Ruckus ICX Switches 7150

ราคาพิเศษสำหรับ SMEs ลดราคากว่า 70%

ICX Switch เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อกับเครื่องลูกข่าย ทั้งจาก LAN และ Wireless LAN ซึ่งสนับสนุนการใช้งาน IEEE802.1x, Stacking, PoE+, SDN-Enabled, เทคโนโลยี Ruckus Campus Fabric ตามมาตรฐาน IEEE 802.1BR โดย ICX Switch ทุกรุ่นทำงานแบบ Low-Latency, Non-Blocking และรองรับความเร็วตั้งแต่ 10/100/1000Mbps, 10Gbps, 40Gbps และ 100Gbps

ใช้ Ruckus ICX Switch แล้วดีอย่างไร?

สวิตซ์ทุกรุ่นของ Ruckus ICX สามารถทำงานในรูปแบบ Non-blocking เพื่อให้ฟังก์ชั่นการควบคุมมีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ Ruckus ยังเป็นเจ้าแรกในตลาดที่มีโซลูชั่นสวิตซ์ที่รองรับ 100 GbE สำหรับใช้ใน Campus และยังมีสวิตซ์แบบ Multigigabit เพื่อรองรับการใช้งาน ร่วมกันกับมาตรฐาน 802.11AC และ AX ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการรับส่งข้อมูลไร้สายรุ่นใหม่ ลื่นไหล ไม่สะดุดอีกด้วย

โซลูชั่น Ruckus Fabric ถูกพัฒนาขึ้น และนำมาช่วยในการแก้ปัญหาการทำงานของ Spanning Tree ด้วยโซลูชั่นดังกล่าวทำให้ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องใช้งาน Spanning Tree ในการป้องกันลูป และทำให้ทุกๆ ลิงค์ที่เชื่อมต่อกันระหว่างสวิตซ์นั้นสามารถทำงานได้พร้อมกันทุกลิงค์

พบโปรโมชั่นส่วนลดสุดว้าว สูงสุดถึง 70%

กับ Ruckus ICX Switch 7150 ให้คุณได้ใช้อุปกรณ์ Enterprise-Class ในราคาที่คุณต้องร้องว้าว

ระยะเวลาโปรโมชั่น : วันนี้ – 31 มีนาคม 2564

หากต้องการปรึกษาเพื่อแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณ

หรือสนใจรายละเอียดของ Ruckus Networks และรับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่. . .

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ RUCKUS ICX 7150

 

Video: Ruckus ICX 7150 Switch: Enterprise-Class Features, Competitive Price

 

 

Video: RUCKUS ICX 7150-C12P UNBOXING

เกี่ยวกับ Ruckus

Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย