Solution Partner

Stay informed about our solution partner

หุ่นยนต์ผู้ช่วยมหัศจรรย์ คีย์สำคัญ งานบริการที่เหนือกว่าเพื่อปรับตัวสู่โรงแรมแห่งอนาคต

ในช่วงปีที่ผ่านมา พี่ๆ ที่ได้มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ เปิดฟีดใน Facebook หรือโซเชียลต่างๆ ก็จะเห็นภาพของการนำหุ่นยนต์มาใช้งานในโรงแรมมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะหลังการเกิดของโควิด-19 ที่มีหุ่นยนต์ไว้เพื่อลดการสัมผัสระหว่างมนุษย์ เพื่อป้องการการติดต่อของโรคใหม่ๆที่อาจเกิดขึ้น ขณะเดียวกันก็มีปัจจัยอื่นๆ เข้ามาประกอบเช่น การขาดแคลนแรงงาน ค่าแรงปรับตัวสูงขึ้น โดยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และต้นทุนการดำเนินงานที่เปลี่ยนแปลงไปเป็นแรงส่งให้หลายโรงแรมมีหุ่นยนต์เข้ามาเสริมหน้าที่บางส่วนของทีมงาน ประโยชน์ของการใช้หุ่นยนต์ในธุรกิจโรงแรม หนึ่งในนั้นคือผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ส่งผลให้ธุรกิจโรงแรมต้องหยุดชะงักลงชั่วคราวในช่วงการล็อกดาวน์ ทำให้หลายแห่งประสบปัญหาการขาดแคลนแรงงานอย่างหนัก เมื่อต้องกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง การสรรหาพนักงานจำนวนมากให้กลับมาทำงานจึงเป็นเรื่องยาก นอกจากนี้ ค่าแรงของบุคลากรในบางพื้นที่ก็มีแนวโน้มสูงขึ้น ซึ่งในไทยแนวโน้มนี้ก็เริ่มชัดเจนมากขึ้น

Read More »

ExtremeCloud IQ: โซลูชั่นรวมศูนย์อัจฉริยะ คล่องตัวและเพิ่มประสิทธิภาพระบบเน็ตเวิร์ค

ในยุคดิจิทัลที่การเชื่อมต่อผู้คน อุปกรณ์ไอทีรูปแบบต่างๆ มีบทบาทสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ เน็ตเวิร์คที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวหน้าอย่างยั่งยืน ExtremeCloud IQ จาก Extreme Networks เป็นแพลตฟอร์มบริหารจัดการเครือข่ายเน็ตเวิร์คที่ช่วยให้องค์กรสามารถจัดการโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านระบบคลาวด์ ผ่านแนวคิด “One Network One Cloud” ของ Extreme Networks ซึ่งฟีเจอร์ ExtremeCloud IQ ช่วยให้องค์กรสามารถจัดการเครือข่ายแบบรวมศูนย์ไม่ว่าจะเป็น เครือข่ายไร้สาย เครือข่ายมีสาย เครือข่ายส่วนขยาย

Read More »

ขอขอบคุณโรมแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่ไว้วางใจเลือกซื้อสินค้า Ruckus Wireless

ขอขอบคุณโรมแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ต แอนด์ สปา ที่ไว้วางใจซื้อสินค้า Ruckus Wireless  โดยผ่าน dealer บริษัท ไอบาห์น (ประเทศไทย) จำกัด RUCKUS R650 Indoor Access Point High Performance Wi-Fi 6 4×4:4 Indoor

Read More »

PoE+/PoE++ อำนวยความสะดวกทุกการติดตั้ง ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับทุกออฟฟิศ

ปัจจุบันการทำงานแบบไฮบริดเป็นเรื่องที่พบเห็นได้ในทุกออฟฟิศ การมีระบบเน็ตเวิร์คที่มีประสิทธิภาพและมีความยืดหยุ่นเป็นเบื้องหลังสำคัญของความสำเร็จทางธุรกิจ เทคโนโลยี Power over Ethernet (PoE) ก้าวเข้ามีส่วนช่วยให้การติดตั้ง เคลื่อนย้ายอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค AP กล้อง IP อุปกรณ์ IoT หรือ IIoT ต่างๆ ง่ายขึ้น ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานแบบที่บางทีเราก็นึกไม่ถึงมาก่อน พลังขับเคลื่อนจากเทคโนโลยี PoE Power over

Read More »

SME โปรดระวัง! PDPA ไม่ใช่เรื่องไกลตัว ป้องกันธุรกิจของคุณตั้งแต่วันนี้

ในยุคดิจิทัล ข้อมูลเป็นสิ่งที่ผู้คนให้ความสำคัญสูง การให้ความสำคัญกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลลูกค้าของเราจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดใหญ่ หรือ SME ก็ตาม หลายคนอาจเข้าใจผิดว่า PDPA หรือพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เป็นเรื่องไกลตัวและไม่จำเป็นสำหรับธุรกิจ SMEs แต่ความเป็นจริงแล้ว การละเลย PDPA อาจนำมาสู่ผลร้ายแรงทั้งด้านกฎหมาย ชื่อเสียง และความน่าเชื่อถือ มากกว่าที่ทุกคนคิด PDPA คืออะไร? แล้วมีความสำคัญอย่างไร? PDPA ( Personal

Read More »

ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก ที่ไว้วางใจซื้อสินค้า Ruckus Wireless

ขอขอบคุณมหาวิทยาลัยเซาธ์อีสท์บางกอก ที่ไว้วางใจซื้อสินค้า Ruckus Wireless  โดยผ่าน dealer บริษัท โกไอทีโซลูชั่น จำกัด RUCKUS R650 Indoor Access Point High Performance Wi-Fi 6 4×4:4 Indoor Access Point with 3 Gbps

Read More »

ระบบบริหาร Bandwidth และการจัดลำดับความสำคัญเครือข่ายในโรงแรม

อุตสาหกรรมโรงแรมเป็นภาคธุรกิจที่มีจำนวนผู้ใช้บนเครือข่าย จำนวนไม่น้อยทั้งบุคลากรที่อยู่ในสำนักงานและแขกหรือลูกค้าที่มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเข้าและออกตลอดทั้งปี ล้วนแล้วแต่มีความคาดหวัง ในประสบการณ์การใช้งานเครือข่ายทั้งสิ้น ใน Traffic จำนวนมหาศาลเช่นนี้ การที่จะจัดลำดับความสำคัญ และบริหารจัดการ Bandwidth ที่มีอย่างจำกัดนั้น เป็นไปได้ยากยิ่ง ด้วยกิจกรรม ทางเครือข่ายที่มากมายในยุคปัจจุบันเช่นนี้ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเครื่องมือ ที่ไว้ใจได้และประสิทธิภาพที่สูงพอจะควบคุม ประโยชน์ จัดลำดับความสำคัญเครือข่าย เพื่อรองรับกิจกรรมเครือข่ายที่ยากจะคาดเดา บริหารจัดการทรัพยากร Bandwidth ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ปัญหา ไม่สามารถควบคุมพฤติกรรม การเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตของบุคคลครั้งละมากๆได้ ไอทีมีภาระในการจัดการสิ่งอื่นมากเกินที่จะคอยควบคุมการใช้งานผู้ใช้ กิจกรรมทางเครือข่ายผู้ใช้ นับวันยิ่งมีความต้องการที่สูงและซับซ้อนขึ้น

Read More »

MLB 2024 กับเทคโนโลยีเน็ตเวิร์คบนโลกกีฬาเบสบอลผ่าน Extreme Networks

MLB หรือ Major League Baseball MLB หรือ Major League Baseball เป็นลีกเบสบอลมืออาชีพที่ได้รับความนิยมสูงสุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา โดยเริ่มมีขึ้นครั้งแรกปี 1903 และจัดต่อเนื่องกันมาจนถึงปัจจุบัน โดยในลีคมีทีมเข้าร่วมแข่งขัน 30 ทีม แต่ละทีมจะแข่งขันในฤดูกาลปกติ 162 เกม ลีกนี้เป็นลีกเบสบอลที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มีนักกีฬาระดับตำนานที่สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมรวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับแฟนกีฬาจากทั่วโลก แฟนๆที่คลั่งไคล้กีฬาเบสบอลล้วนตั้งตารอคอยวันเปิดฤดูกาล MLB 2024

Read More »

การอัพเดตล่าสุดของ GFI FaxMaker เวอร์ชัน 20.7

 GFI FaxMaker เวอร์ชัน 20.7 อัพเดตอะไรบ้าง !! การรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม: OpenSSL ได้รับการอัปเดตเป็นเวอร์ชัน 1.1.1w และ 7zip เป็นเวอร์ชัน 24.01 เพื่อให้การดำเนินการส่งแฟกซ์ของคุณยังคงปลอดภัย การส่ง SMS แก้ไข: ปัญหาที่กำลังป้องกันการส่งข้อความ SMS ผ่าน Message Media ได้รับการแก้ไขให้การทำงานของ SMS เป็นไปอย่างราบรื่น

Read More »

BeaRiOt เทคโนโลยี IIoT สำหรับโรงงานยุคใหม่ ใส่ใจประสิทธิภาพการผลิตและสิ่งแวดล้อม

การควบคุมและตรวจสอบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมมักเป็นงานที่ซับซ้อนและต้องการความรอบคอบในการดูแลรักษาเครื่องจักรและกระบวนการผลิตต่างๆ เพื่อให้การผลิตเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม การตรวจสอบและระบุปัญหาด้วยความรวดเร็ว รวมถึงการระบุแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาเป็นเรื่องที่ท้าทาย เพราะบางครั้งปัญหาไม่สามารถเห็นได้ชัดเจน หรือเกิดขึ้นในระดับที่ยากต่อการตรวจสอบ การแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ทำได้ด้วย BeaRiOt การแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ทำได้ด้วย BeaRiOt ซึ่งเป็นเทคโนโลยี IIoT ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้การควบคุมและดูแลการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างมีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย BeaRiOt มีความสามารถในการตรวจสอบสุขภาพของเครื่องจักร รวมไปถึงกระบวนการผลิตอย่างรวดเร็วและแม่นยำ ผ่านการรวบรวมข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลจากเซ็นเซอร์และ แดชบอร์ดโดยตรวจจับสัญญาณที่บ่งชี้ถึงความผิดปกติ เช่น การสั่นสะเทือนที่ไม่ปกติหรือการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิ เมื่อ

Read More »

เพิ่มระยะการเดินสายพร้อมจ่ายไฟไปยังอุปกรณ์ปลายทางที่เกิน 100 เมตร

กล้องหรืออุปกรณ์ปลายทางบางตัวอยู่ไกลออกไปจากตู้ Rack เกิน 100 เมตร ต้องทำยังไง ในเมื่อซื้อ Switch เพิ่มก็ต้นทุนสูง จะใช้ Fiber ก็งบบานปลาย ไหนจะต้องเพิ่มความดูแลเป็นสองเท่าหากซื้ออุปกรณ์เพิ่ม จบปัญหานี้ด้วยราคาสุดประหยัดกับ PoE Extender กันดีกว่าครับ นอกจะไม่ต้องเดินไฟใหม่แล้ว อุปกรณ์ปลายทางที่ลองรับ PoE ก็ยังรับทั้งไฟและข้อมูล ได้อย่างสบายๆ หมดห่วงเรื่องดูแล ใช้งานเท่าที่จำนวนต้องการ ประโยชน์ เพิ่มระยะของการเดินสาย ไปยังอุปกรณ์ปลายทางที่มีระยะเกิน

Read More »

WiFi ประสิทธิภาพสูง พร้อมจบปัญหาสัญญาณไม่ครอบคลุมในทุกสภาพแวดล้อม

ประโยชน์ เพิ่มประสิทธิภาพของสัญญาณด้วย BeamFlex ที่มี Pattern การส่งสัญญาณไปยังอุปกรณ์เป้าหมาย หลีกเลี่ยงสัญญาณรบกวน เปลี่ยนช่องสัญญาณอัตโนมัติ ปัญหา ต้องรองรับอุปกรณ์ที่มีมากขึ้น มีปัญหาสัญญาณรบกวน จากแวดล้อมโดยรอบ เหมาะสำหรับ  โรงแรมที่ต้องการให้ผู้พักมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้บริการ ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดจะช่วยให้ผู้พักเพลิดเพลินกับทุกกิจกรรมออนไลน์ ประโยชน์ เพิ่มประสิทธิภาพของสัญญาณด้วย BeamFlex ที่มี Pattern การส่งสัญญาณไปยังอุปกรณ์เป้าหมาย หลีกเลี่ยงสัญญาณรบกวน เปลี่ยนช่องสัญญาณอัตโนมัติ ปัญหา มีปัญหาสัญญาณรบกวน จากแวดล้อมโดยรอบ สัญญาไม่สามารถเข้าไปถึงห้องน้ำโรงแรม เหมาะสำหรับ

Read More »