Skip to content

OPTIMUS แจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัว

เรียนลูกค้า และพันธมิตรคู่ค้าทุกท่าน

ตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA: Personal Data Protection Act, B.E. 2562 (2019) จะมีผลบังคับใช้ทั้งฉบับในวันที่ 1 มิถุนายน 2565 นี้แล้วนั้น บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด ให้ความสำคัญกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าและพันธมิตรคู่ค้าของบริษัท โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวของทางบริษัท ได้วางแนวปฏิบัติเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงสิทธิต่าง ๆ ของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

 

ทั้งนี้ทางบริษัทตระหนักและให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการเก็บ รักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยบริษัทจะดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ประกาศไว้ ตามรายละเอียดลิ้งค์ https://optimus.co.th/privacy-policy

 

ทั้งนี้บริษัทขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในทำงานร่วมกันกับบริษัทมาโดยตลอดและหากลูกค้า หรือ พันธมิตรคู่ค้าท่านใดมีความประสงค์ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ รวมถึงการขอใช้สิทธิต่าง ๆ สามารถติดต่อเราหรือเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเราได้ ที่ dpo@optimus.co.th หรือติดต่อ ผ่านเบอร์โทรศัพท์  0-2247-9898

 

ขอแสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร และพนักงานบริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • OPT-Solution PDPA

    OPT-Solution PDPA

    PDPA ย่อมาจาก “Personal Data Protection Act” PDPA เป็นกฎหมายที่กำหนดหน้าที่ในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าขอ

    OPT-Solution, Security

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email