FiberLAN ทาง KLF สามารถนำเสนอโซลูชั่น Fiber Broadband ได้อย่างครบวงจร ซึ่งยังได้รวมระบบ data networks, access systems, Wi-Fi, ระบบโทรศัพท์, CCTV และอื่นๆ โดยเริ่มจากการลงระบบ Gigabit Passive Optical Network หรือ GPON ซึ่งทำให้การติดตั้งที่ซับซ้อนทำได้ง่ายดายขึ้น เติมด้วย DZS FiberLAN ในแต่ละตึก เพื่อช่วยให้โรงแรม สามารถดึง Data ต่างๆ ขึ้นมา ประกอบการทำงาน เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของแขกที่เข้ามาพัก ให้แขกที่มาพักได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทั้งนี้ จะพบว่า ด้วยระบบนี้ยังช่วยให้มีต้นทุนในการดูแลรักษาระบบที่ถูกลง ทำให้ ROI ดีขึ้น คืนทุนได้เร็วขึ้นอีกด้วย

“DZS FiberLAN และทีมงานของ KLF ทำให้โรงแรมของเราสามารถลดต้นทุนในการติดตั้งได้ต่ำลงอย่างไม่น่าเชื่อ เราไม่เพียงสร้างเน็ตเวิร์คที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น ยังลดความวุ่นวาย ลดค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนอื่นๆ เช่นตู้ rack ก็ลด จำนวนสวิตซ์ที่ใช้งานก็ลด มีการปรับใช้งานสาย Fiber optic ลดลง อีกทั้งจากโซลูชั่นนี้ก็ทำให้การดูแลระบบง่ายขึ้น และสิ่งที่สำคัญของเราคือประสบการณ์ของแขกที่มาพัก ด้วย DZS FiberLAN สามารถส่งมอบระบบที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี และสร้างความประทับใจให้กับแขกเมื่อใช้งาน” Dr.Vanni Basso CEO ของ Lino delle Fate Eco Village Resort, Bibione กล่าวย้ำ

Club Med Cefalù Sicily Hotel

Hotel Excelsior Venice Lido Resort

DZS FiberLAN

เป็นโซลูชั่น passive optical LAN ที่เหมาะกับธุรกิจหรือองค์กร โดยเฉพาะอุตสาหกรรมโรงแรม รีสอร์ต ที่พัก ด้วยนวัตกรรมที่พิสูจน์แล้วบนเทคโนโลยี Fiber Broadband นำมาซื้ง Bandwidth ในการใช้งานที่ได้มากขึ้น ปลอดภัย เสถียร ลดต้นทุน โดยเฉพาะ Fiber ที่ไม่เพียงแต่ลดจำนวนสาย Fiber ลงเท่านั้น ยังรวมถึงสิ่งต่างๆที่เกี่ยวข้อง เช่น ค่าแรงติดตั้ง จำนวนตู้ Rack ตู้เก็บสายที่ใข้ ยังมีจำนวนการใข้งาน Switch ที่ใช้น้อยลง แต่สำหรับแขกหรือผู้มาเยือนกลับได้รับประสบการณ์การใช้งาน Fiber to the Room ที่ความเร็วระดับ Gigabits per Second ซึ่งมาพร้อม WiFi, Video on Demand รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้ง DZS FiberLAN ยังช่วยในเรืองของการประหยัดพลังงาน ลดพื้นที่การใช้งาน รวมถึงค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาที่เกี่ยวข้องได้อีกด้วย

ออพติมุสเราพร้อมให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานที่ต้องการคำแนะนำในเรื่องโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • DZS (GPON)

    GPON เทคโนโลยีการเชื่อมต่อบรอดแบนด์อินเตอร์เน็ต ที่ให้ Bandwidth การใช้งานสูงกว่าเทคโน�

    DZS

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email