-Ruckus-H550-AP-พร้อมส่งตุลาคมนี้-ราคาคุ้มค่าที่รองรับการเชื่อมต่อ-IoT-ได้หลากหลาย

Ruckus H550 Wifi ในทุกห้องพัก ลงทุนทีเดียว จบปัญหา Wifi ในคราวเดียว สินค้าพร้อมส่ง!!

WiFi มีปัญหา ติด ๆ หลุด ๆ คือกิจการของเรา เสียลูกค้า และไม่กลับมาพักกับเราอีก WiFi ที่ทางเดินไม่ครอบคลุมพื้นที่ห้อง คำตอบที่ถูกต้อง ต้องติด WiFi ในห้องพักทุกห้อง เพิ่มยอดจองห้อง เพิ่มยอดแขกเข้าพัก พอใจกับการอ่าน comment ดี ๆ ที่แขกชม ที่พักของเราว่า WiFi เยี่ยม เน็ตเร็ว ด้วย WiFi ที่มีคุณภาพ Ruckus H550

เพิ่มพลังให้กับห้องที่มีการเชื่อมต่อแบบไฮเปอร์ทำให้เจ้าของโรงแรม, อพาร์ทเมนต์หอพักและอาคารบ้านพักที่ไม่ใช่สำนักงาน (MDU) อื่น ๆ สามารถส่งสตรีมวิดีโอ 4K, IPTV, ความจริงเสมือน, VoIP และการดาวน์โหลดที่รวดเร็วเป็นพิเศษควบคู่ไปกับการรองรับ IoT จุดสิ้นสุดและแอปพลิเคชันที่เกี่ยวข้องเช่น การแจ้งเตือนรายการที่เชื่อมต่อและการแจ้งเตือนพนักงานซึ่งเปิดใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยใช้ RUCKUS IoT Suite ด้วยฟอร์มแฟคเตอร์ที่บางกะทัดรัดและพอร์ตสวิตช์ในตัว ซึ่ง H550 สามารถซ่อนไว้ด้านหลังหรือติดกับตู้, โต๊ะทำงานหรือโทรทัศน์ได้อย่างชัดเจนโดยมี PoE passthrough สำหรับโทรศัพท์ VoIP และ TVoIP 

RUCKUS H550

Wall-Mounted Wi-Fi 6 2×2:2 Indoor Access Point (AP), Switch and IoT gateway

 • WARRANTY : Lifetime Limited Warranty
 •  Two-stream MU-MIMO 2×2:2
 •  Dual-band concurrent (5Ghz/2.4GHz)
 •  ความเร็วสูงสุดได้ที่ 1200 Mbps (5GHz) และ 574 Mbps (2.4GHz)
 • รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 512 อุปกรณ์
 • รองรับ BeamFlex เทคโนโลยีที่สามารถส่งสัญญาณได้ครอบคลุม การรับส่งข้อมูล และความเสถียรบนระบบเน็ตเวิร์ค
 • Support POE

RUCKUS H550 Respin AP รุ่นใหม่ล่าสุด

 • Ruckus เน้นแก้ปัญหาสำหรับงานโรงแรมซึ่งปัจจุบันต้องเปิดรับนักท่องเที่ยวหลังจากอัดอั้นกันมานาน แต่โรงแรมมีปัญหาในการให้บริการแขกเนื่องจากหลายแห่งมีการปรับระบบ Wi-Fi แต่ก็มาเจอปัญหา AP จาก vendor ต่างๆ ไม่สามารถส่งของได้ตามกำหนดเพราะปัญหา Chip ขาดแคลนในตลาด (และไม่รู้ว่าเหตุการณ์นี้ จะสิ้นสุดเมื่อไร)
H550

RUCKUS H550 Respin ต่างกับ H550 ปกติอย่างไร

 • H550 Respin มีเทคโนโลยีการจ่ายไฟ กรณีที่เป็น POE out ต่างจากเดิม จากรุ่นเดิมการทำงานเชื่อมต่อจะเป็น Automatic สำหรับ PoE Out และอุปกรณ์ที่ถูกเชื่อมต่อ แต่ถ้าเป็นรุ่น H550 Respin จะทำงานเป็นแบบ Manual (Passive PoE) ซึ่งหากต้องการใช้งาน ต้องมีการเปิดผ่านด้วย WebUI

สนใจสินค้าราคาพิเศษติดต่อเรา

Tel : 02-2479898 ต่อ 87

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

ทำไมต้องซื้อ Ruckus จากเรา OPTIMUS (ผ่านตัวแทนจำหน่าย)

OPTIMUS เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกของประเทศไทย ที่นำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ Ruckus
OPTIMUS รู้จัก Ruckus นานที่สุดในประเทศไทย ทำให้รู้จักและเชี่ยวชาญ Product Ruckus เป็นอย่างดี
OPTIMUS มี Site Reference มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 5-6ดาว มากกว่า 500 แห่ง, โรงงานระดับต้นๆ ของประเทศ, Logistic ที่ดูแลระบบขนส่งทั้งทางบกและทางน้ำ ระดับประเทศ/ทั่วโลก, โรงเรียนทั้งนานาชาติ และรัฐบาลระดับชั้นนำทั่วประเทศ และยังออกแบบระบบ Wifi เพื่อให้รองรับผู้ใช้งานระดับ 500-1000 Device ทั้งโรงแรมและศูนย์ประชุม
OPTIMUS ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้ากว่า 20 ปี

มั่นใจในคุณภาพ การให้บริการ จาก Partner ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยทีมงานคุณภาพจาก OPTIMUS ด้วยรางวัลการันตีจาก Ruckus

 • Best Partner SE, South East Asia ประจำปี 2012
 • Best Partner SE South East Asia Ruckus APAC Partner Conference 2012
 • Value-Added Distributor Big Dog Program 2013
 • Big Dog Distributor Of The Year, South East Asia 2014
 • Ruckus Wireless Recognizes 2015
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2015
 • Thailand Distributor of the Year 2016
 • Ruckus ASEAN Mini Dogs 2017
 • Distributor of the Year, South East Asia 2018
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2019
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2020

Site References

Ruckus Site-References

เกี่ยวกับ Ruckus Network

Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

โปรโมชั่นแนะนำ

Tactio-PoE-Injector-ใช้งานเสถียร-Claim-Rate-ต่ำ-คุณภาพสูง-

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ คุณภาพสูง

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ PoE Injector คืออะไร ? Injector  PoE Injector  คือ อุปกรณ์ตัวกลางจ่ายไฟในเน็ตเวิร์ค เพื่อทำให้การติดตั้งอุปกรณ์ปลายทาง เช่น Access Point, กล้อง CCTV ที่อยู่บนฝ้า เพดานหรือที่สูง ติดตั้งได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ลดค่าใช้จ่ายและลดความวุ่นวายในการติดตั้งปลั๊กไฟในที่สูง ปัญหาของการซื้อ

Read More »
เหนือชั้นกว่า!-ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ-WiFi-Ruckus-H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับด้วย WIFI Ruckus H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ ด้วย WIFI Ruckus H550 ปีนี้ธุรกิจโรงแรมกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง เพื่อยกระดับ WIFI โรงแรม ให้เหนือชั้น สู่สากล OPTIMUS ขอเสนอ WIFI Ruckus H550 Respin “Ruckus H550 Respin โซลูชั่นสมบูรณ์แบบสำหรับโรงแรม ผสานเทคโนโลยี Wi-Fi 6

Read More »

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based

Read More »
3-เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์-ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

3 เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

3 เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ! เทศกาลฮัลโลวีนกลับมาอีกแล้ว เรื่องเล่าน่ากลัวและสยองขวัญยังคงเป็นเรื่องที่ติดอยู่ในใจพวกเราต่อไป เช่นเดียวกับเรื่องของความปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรอยู่ในสายตาแบบห้ามคลาดสายตาเลยทีเดียว วันนี้เพื่อให้เข้ากับเทศกาลฮัลโลวีนขอหยิบ 3 เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรนำมาเป็นบทเรียนในเรื่องของความปลอดภัยไซเบอร์เพื่อเรียนรู้ถึงพิษภัยของมัน และกล้าพูดได้เลยว่า ไอทีท่านใดต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ผีก็ผีเถอะ เหตุการณ์เหล่านี้สยองกว่า สิบเท่า ร้อยเท่าแน่นอน  เรื่องที่ 1: การโจมตีของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Colonial Pipeline (โคโลเนียลไปป์ไลน์)

Read More »