Ruckus Cloud WiFi

Ruckus Cloud WiFi สำหรับกิจการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครือข่าย WiFi ของคุณ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการที่กำลังเติมโตอย่างรวดเร็ว โซลูชั่น WiFi ของ Ruckus สามารถเพิ่มโอกาสในความสำเร็จมากชึ้น เรามั่นใจว่าลูกค้าจะเชื่อมต่ออย่างสะดวกสบายเมื่อเยี่ยมชมสถานที่ของคุณ เราช่วยคุณโปรโมทแบรนด์ของคุณและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้ารวมถึงวิธีที่พวกเขาใช้ทรัพยากร WiFi ของคุณเพื่อแจ้งแนวทางในการทำตลาดและวางแผนไอทีของคุณ การบริหารจัดการและปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วด้วยการจัดการบนคลาวด์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรไอทีราคาแพง หากธุรกิจคุณกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว Ruckus Cloud WiFi ช่วยให้คุณติดตั้งตำแหน่งที่เปิดใช้งาน WiFi ใหม่ได้ง่าย และรวบรวมเว็บไซต์ทั้งหมดของคุณไว้ด้วยกันในหน้าเดียว แก้ปัญหาได้ทุกที่โดยไม่ต้องเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง ลูกค้าส่วนใหญ่คาดหวัง WiFi ที่มีประสิทธิภาพที่รวดเร็วและต่อเนื่อง สำหรับ WiFi ที่ด้อยคุณภาพจะทำให้ลูกค้าของคุณไม่พอใจและรู้สึกผิดหวังอาจจะทำให้เกิดความรู้สึกที่ไม่ดีและไม่กลับมาใช้บริการคุณอีก นี่คือเหตุผลว่าทำไม WiFi ที่ดีถึงสำคัญกับธุรกิจของคุณ การเข้าถึง Client ต่างๆด้วยเทคโนโลยี Ruckus ของเราใช้เทคโนโลยี BleamFlex และ ChannelFly ที่ได้รับสิทธิบัตรเพื่อการครอบคลุมและเทคโนโลยีการลดสัญาณรบกวนที่ยอดเยี่ยมเพื่อเพิ่มปริมาณการใช้งานให้สูงขึ้น   

ระบบ WiFi ที่ดีรวมถึงการเข้าใช้งานระบบที่หลากหลายซึ่งมีอยู่ใน Ruckus Cloud WiFi มีตัวเลือกการยืนยันตัวบุคคลหลายรูปแบบให้คุณใช้งานรวมถึงการอนุญาติให้ลูกค้าใช้ข้อมูลเครือข่ายโซเชียลที่ต้องการเข้าเช่น Facebook, Google, Twitterและ LinkedIn ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลเชิงลึกของลูกค้าได้ง่ายขึ้นด้วย Ruckus Cloud WiFi

Ruckus Cloud WiFi ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้จากลูกค้าของคุณ และสามารถสร้างหน้าเว็บล็อกอินที่ปลอดภัยและมีแบรนด์และโปรโมชั่นของคุณเพื่อส่งขอมูลทางการตลาดภายในเวลาไม่กี่นาที คุณสามารถอัพเดทข้อมูลได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ การวิเคราะห์ WiFi แบบเรียลไทม์และดูประวัติย้อนหลัง เป็นส่วนหนึ่งของ Ruckus Cloud Wi-Fi สามารถค้นหาได้ว่าเวลาใดของวันและระยะเวลาใดที่ลูกค้าใช้งานเครือข่ายและใช้ทรัพยากรมากน้อยแค่ไหน ลูกค้าเข้าชมเว็บไซต์ใดบ่อยที่สุดและใช้อุปกรณ์ใดเข้าถึงเครือข่าย คุณสามารถตรวจสอบจาก Ruckus Cloud WiFi 

คุณสามารถเพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานอุปกรณ์ด้วยซอร์ฟแวร์การจัดการ Ruckus Cloudpath เช่นรักษาความปลอดภัยในการเข้าใช้งานกล้องวงจรปิด และเครื่อง POS และจัดการเครือข่าย WiFi ทั้งหมดของคุณด้วย Ruckus Cloud WiFi คุณยังคงความประหยัดในขณะที่ธุรกิจคุณเติบโตด้วยจำนวน AP ที่ไม่มากเกินไปให้และสามารถให้บริการลูกค้าได้มากขึ้นเนื่องจาก Ruckus สนับสนุนผู้ใช้มากกว่า 30-50% ต่อ AP จากแบรนด์คู่แข่ง ดังนั้นคุณจะได้รับประโยชน์มากขึ้นจากการลงทุน WiFi ที่มีอยู่ของคุณ

เราจะสามารถใช้ตัว Ruckus Cloud WiFi ได้อย่างไร?

หากคุณมี Access Point ของ Ruckus เราก็สามารถซื้อ License Cloud WiFi มาใส่เพื่อใช้งานได้ทันที โดยคุณสมบัติเด่น ๆ ของ Ruckus Cloud WiFi ก็ยกตัวอย่างเช่น สามารถบริหารจัดการแบบ Multisite ได้ในกรณีที่บริษัทของลูกค้ามีหลายสาขา และหากลูกค้ามีการใช้งานตัวกระจายสัญญาณ หรือที่เรียกกันว่า Switch ของ Ruckus ด้วยแล้วนั้น ตัว Ruckus Cloud Wi-Fi ก็สามารถบริหารจัดการ Switch ได้ด้วยเช่นกัน โดยเข้าผ่านหน้า Console เดียวกัน ไม่ว่าจะมี AP หรือ Switch กี่ไซต์ ก็สามารถนำมาจัดการบน Ruckus Cloud ได้

โดย Ruckus Cloud นั้น สามารถเข้าถึงได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Mobile Application หรือ Web Browser 

ข้อดี 5 ประการของ Ruckus Cloud WiFi

1. ประหยัดค่าใช้จ่าย (Cost savings) 

Ruckus Cloud WiFi มีพื้นฐานของ “Pay as you grow” หรือที่เรียกว่าเพิ่มอุปกรณ์ถ้าต้องการ หรือเพิ่มขนาดถ้าองค์มีการเติบโตที่มาพร้อมกับความต้องการใช้ WiFi สูงขึ้น ด้งนั้น ลูกค้าจะไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินในส่วนที่ไม่จำเป็นต้องใช้ในขณะนั้น และแน่นอนว่าสามารถจ่ายเพิ่มถ้ามีความต้องการในอนาคต

2. ความปลอดภัย (Security)

ในการใช้ Cloud ถือว่ามีความปลอดภัยสูง ซึ่งในการส่งข้อมูล และอื่นๆไปที่ Cloud นั้น ข้อมูลจะถูกใส่รหัส (Encryption) เสมอ แน่นอนว่าการรักษาความปลอดภัยไม่ใช่แค่ตัวอุปกรณ์ที่อยู่บน Cloud แต่รวมไปถึงการตรวจตราระบบอย่างสม่ำเสมอจากบุคคลที่ดูแล Cloud System

3. ความเร็ว (Speed)

ความสามารถของ Cloud Rate สามารถทำให้โปรเจคสำเร็จ และเสร็จได้อย่างรวดเร็ว เราสามารถที่จะติดตั้ง WiFi และเริ่มใช้งานได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน เพราะว่าเราไม่ต้องไปเสียเวลาติดตั้ง Hardware Appliances

4. อัพเดตซอฟต์แวร์ให้ทันสมัย และไม่ต้องทำเอง (Up-to-date software and no manual upgrades)

ลูกค้าจะได้คุณสมบัติใหม่ตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่า IT ไม่จำเป็นที่จะต้องวางแผน หรือหาเวลาเพื่อที่จะอัพเกรดอุปกรณ์ รวมทั้งไม่ต้องปวดหัวกับกระบวนการในการอัพเกรดอื่น ๆ อีกมากมาย

5. อุปกรณ์ทดแทนเมื่อเกิดภัยพิบัติ (High Availability (HA), Disaster Recovery (DR))

ลูกค้าไม่จำเป็นต้องวางแผนเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์อื่นๆ แม้กระทั้ง License สำหรับทำ HA และ DR

ทดลองใช้ Ruckus Cloud ฟรี 60 วัน

Free Trial Includes:​
Free RUCKUS 802.11ac Wi-Fi access point*
Up to 10 Wi-Fi AP management licenses for 60-days
Up to 10 switch management licenses for 60-days
Up to 20 RUCKUS Analytics licenses for 60-days
RUCKUS Cloud mobile app for anywhere management
Phone and chat support

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

ทำไมต้องซื้อ Ruckus จากเรา OPTIMUS (ผ่านตัวแทนจำหน่าย)

OPTIMUS เป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าแรกของประเทศไทย ที่นำเข้าสินค้าภายใต้แบรนด์ Ruckus
OPTIMUS รู้จัก Ruckus นานที่สุดในประเทศไทย ทำให้รู้จักและเชี่ยวชาญ Product Ruckus เป็นอย่างดี
OPTIMUS มี Site Reference มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมระดับ 5-6ดาว มากกว่า 500 แห่ง, โรงงานระดับต้นๆ ของประเทศ, Logistic ที่ดูแลระบบขนส่งทั้งทางบกและทางน้ำ ระดับประเทศ/ทั่วโลก, โรงเรียนทั้งนานาชาติ และรัฐบาลระดับชั้นนำทั่วประเทศ และยังออกแบบระบบ Wifi เพื่อให้รองรับผู้ใช้งานระดับ 500-1000 Device ทั้งโรงแรมและศูนย์ประชุม
OPTIMUS ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในการดูแลลูกค้ากว่า 20 ปี

มั่นใจในคุณภาพ การให้บริการ จาก Partner ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ด้วยทีมงานคุณภาพจาก OPTIMUS ด้วยรางวัลการันตีจาก Ruckus

 • Best Partner SE, South East Asia ประจำปี 2012
 • Best Partner SE South East Asia Ruckus APAC Partner Conference 2012
 • Value-Added Distributor Big Dog Program 2013
 • Big Dog Distributor Of The Year, South East Asia 2014
 • Ruckus Wireless Recognizes 2015
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2015
 • Thailand Distributor of the Year 2016
 • Ruckus ASEAN Mini Dogs 2017
 • Distributor of the Year, South East Asia 2018
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2019
 • Distributor Of The Year, South East Asia 2020

Site References

Ruckus Site-References

เกี่ยวกับ Ruckus Network

Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย