พร้อมส่ง Ruckus-R320-R350-AP-Entry-level-สุดเทพ-รองรับ-200-Users-ขึ้นไป-

Ruckus R350 AP Entry level สุดเทพ รองรับ 200 Users ขึ้นไป พร้อมส่งทั่วราชอาณาจักร

ในสภาวะที่ Chipset ขาดตลาด รวมถึงมี Supply Chain มีปัญหา ทำให้เกิดเหตุการณ์อุปกรณ์ไอทีหลายๆ ตัว ไม่สามารถผลิตต่อได้ และคาดว่าปัญหานี้ยังจะเกิดตลอดในปี 2022 นี้ ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับโจทย์ในการที่ยังคงต้องขยายเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็น Wireless AP หรือ Wired Switch ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถหาสินค้าได้ โดยเฉพาะการหารุ่น Access Point ที่ยังคงใช้งานได้กับ Wireless Controller เฟิร์มแวร์เดิม หรือการปรับใช้งาน Stand Alone ชั่วคราว ด้วยราคาที่พร้อมลงทุนในช่วงคาบเกี่ยวนี้

ออพติมุส มีคำตอบ

ออพติมุส ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก CommScope Ruckus อีกทั้งเป็นตัวแทนเจ้าของรางวัล Thailand Best Distributor Award ตลอดระยะเวลา 10 ปี ยังคงมี Spare AP สำหรับการใช้งานในระบบที่ยังเป็น WiFi5 WiFi6 รวมถึงความต้องการใช้งานกับ Controller ตัวเดิม หรือ การติดตั้งในพื้นที่ชั่วคราวด้วย AP Standalone ซึ่งจะทำให้การขยายเน็ตเวิร์คแม้ในช่วงวิกฤต ยังคงสามารถเดินงานต่อได้แบบไม่สะดุด

Promotion end in​

Days
Hours
Minutes
Seconds

พร้อมส่ง!! ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Ruckus R350 Indoor 802.11ax Wi-Fi 6 Access Point

 • WARRANTY : Lifetime Limited Warranty
 • Two-stream MU-MIMO 2×2:2
 • Dual-band concurrent (5Ghz/2.4GHz)
 • ความเร็วสูงสุดได้ที่ 1200 Mbps (5GHz) และ 574 Mbps (2.4GHz)
 • รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 256 อุปกรณ์
 • รอองรับ BeamFlex เทคโนโลยีที่สามารถส่งสัญญาณได้ครอบคลุม การรับส่งข้อมูล และความเสถียรบนระบบเน็ตเวิร์ค
 • Support POE

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

ทำไมต้องซื้อ Ruckus จากเรา OPTIMUS (ผ่านตัวแทนจำหน่าย)

OPTIMUS เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกของประเทศไทย ที่นำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ Ruckus
OPTIMUS รู้จัก Ruckus นานที่สุดในประเทศไทย ทำให้รู้จักและเชี่ยวชาญ Product Ruckus เป็นอย่างดี
OPTIMUS มี Site Reference มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 5-6ดาว มากกว่า 500 แห่ง, โรงงานระดับต้นๆ ของประเทศ, Logistic ที่ดูแลระบบขนส่งทั้งทางบกและทางน้ำ ระดับประเทศ/ทั่วโลก, โรงเรียนทั้งนานาชาติ และรัฐบาลระดับชั้นนำทั่วประเทศ และยังออกแบบระบบ Wifi เพื่อให้รองรับผู้ใช้งานระดับ 500-1000 Device ทั้งโรงแรมและศูนย์ประชุม
OPTIMUS ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้ากว่า 20 ปี

มั่นใจในคุณภาพ การให้บริการ จาก Partner ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยทีมงานคุณภาพจาก OPTIMUS ด้วยรางวัลการันตีจาก Ruckus

 • Best Partner SE, South East Asia ประจำปี 2012
 • Best Partner SE South East Asia Ruckus APAC Partner Conference 2012
 • Value-Added Distributor Big Dog Program 2013
 • Big Dog Distributor Of The Year, South East Asia 2014
 • Ruckus Wireless Recognizes 2015
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2015
 • Thailand Distributor of the Year 2016
 • Ruckus ASEAN Mini Dogs 2017
 • Distributor of the Year, South East Asia 2018
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2019
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2020

Site References

Ruckus Site-References

เกี่ยวกับ Ruckus Network

Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

โปรโมชั่นแนะนำ

เหนือชั้นกว่า!-ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ-WiFi-Ruckus-H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับด้วย WIFI Ruckus H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ ด้วย WIFI Ruckus H550 ปีนี้ธุรกิจโรงแรมกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง เพื่อยกระดับ WIFI โรงแรม ให้เหนือชั้น สู่สากล OPTIMUS ขอเสนอ WIFI Ruckus H550 Respin “Ruckus H550 Respin โซลูชั่นสมบูรณ์แบบสำหรับโรงแรม ผสานเทคโนโลยี Wi-Fi 6

Read More »

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based

Read More »
3-เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์-ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

3 เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

3 เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ! เทศกาลฮัลโลวีนกลับมาอีกแล้ว เรื่องเล่าน่ากลัวและสยองขวัญยังคงเป็นเรื่องที่ติดอยู่ในใจพวกเราต่อไป เช่นเดียวกับเรื่องของความปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรอยู่ในสายตาแบบห้ามคลาดสายตาเลยทีเดียว วันนี้เพื่อให้เข้ากับเทศกาลฮัลโลวีนขอหยิบ 3 เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรนำมาเป็นบทเรียนในเรื่องของความปลอดภัยไซเบอร์เพื่อเรียนรู้ถึงพิษภัยของมัน และกล้าพูดได้เลยว่า ไอทีท่านใดต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ผีก็ผีเถอะ เหตุการณ์เหล่านี้สยองกว่า สิบเท่า ร้อยเท่าแน่นอน  เรื่องที่ 1: การโจมตีของมัลแวร์เรียกค่าไถ่ Colonial Pipeline (โคโลเนียลไปป์ไลน์)

Read More »

GFI Languard ซอร์ฟแวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้ว ตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ

GFI LanGuard ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้วตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ หากบริษัทคุณ… ทำ IT Audit ทุกไตรมาส / ทุกปี บริษัทมี IT Policy ชัดเจน มีแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์ คุณมาถูกทางแล้ว เราขอแนะนำ GFI LanGuardซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยอำนวยความสะดวกให้ IT AUDIT

Read More »