Optimus Webinar ลุยตลาดโรงงานให้ได้ยอดกับ ICT Solutions for Manufacturing

อยากเสริมทัพโซลูชั่น อยากเพิ่มกำไรรายปี เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ทรงพลัง ปูพรมด้วยนานาเทคโนโลยีด้านไอที อย่าพลาดที่ท่านจะร่วมงานสัมนา ICT Solution for Manufacturing เพราะตลาดโรงงานอุตสาหกรรมถือเป็นกลุ่มผู้ประกอบการที่มีกำลังในการลงทุนสูงมาก มีการขยายฐานการผลิตอย่างต่อเนื่อง เราในฐานะผู้ให้บริการด้านไอทีพร้อมหรือยัง กับการระดมกำลังทัพเพื่อเป็นส่วนหนึ่งต่อยอดการพัฒนาในตลาดนี้ ด้วยโซลูชั่น Wireless, Wired, Security, IoT, PDPA และอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน

ประโยชน์ที่ได้รับจากงานสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้....

  • Solution for Manufacturing ฉบับอัพเดทที่จะทำให้คุณค้บพบโอกาส นำเสนอโดนใจลูกค้า พร้อมทั้งเสริมเขี้ยวเล็บใหม่ๆ สู่ชัยชนะในการขาย

  • สร้างโอกาสในการขายเพิ่ม ท่านจะได้รับเทคนิคการขายในรูปแบบ MSSP เพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้าของเรา….ปีถัดไปมีแต่กำไรเพิ่มแน่นอน

  • Optimus Offering สิ่งอำนวยความสะดวกและการช่วยเหลือจากพวกเรา พร้อมมอบให้คุณ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

หัวข้อพูดคุย

  • การเลือกนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ อำนวยความสะดวก โดยไม่ทับซ้อนกับสินค้าเดิม

  • Update ICT Solution สำหรับโรงงานและสำนักงาน ที่มาจาก Pain Point และจากการ Empathy ลูกค้าโดยตรง

  • การนำ Content จากออพติมุสไปใช้ ในการประชาสัมพันธ์ข่าวสารและอัพเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • Optimus Offering พิเศษที่มอบให้กับเหล่าพาร์ทเนอร์เท่านั้น ที่จะช่วยให้งานก่อนขายและหลังขายของคุณ ง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพ

อย่ารอช้า! มาอัพเดตกลยุทธ์การขาย ลุยตลาดโรงงานให้ได้ยอดกัน

วิทยากร

คุณ โสภณ ก้อนกั้น

GTM Optimus Thailand

รายละเอียดงาน

📅 วันพฤหัสบดี ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

🕥 เวลา 14.00-15.00 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Zoom Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) 

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทย

Webinar จะเริ่มใน…

Days
Hours
Minutes
Seconds

เกี่ยวกับ OPTIMUS

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email