พร้อมส่ง Ruckus-R320-R350-AP-Entry-level-สุดเทพ-รองรับ-200-Users-ขึ้นไป-

Ruckus R350 AP Entry level สุดเทพ รองรับ 200 Users ขึ้นไป พร้อมส่งทั่วราชอาณาจักร

ในสภาวะที่ Chipset ขาดตลาด รวมถึงมี Supply Chain มีปัญหา ทำให้เกิดเหตุการณ์อุปกรณ์ไอทีหลายๆ ตัว ไม่สามารถผลิตต่อได้ และคาดว่าปัญหานี้ยังจะเกิดตลอดในปี 2022 นี้ ทั้งนี้ สำหรับลูกค้าหรือตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับโจทย์ในการที่ยังคงต้องขยายเน็ตเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็น Wireless AP หรือ Wired Switch ก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถหาสินค้าได้ โดยเฉพาะการหารุ่น Access Point ที่ยังคงใช้งานได้กับ Wireless Controller เฟิร์มแวร์เดิม หรือการปรับใช้งาน Stand Alone ชั่วคราว ด้วยราคาที่พร้อมลงทุนในช่วงคาบเกี่ยวนี้

ออพติมุส มีคำตอบ

ออพติมุส ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก CommScope Ruckus อีกทั้งเป็นตัวแทนเจ้าของรางวัล Thailand Best Distributor Award ตลอดระยะเวลา 10 ปี ยังคงมี Spare AP สำหรับการใช้งานในระบบที่ยังเป็น WiFi5 WiFi6 รวมถึงความต้องการใช้งานกับ Controller ตัวเดิม หรือ การติดตั้งในพื้นที่ชั่วคราวด้วย AP Standalone ซึ่งจะทำให้การขยายเน็ตเวิร์คแม้ในช่วงวิกฤต ยังคงสามารถเดินงานต่อได้แบบไม่สะดุด

Promotion end in​

Days
Hours
Minutes
Seconds

พร้อมส่ง!! ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม

Ruckus R350 Indoor 802.11ax Wi-Fi 6 Access Point

 • WARRANTY : Lifetime Limited Warranty
 • Two-stream MU-MIMO 2×2:2
 • Dual-band concurrent (5Ghz/2.4GHz)
 • ความเร็วสูงสุดได้ที่ 1200 Mbps (5GHz) และ 574 Mbps (2.4GHz)
 • รองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้สูงสุดถึง 256 อุปกรณ์
 • รอองรับ BeamFlex เทคโนโลยีที่สามารถส่งสัญญาณได้ครอบคลุม การรับส่งข้อมูล และความเสถียรบนระบบเน็ตเวิร์ค
 • Support POE

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

ทำไมต้องซื้อ Ruckus จากเรา OPTIMUS (ผ่านตัวแทนจำหน่าย)

OPTIMUS เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกของประเทศไทย ที่นำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ Ruckus
OPTIMUS รู้จัก Ruckus นานที่สุดในประเทศไทย ทำให้รู้จักและเชี่ยวชาญ Product Ruckus เป็นอย่างดี
OPTIMUS มี Site Reference มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 5-6ดาว มากกว่า 500 แห่ง, โรงงานระดับต้นๆ ของประเทศ, Logistic ที่ดูแลระบบขนส่งทั้งทางบกและทางน้ำ ระดับประเทศ/ทั่วโลก, โรงเรียนทั้งนานาชาติ และรัฐบาลระดับชั้นนำทั่วประเทศ และยังออกแบบระบบ Wifi เพื่อให้รองรับผู้ใช้งานระดับ 500-1000 Device ทั้งโรงแรมและศูนย์ประชุม
OPTIMUS ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้ากว่า 20 ปี

มั่นใจในคุณภาพ การให้บริการ จาก Partner ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยทีมงานคุณภาพจาก OPTIMUS ด้วยรางวัลการันตีจาก Ruckus

 • Best Partner SE, South East Asia ประจำปี 2012
 • Best Partner SE South East Asia Ruckus APAC Partner Conference 2012
 • Value-Added Distributor Big Dog Program 2013
 • Big Dog Distributor Of The Year, South East Asia 2014
 • Ruckus Wireless Recognizes 2015
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2015
 • Thailand Distributor of the Year 2016
 • Ruckus ASEAN Mini Dogs 2017
 • Distributor of the Year, South East Asia 2018
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2019
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2020

Site References

Ruckus Site-References

เกี่ยวกับ Ruckus Network

Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

โปรโมชั่นแนะนำ

ปฏิวัติเครือข่ายโรงแรมของคุณกับ Extreme Networks พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน

ปฏิวัติเครือข่ายโรงแรมของคุณกับ Extreme Networks พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมเครือข่ายที่จะเปลี่ยนแปลงทุกมิติการให้บริการในโรงแรมของคุณ! กับ Extreme Networks Extreme นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพิ่มความเสถียรและปลอดภัยให้กับโรงแรมของคุณ ทุกการเชื่อมต่อจะเป็นไปอย่างราบรื่น สร้างความประทับใจระดับ 5 ดาว ปฎิวัติเครือข่ายโรงแรมเป็น Extreme Network เพื่อสร้างมูลค่าและโอกาสให้กับโรงแรมของคุณ Guest Wi-Fi and Internet

Read More »

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus หากคุณมีปัญหากับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียร แก้ปัญหาหลายรอบ…แต่แก้ปัญหาไม่ได้ซะที จนส่งผลกระทบต่องานอย่างช่วยไม่ได้ เป็นไปได้มั้ยว่าคุณยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด หากคุณเป็น… Content Creator Content Creator งานไลฟ์สดคืองานของคุณ แต่ไลฟ์แล้วสัญญาณอินเตอร์เน็ตขาดๆ หายๆ  จนทำให้ลูกค้าของคุณหนีไปดูไลฟ์ของคนอื่น รายได้ที่ควรเป็นของคุณหายไปต่อหน้าต่อตา หากคุณทำงาน… Work From Home Work From

Read More »
ไอทีตามสั่ง

ไอทีตามสั่ง งานด่วน จบงานภายในวันเดียว ด้วยมืออาชีพนับร้อยในมือคุณ

ไอทีตามสั่ง งานด่วน จบงานได้ภายในวันเดียว ด้วยมืออาชีพนับร้อยในมือคุณ พบกับบริการ ‘ไอทีตามสั่ง’ คำตอบสำหรับปัญหาด่วนด้านไอทีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง, การซ่อมแซม, หรือการปรับปรุงระบบไอที, เราพร้อมให้บริการคุณด้วยมืออาชีพนับร้อยที่พร้อมจัดการงานไอทีให้เสร็จสมบูรณ์ภายในเพียงวันเดียว!” หากคุณเจอปัญหานี้ ไอทีงานล้นมือ ทีมไอทีของคุณรับผิดชอบงานหลายอย่างพร้อมกัน ทั้งการติดตั้งระบบใหม่ ซ่อมแซมระบบที่ล่ม หรือทำงานประจำให้เสร็จทันเวลา เกิดปัญหาด้านไอที แบบฉุกเฉิน เมื่อระบบไอทีล่ม อินเทอร์เน็ตในองค์กรมีปัญหา ส่งผลกระทบต่อธุรกิจทันที ถ้าแก้ไม่ทัน ธุรกิจจะสะดุด เสียหายหนักแน่!

Read More »

พลังคูณ 2 ก้าวสู่โรงงาน 4.0 ด้วยโซลูชั่น BeaRiOt x tactio ราคาพิเศษ

พลังคูณ 2 ก้าวสู่โรงงาน 4.0 ด้วยโซลูชั่น BeaRiOt x tactio ราคาพิเศษ! ในยุคของอุตสาหกรรม 4.0 ที่เทคโนโลยีสารสนเทศและออโตเมชันเป็นหัวใจของการผลิต BeaRiOt โซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร พร้อมตอบโจทย์ทุกขนาดโรงงานเข้าสู่ 4.0 จุดเด่นของ BeaRiOt ตรวจจับและวิเคราะห์เชิงลึก สามารถตรวจจับความผิดปกติของเครื่องจักรในทันที ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขก่อนที่จะเกิดความเสียหายร้ายแรง ลดเวลาหยุดทำงานและเพิ่มการผลิต ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์: ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและเท่าทัน

Read More »