Skip to content

DZS เปิดตัวยิ่งใหญ่โซลูชั่นสำคัญสำหรับเทคโนโลยี 5G

DZS ร่วมกับพันธมิตรสำคัญ QCT (Quanta Cloud Technology บริษัทยักษ์ใหญ่ด้าน Datacenter Solution ใน Fortune 500 – ผู้เรียบเรียง) นำเสนอโซลูชั่น 5G ในงาน BIG5G Event 2021 ที่จัดขึ้นเมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา (BIG5G Event เป็นงานประชุมด้านเทคโนโลยีสำหรับ Service Provider – ผู้เรียบเรียง) โดยในงาน DZS และ QCT ได้จัดแสดง การใช้เทคโนโลยี 5G เพื่อช่วยให้ Service Provider ต่างๆ ได้เห็นถึงศักยภาพที่สำคัญ ของเทคโนโลยี 5G รวมถึงการประยุกต์ใช้งาน เพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าของ Service Provider ที่ต้องการเครือข่ายที่รวดเร็ว และสามารถตอบสนองโลกในยุคใหม่ได้อย่างดียิ่งขึ้น

“ในขณะที่ Service Provider ต้องการใช้ประโยชน์จาก Edge Cloud และ Network Virtualization สำหรับ 5G ด้วยระบบจาก DZS จะเป็นพื้นฐานสำคัญในการปรับใช้เทคโนโลยีคลาวด์ ทำให้เกิดบริการใหม่ๆ ผ่านโครงข่าย 5G ที่จะเพิ่มรายได้ให้คุ้มกับการลงทุน 5G นั่นเอง”Charlie Vogt, President และ CEO จาก DZS กล่าวย้ำ

“ด้วยความร่วมมืออย่างดียิ่งจาก DZS เราจะสร้างประสบการณ์ในการใช้งาน 5G รวมถึงการนำเสนอโซลูชั่นที่ Service Provider จากทั่วโลก จะสามารถปรับใช้ให้เหมาะกับสภาพการแข่งขันของธุรกิจในประเทศนั้นๆ เพื่อลูกค้าของเขาจะได้ประโยชน์จาการใช้งาน 5G ในที่สุด” Mike Yang, President จาก QCT กล่าวเพิ่มเติม

ทั้งนี้งาน BIG5G เป็นงานที่มีผู้เข้าร่วมชมเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน 5G กว่า 3,000 คน จากทั่วโลก และเป็นผู้เล่นที่สำคัญในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม โดยในงานมีการประชุมสัมมนาวิชาการ การแสดงเทคโนโลยีด้าน 5G ที่ครอบคลุมในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี 5G เช่น network modernization, consumer 5G applications, private 5G networks, Edge, Open RAN, AI , Network automation ฯลฯ

“DZS FiberLAN และทีมงานของ KLF ทำให้โรงแรมของเราสามารถลดต้นทุนในการติดตั้งได้ต่ำลงอย่างไม่น่าเชื่อ เราไม่เพียงสร้างเน็ตเวิร์คที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น ยังลดความวุ่นวาย ลดค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนอื่นๆ เช่นตู้ rack ก็ลด จำนวนสวิตซ์ที่ใช้งานก็ลด มีการปรับใช้งานสาย Fiber optic ลดลง อีกทั้งจากโซลูชั่นนี้ก็ทำให้การดูแลระบบง่ายขึ้น และสิ่งที่สำคัญของเราคือประสบการณ์ของแขกที่มาพัก ด้วย DZS FiberLAN สามารถส่งมอบระบบที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี และสร้างความประทับใจให้กับแขกเมื่อใช้งาน” Dr.Vanni Basso CEO ของ Lino delle Fate Eco Village Resort, Bibione กล่าวย้ำ

ออพติมุสเราพร้อมให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานที่ต้องการคำแนะนำในเรื่องโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • DZS (GPON)

    GPON เทคโนโลยีการเชื่อมต่อบรอดแบนด์อินเตอร์เน็ต ที่ให้ Bandwidth การใช้งานสูงกว่าเทคโน�

    DZS

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email