Skip to content

Tactio Industrial Switch ประโยชน์เกินคาดคิด ใช้งานสวิตซ์ให้ถูกจุด

 

Tactio สวิตซ์เกรดอุตสาหกรรม Products Line ใหม่ของ Optimus ที่จะเข้ามาเสริมทัพให้กับ Network Infrastructure ที่ต้องการความสมบุกสมบันเป็นพิเศษ มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ความคงทนเกินการรับประกัน  การใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน ที่เน้นความสามารถในการเชื่อมต่อสื่อสารกันอย่างไหลลื่น (Keeping in Touch) สามารถใช้งานได้หลากหลายตั้งแต่งาน Network, Surveillance, IIoT, M2M, Mobility เป็นต้น  

Tactio มาพร้อมกับ Model ที่หลากหลาย เพื่อรองรับการใช้งานในวัตถุประสงค์ต่างๆ  ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นดังนี้

1. ทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย สามารถทำงานในพื้นที่ที่มีสภาวะความเย็นสูงสุดถึง -40 °C และความร้อนสูงสุดถึง 75 °C เหมาะกับการใช้งานกลางแจ้งที่ไม่สามารถควบคุมสภาพแวดล้อมได้

2. มีระบบการจ่ายไฟไปยังอุปกรณ์ปลายทาง (PoE) ที่ได้มาตรฐานตั้งแต่ 4 W. จนไปถึง 60 W.

3. อุปกรณ์มีความแข็งแรงคงทนด้วยอลูมิเนียมอัลลอยด์เคส ป้องกันสิ่งแปลกปลอมที่ไม่เล็กไปกว่า 5 มม. ตามมาตรฐาน IP30

4. มีระบบรองรับความเสี่ยงจากการจ่ายไฟ ด้วย Redundant Power Input ที่สามารถรองรับกระแสไฟ DC 48~57 V ได้แบบคู่

5. สามารถติดตั้งในตู้ที่เป็นประเภทใช้ภายนอก มาพร้อมกับรางยึดจับแบบ DIN Rail ติดตั้งง่าย ไม่ต้องเจาะหรือดัดแปลงอุปกรณ์เพิ่ม

6. สะดวกมากขึ้นด้วย ระบบการบริหารจัดการแบบ Full Management ผ่าน Web Browser, CLI, Telnet ที่จะทำให้การตั้งค่าอุปกรณ์ต่างๆของท่านสามารถทำงานได้อย่างราบลื่นและรวดเร็วยิ่งขึ้น

7. เต็มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดตามมาตรฐาน ERPSv2 สำหรับการออกแบบเครือข่ายในรูปแบบ Ring ที่จะช่วยทำให้ระยะเวลาในการกู้คืนการทำงานเมื่ออุปกรณ์เกิดปัญหา เร็วขึ้นทำให้การรับส่งข้อมูลไม่มีสะดุด

Tactio ยังมาพร้อมกับสวิตซ์ที่ใช้งานภายในอาคารต่างๆ อีกมากมายหลากหลายรุ่น รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่างๆที่จะเข้ามาเติมเต็มระบบ Network Infrastructure ของท่านให้สมบูรณ์แบบ ในราคาที่เหมาะสม และคุณภาพที่ดีเยี่ยมแบบครบวงจร เพื่อให้ท่านสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นและเต็มพลังที่สุด

สนใจผลิตภัณฑ์ Tactio เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

  02-2479898 ต่อ 87 

Tactio จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด