HAPYbot Show Case and Elevator integration by Mitsubishi

การรวมตัวกันครั้งสำคัญระหว่างหุ่นยนต์ขนส่งและประชาสัมพันธ์อัฉจริยะ HAPYbot และผู้นำด้านระบบลิฟท์ขนส่งระดับโลกอย่าง Mitsubishi ที่จะทำให้งานบริการของท่านล้ำหน้ากว่าใคร กับหุ่นยนต์บริการที่สามารถโดยสารลิฟท์แบบอัตโนมัติ พร้อมทั้งระบบเสริมอีกมากมายอาทิเช่น ระบบโทรแจ้ง ไปยังโทรศัพท์ปลายทางอัตโนมัติเมื่อถึงที่หมาย และปลอดภัยไร้กังวลด้วยระบบฆ่าเชื้อกล่องจัดเก็บสัมภาระทุกรอบเที่ยวขนส่ง

พบกับความน่ารักของน้อง HAPYbot และระบบลิฟท์ขั้นเทพจาก Mistubishi ได้ที่งานสัมนาของเรา ณ Mitsubishi Training Center บางนา แบบตัวเป็นๆลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยจ้าา

รายละเอียดงาน

📅 วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

🕥 เวลา 13.00-16.30 น.

สถานที่จัดงาน: Mitsubishi Electic Training Center บางนา MAP

หมายเหตุ : ใกล้วันงานจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งข้อมูลงานให้ท่านอีกอีกครั้ง

Highlight ในงานครั้งนี้

งานสัมมนาที่เราจะได้พบเจอน้องบอทตัวเป็นๆ พร้อมกับระบบลิฟท์จาก มิตซูบิชิ ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก กับเนื้อหาสัมมนาที่จะได้รับทั้งความรู้ร่วมกับการสาธิตการใช้งานหุ่นยนต์ในการโดยสารลิฟท์แบบอัตโนมัติ เพื่อก้าวสู่นวัฒกรรมด้านไอทียุคใหม่ เสริมงานบริการโดยการใช้หุ่นยนต์ พร้อมกับไอเดียจากการใช้งานจริงจากทีมผู้พัฒนา

นอกจากท่านจะได้สัมผัสระบบลิฟท์ขั้นเทพ และความฉลาดของน้องฮาปี้บอทตัวจริงภายในงานแล้ว เรายังมีสาระความรู้ดีๆ ในหัวข้อต่างๆ

  • HAPYbot Products Overview หลักการทำงาน ฟีเจอร์ต่างๆ ประโยชน์ในการนำหุ่นยนต์ไปใช้ลดแรงงาน ลดเวลาของมนุษย์ สำหรับงานโรงแรมและโรงพยาบาล 

          บรรยายโดย คุณโสภณ ก้อนกั้น GTM ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นจากทางบริษัท ออพติมุส จำกัด

  • Mitsubishi Elevator Overview หลักการทำงาน ฟีเจอร์ต่างๆ สำหรับการเลือกใช้ลิฟท์โดยสารให้ถูกวิธีและสถานที่

          บรรยายโดย ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นจากทาง บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

  • HAPYbot Show Case สาธิตการเดิน การรับคำสั่งการทำงานของน้องฮาปี้บอทร่วมกับลิทฟ์ พร้อมเปิดเวทีพูดคุย ถามตอบปัญหาและการทำงานต่างๆ

          ดำเนินการโดย คุณ ศิกวัส มะหะหมัด ผู้เชี่ยวชาญด้านโรโบติกส์ โซลูชั่นจากทาง บริษัท นิปปอน ไซซิทส์ จํากัด

จำกัดเพียง 6 ที่นั่งเท่านั้น !!!

วิทยากร

คุณ โสภร ก้อนกั้น

GTM Optimus Thailand of OPTIMUS (Thailand) Co.,Ltd.

งานจะเริ่มใน…

Days
Hours
Minutes
Seconds

สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ คุณไอซ์ โทร 089-7877380

เกี่ยวกับ OPTIMUS

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

เกี่ยวกับ HAPYbot

HAPYbot หุ่นยนต์ขนส่งและประชาสัมพันธ์อัจฉริยะ ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางด้านการขนส่ง นำทาง และ ประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็น งานเล็ก งานใหญ่ งานหนัก หรืองานยาก เราพร้อมสร้างสรรค์ Solution สำหรับการทำงานที่ดีที่สุด พร้อมทั้งรูปลักษณ์ที่สวยงาม ทันสมัย เทคโนโลยี ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

รายละเอียดงาน

📅 วันพฤหัสบดี ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

🕥 เวลา 13.00-16.30 น.

สถานที่จัดงาน: Mitsubishi Electic Training Center บางนา MAP

หมายเหตุ : ใกล้วันงานจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งข้อมูลงานให้ท่านอีกอีกครั้ง