Skip to content

การปกป้องผู้คน ทรัพย์สิน และโครงสร้างพื้นฐาน

 

คุณเป็นตัวแทนองค์กรหรือสถาบัน คุณจำเป็นต้องปกป้องคน ทรัพย์สินต่างๆ ทั้งในพื้นที่สาธารณะและส่วนบุคคล ไม่ว่าจะเป็นการเฝ้าระวัง การจัดการทรัพย์สินหรือการควบคุมต่างๆ คุณสามารถทำได้มากกว่าการดูผ่านกล้องวงจรปิด

คุณจะป้องกันทรัพย์สินถูกโจรกรรมได้อย่างไร คุณจะสนับสนุนกล้องวิดีโอ 4K ได้อย่างไร คุณจะจัดการกับอาการปวดหัวที่ต้องลากทั้งสาย Power และสาย Ethernet ไปยังอุปกรณ์ทุกตัว โดยเฉพาะอุปกรณ์ Outdoor ได้อย่างไร

 

หากคุณไม่ทราบว่าทรัพย์สินของคุณอยู่ที่ไหน หรือทรัพย์สินบางอย่างจะหายไป Ruckus มี 2 วิธีในการติดตามอุปกรณ์ของคุณไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

● Ruckus Smart Positioning Technology (SPoT) ให้การแก้ไขตำแหน่งสำหรับอุปกรณ์ไคลเอนต์ Wi-Fi รวมอยู่ใน SPoT เป็นแอปพลิเคชั่นติดตามทรัพย์สินที่ให้คุณติดตามรายการที่เปิดใช้งาน Wi-Fi พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบว่ามีการข้ามขอบเขตที่กำหนดไว้หรือไม่

● Ruckus AP ทำงานร่วมกับกับผู้ขายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยเช่น TrackR และ Kontakt.io สำหรับการติดตามทรัพย์สินและการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ รวมกับอัลกอริธึมการคำนวณขั้นสูงของ Ruckus AP ช่วยให้การตรวจจับการเคลื่อนไหวของทรัพย์สินในแบบเรียลไทม์และเปิดใช้งาน Geofencing ที่ละเอียด

 

เบื้องหลังพวกเขาต้องการกล้องรักษาความปลอดภัยทั่วทั้งสถานที่  ควบคุมการเข้าถึงที่ปลอดภัยและวิธีการป้องกันทรัพย์สินจากการโจรกรรมและความเสียหาย และทุกสิ่งต้องปลอดภัย Ruckus มอบการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นและบริการที่มีประสิทธิภาพสูงปลอดภัยเชื่อถือได้ไม่ว่าสภาพแวดล้อมจะเป็นอย่างไร

● สร้างความสามารถในการทำงานร่วมกันกับผู้ขายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย   Pelco และ Axis สำหรับIP cameras ความละเอียดสูง ช่วยให้การเชื่อมต่อและการรักษาความปลอดภัยง่ายขึ้น

● ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยและการจัดการนโยบายของ Ruckus Cloudpath สามารถรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ทางกายภาพทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ IoT

ความปลอดภัยทางกายภาพที่ดีกว่า  หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีกล้องมากขึ้น ความละเอียดที่สูงขึ้น  การซื้อกล้องง่ายขึ้น แต่ติดตั้งกล้องเพิ่มเติมเป็นเรื่องยาก  และเป็นเรื่องยากที่จะให้แบนด์วิดธ์เพียงพอที่จะสนับสนุน

● AP outdoor  เช่น T710  มีการกระจายสัญญาณที่ครอบคลุม และความเร็วในการส่งข้อมูล มีช่อง PoE-out ดังนั้นไม่จำเป็นต้องลากสาย Power และ Cable เพิ่มอีกเส้นไปที่กล้องทุกตัว

● Switches  เช่น ICX 7150 สามารถจ่ายไฟให้กับกล้องที่ต้องการการ เชื่อมต่ออีเทอร์เน็ต พร้อมความสามารถในการจ่ายไฟทั้ง PoE และ PoE +

               

เซ็นเซอร์ความปลอดภัยหรืออุปกรณ์ทุกตัวทำงานบน WiFi ไม่ได้ ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องการเครือข่ายบลูทูธ พลังงานต่ำ (BLE) แบบสแตนด์อโลน คุณสามารถใช้ Ruckus APs เดียวกันที่ให้การเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ดีกว่าเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์รักษาความปลอดภัยทางกายภาพ

● AP ภายในอาคารเช่น Ruckus R710, R610 และ H510 นั้นมาพร้อมกับพอร์ต USB ที่สามารถใช้เพื่อรองรับตัวเลือกการเชื่อมต่อ IoT ที่หลากหลาย

 

เครือข่าย Ruckus ดูแล มีความใส่ใจ ทำให้การติดตั้งกล้องกลางแจ้งที่มีความซับซ้อนเป็นเรื่องง่าย การติดตามทรัพย์สินง่ายขึ้น และการซื้อ wireless access control ในราคาไม่แพง

 

 

 
ที่มาข่าว: Click!

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

  02-2479898 ต่อ 87 

 

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email