Skip to content

Ruckus CommScope โชว์โซลูชั่นสุดเจ๋ง สำหรับ SMEs

ปฎิเสธไม่ได้ว่าธุรกิจหลังจากนี้ไปจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจกลางหรือขนาดเล็กที่ต้องมีการปรับตัว ไม่แพ้กันกับธุรกิจขนาดใหญ่ ธุรกิจจะสามารถอยู่รอดได้ ก็ด้วย technology ที่เหมาะสมทันต่อความเปลี่ยนแปลง ในออฟฟิส ลักษณะการทำงานจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม โดยเฉพาะ หลัง Covid 19 การนั่งทำงานในออฟฟิสจะมีข้อกำหนดที่มากขึ้น การทำงานในออฟฟิส ต้องสามารถใช้งานได้ทุกที่ สามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์หลากหลาย ประเภท มีการนำเอาอุปกรณ์ของตัวเองเข้ามาใช้งานในระบบมากขึ้น (BYOD) หรือแม้กระทั่งที่นั่งก็จะไม่ fix สามารถย้ายไปนั่งทำงานที่ไหนก็ได้ และ WiFi จะกลายเป็น Infrastructure ที่สำคัญที่จะทำให้ไอที สามารถบรรลุ หรือ จัดการองค์กรได้ตามที่วางแผนไว้

แต่ปัญหาของธุรกิจ SMEs ที่เจอ ปัญหาสำคัญคือเรื่องของบุคคลากร ที่หน้างาน ไอทีแต่ละคน ก็ต้องดูแลในหลายระบบ ไม่เหมือนบริษัทใหญ่ที่จะมีทีมงานจำนวนมาก ที่สามารถเข้าไปจัดการในส่วนต่างๆ ตามความชำนาญเฉพาะได้

ทาง Ruckus Commscope ขอเสนอ

ระบบบริหารจัดการ Wireless ใน 2 รูปแบบ
ที่จะทำให้การจัดการบริหารเครือข่ายเป็นได้ง่ายขึ้น ลดความวุ่นวาย เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานขั้นสูงสุด

Ruckus Unleashed

เป็นสถาปัตยกรรมของ Ruckus Wireless ที่ทำให้เราสามารถบริหาร จัดการ หรือ มอนิเตอร์ AP ในระบบได้โดยไม่ต้องใช้ Wireless Controller เลย (Controller-Less Architecture) โดยระบบจะเลือก Access Point แล้ว assign AP ตัวดังกล่าวเป็น Virtual controller สั่งงานผ่าน Browser หรือ Application สามารถใช้งานสูงสุด ถึง 128 APs ซึ่งทำให้การจัดการ และตรวจสอบปัญหาหากเกิดขึ้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย

Ruckus Cloud Wi-Fi

เป็นแพลตฟอร์มการจัดการเครือข่าย ที่ช่วยให้ฝ่ายไอทีสามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมไปยังผู้ใช้ได้อย่างง่ายดาย ทีมงานไอทีสามารถจัดเตรียม จัดการ เพิ่มประสิทธิภาพ และแก้ไขปัญหาเครือข่ายแบบมีสายและไร้สายได้อย่างง่ายดายผ่าน Cloud ของทาง Ruckus ซึ่งนอกจากการจัดการที่ง่ายแล้ว ยังสามารถบริหาร CAPEX และ OPEX ของทางบริษัทได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ต้องจ่ายเงินก้อนเพื่อการลงทุนสำหรับ Wireless Controller อีกด้วย

บทความอื่นที่เกี่ยวข้อง

หากท่านต้องการปรึกษาเพื่อให้ทางออพติมุสแนะนำอุปกรณ์/โซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับองค์กรของท่าน เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • CommScope Ruckus Access Points Accessories

    Access Point ที่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน

    Access Point, Access Points Accessories, CommScope Ruckus, Wireless

จุดประกายโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email