Optimus Webinar : จบกัน FriendZone สิ้นสุดทางเพื่อน
เมื่อ Ruckus ZoneDirector ไม่ได้ไปต่อ ต้องทำอย่างไร?

อย่างที่ทุกท่านทราบ Ruckus Wireless ได้ประกาศ EOL อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วในสินค้ากลุ่ม ZoneDirector (link จดหมาย) ซึ่งตลอดช่วง 5 ปีหลังการประกาศ EOL เรายังคงให้การสนับสนุนทางเทคนิคในสินค้า ZoneDirector เป็นอย่างดีตลอดมา แต่ทั้งนี้ เพื่อให้พี่ๆเพื่อนๆสามารถต่อยอดเทคโนโลยี Wireless จาก Ruckus ได้โดยไม่สะดุด Ruckus มีโซลูชั่นให้กับลูกค้าไปต่ออีกถึง 3 แนวทาง

  1. Ruckus Cloud – โซลูชั่น Ruckus บน Cloud ที่จะช่วยให้พี่ๆ สามารถบริหารจัดการ AP ในระบบได้อย่างง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องดูแล Controller แต่ประการใด เหมาะกับ บริษัทที่มีสาขาใช้งานแยกออกจากกัน
  2. Ruckus Unleashed – โซลูชั่นสำหรับธุรกิจลูกค้าขนาดกลางและเล็ก ที่ใช้ AP แทน Controller ในการควบคุมระบบ พร้อมระบบ Redundant หากว่า AP ตัวหลักตาย ก็จะมี AP ตัวใหม่ขึ้นทำหน้าที่ Controller แทน
  3. Ruckus SmartZone – โซลูชั่นสำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ที่มีจำนวน AP ใช้งานมากกว่า 100 AP และต้องการ Controller เพื่อการดูแล AP ทั้งหมดในองค์กรมีให้เลือกทั้งแบบที่เป็น Appliance และ บน VM (Virtual Machine)

CommScope Ruckus ผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านบริหารจัดการเครือข่ายทั้งสวิตซ์และไวร์เลส ได้มองเห็นถึงประโยชน์ของระบบ Centralized Management และคำนึงถึงผู้ใช้งานมาโดยตลอด ได้จัดแคมเปญในการ Migrate ระบบจากผลิตภัณฑ์ Ruckus Zone Director หรือ ZD ไปยังโซลูชันใน Cloud, Unleashed หรือ SmartZone ที่ให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่ามาพร้อมส่วนลดพิเศษสุด ฟีเจอร์ที่มาเติมเต็มให้การจัดการระบบของพี่ๆ เพื่อนๆ เป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เพราะอะไร การปรับปรุงระบบ จาก ZoneDirector เดิม จึงมีความจำเป็น!

  • ระบบใหม่มีความยืดหยุ่นมากกว่า ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Cloud, Unleashed หรือ SmartZone ต่างก็มีฟีเจอร์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ ฉะนั้นการเลือกที่จะอัพเกรดจาก ZoneDirector เดิม จึงจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีกว่า จัดการได้ง่ายกว่า
  • ประหยัดค่าใช้จ่าย : เนื่องจากการบริหารจัดการระบบเน็ตเวิร์กทั้งแบบมีสายและไร้สายที่มีอยู่บน ZoneDirector เดิมนั้น มีต้นทุนในการดูแลรักษาที่มากกว่า และด้วย โปรโมชั่นพิเศษสุด จะทำให้การเปลี่ยนจาก ZoneDirector เดิมมาเป็นโซลูชั่นใหม่เป็นด้วยราคาที่จับต้องได้ และคุ้มค่าในระยะยาว

Optimus Webinar : จบกัน FriendZone สิ้นสุดทางเพื่อน เมื่อ Ruckus ZoneDirector ไม่ได้ไปต่อ ต้องทำอย่างไร? สัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ที่เรารวบรวมคำตอบมาไว้ให้ท่านทุกท่านแล้ว

วิทยากร

คุณสุรศักดิ์ ขาวดี

Customer Satisfaction Manager of OPTIMUS (Thailand) Co.,Ltd.

รายละเอียดงาน

📅 วันพฤหัสบดี ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2566

🕥 เวลา 14.00-16.00 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Zoom Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) 

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทย

Webinar จะเริ่มใน…

Days
Hours
Minutes
Seconds

เกี่ยวกับ OPTIMUS

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email