จาก Covid ลูกค้าต้องการจำกัดค่าใช้จ่าย แต่ Firewall เดิมก็ไม่สามารถจัดการได้

ทั้ง Security ก็น้อยกว่า จ่ายก็ต้องจ่ายแพง เป็นก้อน มาใช้เรา จ่ายรายเดือนก้ได้ Security feature ก็มากกว่า แถม Report ก็ฟรีอีก

หากองค์กรของคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ Firewall ตัวใหม่ และคุณเองเป็นคนที่รู้ดีที่สุดว่าของที่คุณใช้งานอยู่ มันไม่โอเคแล้ว!!

ยินดีด้วย คุณกำลังพบกับ อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณ เพราะ Firewall ตัวเก่าของคุณมีค่า นำมาแลกรับเป็นส่วนลดสำหรับ WatchGuard Firebox ตัวใหม่ได้ทันที!!!

มั่นใจได้เลยว่า WatchGuard Firebox ตัวใหม่นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะ WatchGuard Firebox ทุกตัว มีฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น NGFW, IPS, Web Filtering, Anti-malware, Anti-spam, APT Protection, Threat Detection & Response, Ransomware Prevention, Data Loss Prevention, DNS Security และอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรของคุณ

นอกจากนี้ WatchGuard Firebox ยังมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครและให้คุณฟรี นั่นก็คือ ระบบจัดเก็บ Log และจัดทำรายงาน ซึ่งเรียกว่า “WatchGuard Dimension” ซึ่งเป็น VM สามารถดาวน์โหลดมาติดตั้งบนเครื่องเซิร์ฟเวอร์เพื่อใช้งานได้ฟรีทันที โดยสามารถเก็บข้อมูลจาก WatchGuard FireBox กี่เครื่องก็ได้ ช่วยให้ทั้งฝ่าย IT และผู้บริหารสามารถติดตามการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนเครือข่ายทั้งหมดได้ผ่านทางหน้า Dashboard ที่แสดงผลเป็นกราฟิกสวยงาม หรือจัดทำรายงานในรายละเอียดเชิงลึกได้ และยังมี “WatchGuard System Manager” ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับบริหารจัดการ WatchGuard FireBox ที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

 

หากคุณมีประสบการณ์แย่ๆ กับการ Support และการบริการหลังการขาย ออพติมุส ขอเป็นคนลบภาพจำนั้นให้กับคุณเอง

แต่ถ้าหาก องค์กรของคุณกำลังประสบปัญหาเรื่องการโดนตัดงบประมาณสำหรับไอที เพราะสถานการณ์เศรษฐกิจในปัจจุบัน ทำให้งบที่มีอยู่มันจำกัดซะเหลือเกิน แต่องค์กรของคุณก็ยังต้องเดินหน้าต่อไปในโลกไอที ต้องเตรียมรับมือกับการโจมตีจากภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์ ถ้าเช่นนั้นแล้ว ออพติมุส ก็ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณเพื่อคลี่คลายปัญหางบประมาณที่จำกัดของคุณ ด้วยบริการ Firewall เช่าใช้   ให้คุณได้เดินหน้าธุรกิจต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุด บนพื้นฐานความปลอดภัยระดับสูง

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...