Optimus Solution Day 2023 : The Power of Solutions

ขอเรียนเชิญ Partner เข้าร่วมสัมมนาประจำปี 23 พฤศจิกายน 2565 นี้

เวลา : 09.00-17.00 น.

สถานที่ โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพ ห้องประชุม Grand fortune ชั้น 3

ห่างหายสำหรับงานสัมมนากันไปนานกว่า 2 ปี ท่ามกลางสถานการณ์ Covid ตลอดช่วงที่ผ่านมา และ ทุกอย่างกำลังจะดีขื้น ไม่ว่าจะเป็นจำนวนนักท่องเที่ยวที่มีสัญญาณที่ดีมากๆ ในปีนี้โดยคาดการณ์ว่าจะถึง 20 ล้านคนในปี 2023 รวมไปถึงการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อการใช้จ่ายของประชาชนที่จะมีมากขึ้นผ่านงบประมาณภาครัฐ บริษัทโรงงานส่งออก ที่ได้อานิสงค์จากค่าเงินบาทที่อ่อนตัวลงได้เม็ดเงินบาทเยอะขึ้น โรงเรียนและสถานศึกษาต่างๆ ก็กลับเข้าเรียนกันตามปกติ 

 

และเพื่อให้พี่ๆ ทุกท่าน เห็นถึงโอกาสของการนำไอที เข้ามาเพื่อปรับปรุงระบบของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ออพติมุส ขอนำเสนอโซลูชั่นใหม่จาก Vendor ที่เราได้นำมาประยุกต์พร้อมนำเสนอเป็นการเฉพาะ สำหรับกลุ่มลูกค้าใน Vertical ต่างๆ ในรูปแบบของงานสัมมนาครั้งใหญ่ประจำปี OPTIMUS Solution Day 2023 – The Power of Solutions ทั้งนี้ในงานนอกจากจะระดม โซลูชั่นต่างๆ มาโชว์ในงานแล้ว เราและ Vendor ก็จะมาแชร์ถึงเทคโนโลยี และทิศทางของแบรนด์ที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 เพื่อเตรียมความพร้อมกับศักราชใหม่ที่จะมาถึงในอีกไม่กี่วันนี้

งานสัมมนาสำหรับ Partner เท่านั้น

Days
Hours
Minutes
Seconds

กำหนดการสัมมนา

08.30 – 09.00 

ลงทะเบียน

09.00 – 10.00

OPIMUS Solution “The Power of Solutions”

จากการเก็บข้อมูลของบริษัทต่างๆที่ใช้งานจริง รวบรวมเป็นโซลูชั่นที่คัดมาแล้วว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโลกหลังโควิด ที่สภาพแวดล้อมการทำงานเปลี่ยนแปลงไป การเชื่อมโยงเครือข่ายต้องการระบบเน็ตเวิร์คที่แข็งแรง ภัยทางไซเบอร์ที่ต้องการเครื่องมือในการปกป้องปลอดภัย รวมถึงการใช้งาน ICT ต่างๆ เพื่อสร้างความสามารถในแข่งขันให้เกิดขึ้น

• บรรยายโดย คุณมิก สัจไพบูลย์กิจ | CEO OPTIMUS Thailand และ คุณโสภณ ก้อนกั้น | GTM OPTIMUS Thailand  

 

10.00 – 10.45

WatchGuard Solution and RoadMap

Malware, Ransomware รวมถึงภัยทางไซเบอร์ต่างๆ ล้วนมีความซับซ้อนในการโจมตีมากขึ้นกว่าในอดีต การโจมตีมาได้จากหลายช่องทาง และด้วยการจัดการแบบหนึ่งเดียว “ONE Unified Security Platform” จาก WatchGuard จึงเป็นโซลูชั่นที่ครอบคลุมการป้องกันและจัดการการโจมตีทางไซเบอร์ที่ดีที่สุดในปี 2023 นี้
• บรรยายโดย Mr.Sylvain Lejeune | Regional Vice President, Sales – APAC • Sales-Asia Pacific) รองประธานฝ่ายขาย ดูแลภูมิภาค -Asia Pacific

 

10.45 – 11.15

Break | Solution Present at Both by OPTIMUS & Partner

11.15 – 12.00

 

Arista Solution and RoadMap

Arista Cloud Vision เทคโนโลยี AI จาก Data Center สู่ Switch และ AP ทำงานผ่าน Single Dashboard เพื่อเป็นผู้ช่วยใหม่บนโลกเน็ตเวิร์คอนาคต มาพร้อมจุดเด่นในการตรวจสอบปัญหา ที่ยากต่อการค้นหาต้นตอ รวมไปถึงฟีเจอร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาระยะไกลผ่าน Cloud ได้อีกด้วย
• บรรยายโดย คุณ ชานนท์ รวงผึ้งหลวง | Customer Engineer Arista Thailand

 

12.00 – 13.00

Buffet International Lunch

13.00 – 13.45

 

XEN IoT and HAPYbot Solution and RoadMap

โซลูชั่น IoT Tracking, ระบบการแสดงผลอุปกรณ์ IoT รวมไปถึง Indoor Logistic Robot ที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ นี่จะเป็นการช่วยเติมเต็มโซลูชั่นต่างๆ ในการใช้งาน เพื่อนำท่านเข้าสู่โลกเทคโนโลยี 5.0 ตอบรับความเปลี่ยนแปลง และสร้างโอกาสในการแข่งขันได้ในอนาคต
• บรรยายโดย 
คุณ วรวุฒิ บูรณมณีศิลป์ | Sales Director Nippon Sysits

 

13.45 – 14.30

DZS Solution and RoadMap

เพิ่มอิสระในการออกแบบระบบ รองรับความต้องการใหม่ๆมากขึ้นทั้งความเร็ว และเทคโนโลยีในอนาคต ด้วยนวัตกรรมที่พิสูจน์แล้วบนเทคโนโลยี Fiber Broadband นำมาซึ่ง Bandwidth ที่ใช้งานได้มากขึ้น ปลอดภัย เสถียร ลดต้นทุน และด้วยโซลูชั่นจาก DZS จะสร้างผลลัพท์จากการลงทุนได้แบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
• บรรยายโดย 
Mr. Darwin Luzuriaga | Channel SE Director, Asia DZS

 

14.30 – 14.45

Break

14.45 – 15.30

GFI Solution and RoadMap

โซลูชั่น จาก GFI ที่จะช่วยให้ระบบมีความปลอดภัยมากขึ้น รวมถึงมีเน็ตเวิร์ตที่ใช้สื่อสารร่วมกันของทีม ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาแล้วว่าสามารถใช้งานระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ นำเสนอพร้อมทิศทางใหม่ๆ ในการทำตลาดปี 2023 เพื่อช่วยพาร์ทเนอร์ให้ปิดการขายได้ง่ายขึ้น ผ่านฟีเจอร์ที่มากขึ้นและราคาที่ดีกว่าเดิม
• Vendor GFI 

15.30 – 16.15

Ruckus CommScope Solution and RoadMap
“Dog is BACK” เทคโนโลยี Network และ Wi-Fi ที่มีสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการ ให้คุณภาพการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมเฟิร์มแวร์ที่ออกมาใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในใช้งาน พร้อมทะยานขึ้นสู่ความเป็นผู้นำในกลุ่มอุตสาหกรรมสำคัญ ตอบรับนักท่องเที่ยว และ ภาพของเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไปเดิมอย่างสิ้นเชิง
• บรรยายโดย คุณ ธีระพล สุขประไพพัฒน์ | System Engineer CommScope Ruckus Thailand

16.15 – 16.30

Lucky Draw Lucky You

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขายที่ดูแลท่าน หรือ ติดต่อ แผนก Marketing โทร 02-2479898

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย