Skip to content

Plume และ DZS ประกาศร่วมมือกันเจาะ ตลาด WiFi Broadband และ SaaS โลก

DZS ผู้นำตลาด Fiber broadband ทั้งในและนอกอาคาร ด้วยเทคโนโลยี GPON จับมือร่วมกับ Plume โซลูชั่น SaaS สำหรับ WiFi Platform ร่วมกันพัฒนา DZS Xperience ที่จะสร้างประสบการณ์การเชื่อมต่อ Boardband 

แบบ end-to-end ไปยังกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานทั่วโลกแล้ววันนี้  อาทิ การเข้าถึง application ต่างๆ ที่มีการใช้งานผ่านอุปกรณ์ WiFi ของ Plume การสร้าง Smart Engine ในการควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้านและสำนักงาน รวมถึงการจัดการเชิงลึกต่างๆ

Homepass

บริการ Smart Home ที่เป็น SaaS Platform ภายในบ้านที่ทำให้สมาชิกของครอบครัวสามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่ในบ้าน สร้าง Smart Home ให้เกิดขึ้น รวมถึง สามารถปรับแต่งค่าได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Workpass

บริการ Smart Office โดยเป็น SaaS สำหรับไอที เพื่อควบคุมเครือข่ายของบริษัท ผ่านอุปกรณ์การเชื่อมต่อที่มีความปลอดภัย และ มีประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยที่สามารถจัดการได้โดยง่าย ไม่มีการตั้งค่าที่ซับซ้อน น่าปวดหัวแต่ประการใด

Haystack

บริการสำหรับ Service Provider เพื่อปรับปรุงเน็ตเวิร์คให้กับลูกค้า ตอบสนองความต้องการของบ้านหรือสำนักงานอัจฉริยะ ผ่านการมองเห็นเน็ตเวิร์คทั่วทั้งระบบ แบบ end-to-end สามารถระบุปัญหาได้แบบ realtime พร้อมมี AI ช่วยในการแก้ไขปัญหา

Moblie apps

สามารถทำงานผ่านมือถือได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ซึ่งยูสเซอร์สามารถโหลดและปรับแต่งได้ตามต้องการ ในส่วนของ Service Provider ก็สามารถปรับแต่งใส่ Logo ของตัวเองได้อีกด้วย

ปัจจุบัน DZS Xperince รองรับผู้ให้บริการ SaaS ผ่านผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการ มากกว่า 200 บริษัททั่วโลก และ Plume ก็เป็นอีกบริษัทหนึ่งที่เห็นถึงความสำคัญในการสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้กับคู่ค้า และลูกค้าผู้ใช้งาน ผ่านโมเดลในการทำงานร่วมกันในแบบ Network-as-a-Services ซึ่งผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการสามารถเติบโตได้โดยไม่ต้องห่วงในเรื่องของการจัดการ CAPEX ด้วยแนวคิด pay-as-you-grow ทำให้ผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการสามารถพัฒนา ขยายการให้บริการ โดยที่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

สำหรับในประเทศไทย ทั้ง Plume และ DZS จัดจำหน่ายโดยบริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) และหากท่านต้องการโซลูชั่นในการจัดการ Smart Home หรือ Smart Office ที่ให้บริการโดยทีมผู้พัฒนาจากทาง Plume หรือ โซลูชั่น GPON เทคโนโลยี Fiber Boardband สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้กับทางบริษัท 

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • DZS (GPON)

    GPON เทคโนโลยีการเชื่อมต่อบรอดแบนด์อินเตอร์เน็ต ที่ให้ Bandwidth การใช้งานสูงกว่าเทคโน�

    DZS

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email