Tactio Industrial Switch : ดูแลระบบเครือข่ายสำหรับงานอุตสาหกรรมอย่างไรไม่ให้ร่วง แม้เกิดปัญหาก็ยังสามารถตรวจสอบที่มาได้

ส่วนใหญ่แล้วผู้วางระบบเครือข่ายมักออกแบบระบบให้มีความเร็วและความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลเพื่อการรองรับการใช้งานประจำพื้นที่ต่างๆ ซึ่งไม่ว่าเครือข่ายที่มีขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ล้วนแล้วต้องการความมั่นคง เพื่อให้ทราบอยู่เสมอว่าระบบยังสามารถใช้งานได้ดี เราจะมีเครื่องมืออะไรมั้ยที่ตรวจสอบให้เรารู้ว่าเครือข่ายเรายังอยู่ หรือมีความพร้อมแค่ไหน

Industrial Switch นับว่าเป็นเส้นเลือดใหญ่ สำหรับการวางระบบเครือข่ายหลักเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ

โดยปกตินั้นมักจะใช้ Fiber Optic ในการเชื่อมสายสัญญาณ ด้วยจุดเด่นที่ความเร็ว ความเสถียรที่มีมากกว่า Wireless  แม้ว่าปัจจุบันการวางโครงข่าย Fiber Optic จะเป็นเทคโนโลยีหลักและมีราคาเหมาะสมที่สุดแล้ว แต่มักจะมีช่องโหว่ หรือปัญหาด้านการตรวจสอบในด้านกายภาพเช่น กรณีที่สายสัญญาณขาดหาย หรือรวมไปถึงกรณีที่ Network Switch มีปัญหา ซึ่งจะส่งผลให้ Nodes ต่างๆเกิดปัญหาลุกลามทั้งระบบหากไม่ได้รับการแก้ไข ปัญหาเหล่านี้นั้นคาดเดาได้ยาก แม้จะตรวจสอบก็ต้องคลำทางหา Nodes ที่มีปัญหา ซึ่งแต่ละ Nodes นั้นมักจะกินพื้นที่หลายกิโล การตรวจสอบหนึ่งครั้งจึงมีค่าใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว แต่จะดีกว่ามั้ยหากเราสามารถ Monitoring เครือข่ายของเรา เพื่อให้ทราบถึงต้นตอของปัญหา วันนี้เรามีทางออกง่ายๆด้วย

Tactio Industrial Switch ที่ถึกทน ตอบโจทย์กับทุก Solution

Tactio Industrial Switch ที่นอกจากความเร็วในการรับ-ส่งข้อมูล ไฟเต็มกำลังสูงสุด 30Watt (IEEE802.3at) คงทนตามมาตรฐานอุตสาหกรรม ยังมาพร้อมกับ Protocol SNMP ที่ช่วยให้ท่านสามารถเช็คสถานะต่างๆ บน Network Switch ของท่านร่วมกันกับ Software Monitoring(3rd Party) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ดูแลระบบประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ในกรณีที่เกิดปัญหาทางด้านเครือข่าย จะทำให้ทราบได้ทันทีเลยว่า ณ จุดๆใด บนเครือข่าย มีปัญหาเกิดขึ้น  อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะอื่นๆได้อีกด้วยเช่น traffic, package, bandwidth, physical environments และอื่นๆ ซึ่งแน่นอนนอกจากแก้ไขปัญหาที่ไม่คาดคิดเมื่อเกิดเหตุแล้ว ยังสามารถทำ Report ต่างๆ เพื่อความสะดวกในการ Maintenance อุปกรณ์ในอนาคตอีกด้วย

INEO-GM24440F

Industrial 8-port Gigabit PoE + 2-port GBE/SFP Combo Full Managed Switch, 5 Years Warranty

INEO-IGM1640P

Industrial 16-port 10/100/1000M with 4 SFP Uplink Slots PoE+ Switch, 5 Years Warranty

INEO-IGM0840P

Industrial 8-port 10/100/1000M PoE+ with 4 SFP Uplink Slots PoE Switch, 5 Years Warranty

INEO-IGM0802P

Industrial 8-port Gigabit PoE + 2-port GBE/SFP Combo Full Managed Switch, 5 Years Warranty

INEO-IGW0620P

Industrial 6-port 10/100/1000M PoE+ Web Managed Gigabit PoE Switch with 2 SFP Uplink Ports, 5 Years Warranty

INEO-IGW0420P

Industrial 4-port 10/100/1000M PoE+ Web Managed Gigabit PoE Switch with 2 SFP Uplink Ports, 5 Years Warranty

โปรดทราบว่าเราจะใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการติดต่อคุณ เพื่อแนะนำสินค้าและบริการ  โปรโมชั่น Tactio เท่านั้น

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

Tactio Site Reference

Tactio Site Reference

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...