หากองค์กรของคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ Firewall ตัวใหม่ อาจะเป็นเพราะของเดิมเริ่มใช้งานได้ไม่ดีเหมือนเก่า หรือ ของเดิมของคุณอัดแน่นไปด้วยค่าใช้จ่ายแฝง และมันถึงเวลาแล้ว ที่จะต้องหาของใหม่เพื่อมาทดแทนของเก่า

ยินดีด้วย คุณกำลังพบกับ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เพราะ Firewall ตัวเก่าของคุณมีค่า นำมาแลกรับเป็นส่วนลดสำหรับ WatchGuard Firebox ตัวใหม่ได้ทันที!!!

Firewall เก่าอย่าทิ้ง เอามาแลกรับ Firewall ตัวใหม่

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้ Cisco, Juniper, Sonicwall, Fortigate หรือ Firewall ตัวอื่นๆ แล้ว อยากที่จะปรับปรุง Firewall ของท่านให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รองรับการใช้งาน UTM ได้จริง แบบไม่ต้องปิดฟีเจอร์เพื่อต้องการความเร็วในการใช้งาน

WatchGuard กับโปรโมชั่น Red Instead Trade In ง่ายๆ เพียงคุณนำ Firewall ตัวเก่า มาแลกรับ Firewall ตัวใหม่ จ่ายเพียงค่า Subscription แบบ 3 ปี

ไม่ว่า Firewall ตัวเก่าของคุณจะเป็นรุ่นไหน เล็ก กลาง ใหญ่ ก็ใช้เป็นส่วนลดได้ การันตีได้เลยว่า คุณจะได้ WatchGuard Firebox ตัวใหม่ ไปใช้ในองค์กรของคุณอย่างแน่นอน หรือ อยากจะให้ทีมงานช่วยให้คำปรึกษาก็ย่อมได้

อยากให้คุณมั่นใจว่า WatchGuard Firebox ตัวใหม่นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะ WatchGuard Firebox ทุกตัว มีฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น NGFW, IPS, Web Filtering, Anti-malware, Anti-spam, APT Protection, Threat Detection & Response, Ransomware Prevention, Data Loss Prevention, DNS Security และอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรของคุณ

และหากคุณเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับการ Support และการบริการหลังการขาย ออพติมุส ขอเป็นคนลบภาพจำนั้นให้กับคุณเอง

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand