Webinar OPTIMUS Solution “The Power of Solutions for Manufacturing”

ด้วยโครงสร้างเน็ตเวิร์คที่แข็งแรง ธุรกิจสามารถมั่นใจได้ว่าพนักงานทุกคนจะเชื่อมต่อถึงกันและสามารถเข้าถึงข้อมูลและระบบงานที่สำคัญได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพในโรงงาน สำนักงาน นอกจากนี้ มาตรการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดียังมีความสำคัญอย่างยิ่งในยุคดิจิทัลปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโรงงาน บริษัท ที่มีฝ่าย R&D มีข้อมูลที่อ่อนไหว เป็นความลับ การมีระบบซิเคียวริตี้ที่แข็งแกร่งจะช่วยป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ ป้องกันการละเมิดข้อมูล และปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับ

 

นอกจากประโยชน์เหล่านี้แล้วเทคโนโลยี IoT ยังได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมการผลิตด้วยการปรับปรุงกระบวนการและเพิ่มผลผลิต ด้วยการใช้ประโยชน์จากพลังของ IoT ธุรกิจต่างๆ สามารถรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนมาก ทำให้สามารถตัดสินใจได้อย่างรอบด้านมากขึ้น สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในการผลิต ซึ่งข้อมูลแบบเรียลไทม์สามารถช่วยระบุปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ก่อนที่จะกลายเป็นปัญหาใหญ่ 

 

Webinar OPTIMUS Solution “The Power of Solutions for Manufacturing” สัมมนาออนไลน์ที่เกิดจากจากการเก็บข้อมูลจากบริษัท โรงงานที่ใช้งานจริง รวบรวมเป็นโซลูชั่นที่คัดมาแล้วว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับโลกหลังโควิด ที่สภาพแวดล้อมการทำงานเปลี่ยนแปลงไป การเชื่อมโยงเครือข่ายต้องการระบบเน็ตเวิร์คที่แข็งแรง ภัยทางไซเบอร์ที่ต้องการเครื่องมือในการปกป้องปลอดภัย รวมถึงการใช้งาน ICT ต่างๆ เพื่อสร้างความสามารถในแข่งขันให้เกิดขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นในวันวันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566  เวลา : 14.00-16.00 น.

วิทยากร

คุณ คุณโสภณ ก้อนกั้น GTM OPTIMUS Thailand

• ผู้เชี่ยวชาญด้าน Network Infrastructure และ Security • ผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมานานกว่า10 ปี • ประสบการณ์ในการให้คำปรึกษาและวางระบบให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศกว่า 300 บริษัท

รายละเอียดงาน

📅 วันพฤหัสบดี ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2566

🕥 เวลา 14.00-16.00 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Zoom Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย) 

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทย

Webinar จะเริ่มใน…

Days
Hours
Minutes
Seconds

เกี่ยวกับ OPTIMUS

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email