Skip to content

Ruckus Solution Cloud สำหรับกิจการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครือข่าย WiFi ของคุณ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการที่กำลังเติมโตอย่างรวดเร็ว โซลูชั่น WiFi ของ Ruckus สามารถเพิ่มโอกาสในความสำเร็จมากชึ้น เรามั่นใจว่าลูกค้าจะเชื่อมต่ออย่างสะดวกสบายเมื่อเยี่ยมชมสถานที่ของคุณ เราช่วยคุณโปรโมทแบรนด์ของคุณและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้ารวมถึงวิธีที่พวกเขาใช้ทรัพยากร WiFi ของคุณเพื่อแจ้งแนวทางในการทำตลาดและวางแผนไอทีของคุณ การบริหารจัดการและปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วด้วยการจัดการบนคลาวด์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรไอทีราคาแพง หากธุรกิจคุณกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว Ruckus Cloud WiFi ช่วยให้คุณติดตั้งตำแหน่งที่เปิดใช้งาน WiFi ใหม่ได้ง่าย และรวบรวมเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณไว้ด้วยกันในหน้าเดียว แก้ปัญหาได้ทุกที่โดยไม่ต้องเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ลูกค้าส่วนใหญ่คาดหวัง WiFi ที่มีประสิทธิภาพที่รวดเร็วและต่อเนื่อง สำหรับ Wi-Fi ที่ด้อยคุณภาพจะทำให้ลูกค้าของคุณไม่พอใจและรู้สึกผิดหวังอาจจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีและไม่กลับมาใช้บริการคุณอีก นี่คือเหตุผลว่าทำไม WiFi ที่ดีถึงสำคัญกับธุรกิจของคุณ การเข้าถึง Client ต่างๆด้วยเทคโนโลยี Ruckus ของเราใช้เทคโนโลยี BleamFlex และ ChannelFly ที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อการครอบคลุมและเทคโนโลยีการลดสัญาณรบกวนที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งานให้สูงขึ้น
               

ระบบ WiFi ที่ดีรวมถึงการเข้าใช้งานระบบที่หลากหลายซึ่งมีอยู่ใน Ruckus Cloud WiFi มีตัวเลือกการยืนยันตัวบุคคลหลายรูปแบบให้คุณใช้งานรวมถึงการอนุญาติให้ลูกค้าใช้ข้อมูลเครือข่ายโซเชียลที่ต้องการเข้าเช่น Facebook, Google, Twitterและ LinkedIn ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าได้ง่ายขึ้นด้วย Ruckus Cloud WiFi 

 

Ruckus Cloud WiFi ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้จากลูกค้าของคุณ และสามารถสร้างหน้าเว็บล็อกอินที่ปลอดภัยและมีแบรนด์และโปรโมชั่นของคุณเพื่อส่งขอมูลทางการตลาดภายในเวลาไม่กี่นาที คุณสามารถอัพเดทข้อมูลได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ การวิเคราะห์ WiFi แบบเรียลไทม์และดูประวัติย้อนหลัง เป็นส่วนหนึ่งของ Ruckus Cloud Wi-Fi สามารถค้นหาได้ว่าเวลาใดของวันและระยะเวลาใดที่ลูกค้าใช้งานเครือข่ายและใช้ทรัพยากรมากน้อยแค่ไหน ลูกค้าเข้าชมเว็บไซต์ใดบ่อยที่สุดและใช้อุปกรณ์ใดเข้าถึงเครือข่าย คุณสามารถตรวจสอบจาก Ruckus Cloud WiFi               

 

คุณสามารถเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานอุปกรณ์ด้วยซอร์ฟแวร์การจัดการ Ruckus Cloudpath เช่นรักษาความปลอดภัยในการเข้าใช้งานกล้องวงจรปิด และเครื่อง POS และจัดการเครือข่าย WiFi ทั้งหมดของคุณด้วย Ruckus Cloud Wi-Fi คุณยังคงความประหยัดในขณะที่ธุรกิจคุณเติบโตด้วยจำนวน AP ที่ไม่มากเกินไปให้และสามารถให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นเนื่องจาก Ruckus สนับสนุนผู้ใช้มากกว่า 30-50% ต่อ AP จากแบรนด์คู่แข่ง ดังนั้นคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการลงทุน WiFi ที่มีอยู่ของคุณ

 

• สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน Cloud-Managed Retail WiFi ฟรี 60 วัน >> คลิก!!
 

• หากคุณมี Ruckus AP อยู่แล้ว สามารถเข้าชมวิธีการเชื่อมต่อ AP ของคุณกับ Cloud WiFi >> คลิก!! 

 

ที่มาของข่าว : Click !! 

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

02-2479898 ต่อ 87 

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email