Skip to content

อยากเช็คประสิทธิภาพ VDO Conference โดยไม่ต้องนั่งเทียน

 

Arista Cognitive WiFi Access Point ที่จะมอบ Feature การเปรียบเทียบประสบการณ์ของผู้ใช้ กับ Application ต่างๆรวมไปถึงซอฟแวร์ประชุมทางไกลยอดฮิตอย่าง VDO Conference ที่จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบทราบถึงประสิทธิภาพ ปัญหาการเชื่อมต่อ ช่วงเวลาที่เกิดปัญหา เพื่อนำมาประเมินและปรับเปลี่ยนซอฟแวร์ต่างๆเหล่านี้ให้เหมาะกับองค์กรของท่าน

 

อย่างที่เราทราบกันดีนะครับ กว่าพวกเราชาวไอทีจะจัดซื้ออะไรแต่ละที เราก็ต้องทำการเปรียบเทียบ การใช้งาน Hardware, Software นั้นๆก่อน บางท่านอาจจะทำการค้นหาจากเว็บไซต์เพื่อเปรียบเทียบคุณสมบัติต่างๆ รวมไปถึงรีวิวของผู้ใช้ท่านอื่น เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจในการจัดซื้อ ชัวร์หน่อยก็ทำการโหลดตัวทดลองใช้(Trial) มาทดสอบก่อน  ซึ่งขั้นตอนอาจจะต้องให้ยูสเซอร์ที่ทำการทดลองประเมินความพึ่งพอใจ ในการใช้งาน ซึ่งอย่างว่าละครับ  มาตรฐานความดีและร้ายแต่ละคนอาจจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป แม้จะทดสอบในพื้นฐานและมาตรฐานเดียวกัน จนอาจทำให้เกิดข้อมูลที่มีความคลาดเคลื่อนได้ ยิ่งซอฟแวร์จำพวก VDO Conference อันนี้ยิ่งหนักเลยครับ เพราะซอฟแวร์จำพวกนี้มีความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่ก็มีความอ่อนไหวสูง การประเมินเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์จึงจำเป็นต้องรอบคอบอย่างยิ่งในการจัดซื้อให้เหมาะกับองค์กร

Arista Cognitive WiFi มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Cloud Vision ที่นอกจากจะมอบประสบการณ์การจัดการที่สะดวกเบ็ดเสร็จจากจุดเดียว(Smart Organize)แล้ว ยังมาพร้อมกับ Feature ที่มีชื่อว่า “Application Experience” หรือ QoE ที่จะช่วยบันทึกการใช้งาน Application ต่างๆของยูสเซอร์ รวมไปถึง VDO Conference ซึ่งจะบันทึกข้อมูลในระดับแพคเกจ โดยจะจัดลำดับซอฟแวร์ จากประสิทธิภาพการใช้งาน และเปรียบเทียบให้ผู้ดูแลระบบได้ทราบอย่างอัตโนมัติ  เพื่อนำไปใช้ประเมินสำหรับการจัดซื้อ และนำไปวิเคราะห์ภาพรวมของการใช้งาน Application หรือ Software ต่างๆ จากประสบการณ์ผู้ใช้โดยตรงจากสถิติ ไร้การนั่งเทียนสุ่มเดาแบบเดิมๆ ให้ Arista ช่วยจัดการให้คุณสิครับ

ทำความรู้จัก Arista Networks มากขึ้น ได้ที่ : https://optimus.co.th/arista-cognitive-wifi-ap-on-cloud

 

สนใจผลิตภัณฑ์ Arista Networks เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing 

โทร : 02-2479898 ต่อ 87 

 

Arista Networks จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email