Wi-Fi 6 มาตรฐานความเร็วล่าสุด Ruckus R650 และ Injector INEO-01PJG5 ส่วนผสมที่เหมาะสมในการปรับปรุงระบบ Wi-Fi ที่คุ้มค่าที่สุด

ภายใต้สภาพแวดล้อมของออฟฟิศในโลกยุคที่ต้องอยู่กับ Covid การทำงานที่เน้นทั้ง Data, Voice และ Streaming การประชุมออนไลน์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง การเปลี่ยนแปลงผังที่นั่งครั้งใหญ่ ลดขนาดของออฟฟิศ แต่เพิ่มประสิทธิภาพของ Wi-Fi ให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลาอย่างแท้จริง เป็นคำตอบที่สำคัญทำให้หลายๆ ออฟฟิศต้องยกเครื่องระบบ Wi-Fi ใหม่ทันที

Wi-Fi 6 มาตรฐานความเร็วล่าสุดที่ได้รับการยอมรับ และมีอุปกรณ์ Device ที่ใชักันอย่างกว้างขวางเป็นคำตอบในการปรับปรุง Wi-Fi ในเวลานี้  Ruckus R650 เป็น WI-FI 6 จาก Ruckus ที่อัดเต็มด้วยสิทธิบัตรเฉพาะ Ruckus ออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงาน Data, Voice และ Streaming แบบเต็มรูปแบบ รองรับความเร็วสูงสุดถึง 2 Gbps บน 4×4:4 ที่ 5GHz และ 574Mbps บน 2×2:2 ที่ 2.4GHz ที่สำคัญรองรับพอร์ตการทำงานแบบ Multi Gig ความเร็ว 2.5Gbps ทำให้สามารถใช้งานได้โดยไม่มีคอขวด สนับสนุนการทำงาน IoT 

มักมีคำถาม ถามว่าหากเราต้องการใช้งาน POE ที่เป็น 802.3at กับ AP ของ Ruckus รุ่น R650 ยังคงใช้งานได้อยู่หรือไม่ คำตอบคือยังคงใช้งานได้ ด้วยความฉลาดของ AP Ruckus จะมีการไปปรับการใช้งานฟีเจอร์บางอย่างลง เช่น transmission power ลดลง ปิดฟีเจอร์ USB ออก รวมถึงปิด uplink พอร์ต ฉะนั้นถ้าเราใช้ Ruckus 650 และต้องการใช้ฟีเจอร์ทุกอย่างแบบเต็มความสามารถ ต้องเลือกใช้งาน POE ที่รองรับกำลังไฟ 30W

แต่ถ้าเราจะลงทุน Switching Hub ที่รองรับมาตรฐานไฟที่เยอะขึ้น ก็มีราคาที่แพง ฉะนั้น PoE Injectors ในรุ่นที่สนับสนุน PoE+ หรือ PoE++ จึงเป็นคำตอบที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้ INEO-01PJG5 เป็น Injector ตอบสนองความเร็วที่ 5Gbps ด้วยกำลังไฟตามมาตรฐาน 802.3at (POE+) และ 802.3af (POE) หรือรองรับกำลังไฟที่ 30W และ 15W ตามลำดับ ฉะนั้น การใช้งานร่วมกันระหว่าง Ruckus R650 และ Injector INEO-01PJG5 จึงเป็นส่วนผสมที่เหมาะสมในการปรับปรุงระบบ Wi-Fi ที่คุ้มค่าที่สุดในเวลานี้

Promotion: R650 | RUCKUS R650 Indoor Access Point

Key Specifications

 • WARRANTY: Lifetime Limited Warranty
 • streams 4×4:4 (5GHz) + 2×2:2 (2.4GHz)
 • dual-band 802.11abgn/ac/ax Wireless with Multi-Gigabit Ethernet backhaul
 • 2400 Mbps (5 GHz) and 574 Mbps (2.4 GHz) of user throughput
 • เป็น Controllor ในตัวสามารถคุมวง AP ได้ 128 ตัว
 • BeamFlex+ เทคโนโลยี ลดการรบกวนของสัญญาณ
  Support POE
ขายแล้ว 1.5พันชิ้น
5/5

Promotion: INEO-01PJG5 | Multi-Gigabit PoE+ Injector

Key Specifications

 • WARRANTY: 1 Year Warranty
 • 1-Port 5/2.5/1 Gigabit PoE+ Injector
  1 Ethernet Input Port (Data Only) + 1 Ethernet Output Port (Data + Power)
 • Compliant with IEEE 802.3af and IEEE 802.3at
 • Output Power up to 30W
 • Smart Plug and Play
ขายแล้ว 1.1พันชิ้น
5/5

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

เกี่ยวกับ Optimus

Optimus (Thailand) ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เราเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์ Network และ ผลิตภัณฑ์ Security แบรนด์ยักษ์ใหญ่ ที่มีนวัตกรรมต่างๆ จากทุกมุมโลก  รวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบพัฒนาโซลูชั่น ต่างๆ (Solution Designer) โดยจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายของทางบริษัทซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศในไทยและประเทศในกลุ่ม SEA  ไปยังองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มโทรคมนาคม หน่วยงานรัฐ เอกชนกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ  

ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง และให้คำปรึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการวางระบบเน็ตเวิร์ค ซิเคียวริตี้ รวมถึงโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยให้ความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายของออพติมุสที่มีความรู้ความเข้าใจในแต่ละธุรกิจ และการใช้งาน โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน ตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคผู้ใช้งาน