Firewall เก่า ใช้ทนหรือทนใช้...!!

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ Firewall ตัวใหม่ เพราะของเดิมเริ่มใช้งานได้ไม่ดีเหมือนเก่า หรือของเดิมของลูกค้า ตกยุค ไม่เพียงพอต่อการป้องกัน เพราะ เมื่อก่อนการโจมตีไม่รุนแรงเหมือนปัจจุบัน และอัดแน่นไปด้วยค่าใช้จ่ายแฝง ก็คงถึง เวลาแล้วที่จะต้องหาของใหม่เพื่อมาทดแทนของเก่า

ยินดีด้วย คุณจะได้พบกับทางเลือกที่คุ้มค่า และพิเศษสุดๆ ที่เราเตรียมมามอบให้ เพราะ Firewall ตัวเก่าของคุณมีค่า นำมาแลกรับเป็นส่วนลดพิเศษสำหรับ WatchGuard UTM Firewall ตัวใหม่ได้ทันที!!! โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น จะเสีย จะเก่าเก็บแล้วเก็บอีก เป็นที่ทับกระดาษ เล็ก กลาง ใหญ่ เรารับหมด

Firewall เก่าอย่าทิ้ง เอามาแลก Firewall ตัวใหม่

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้ Cisco, Juniper, Sonicwall, Fortigate, Cisco Meraki, Sophos, Cyberoam, CheckPoint, Palo Alto, Zyxel, Hillstone, ForeScout หรือ Firewall ตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่แจ้งนี้แล้ว อยากที่จะปรับปรุง Firewall ของท่านให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รองรับการใช้งาน UTM หรือ เป็น NextGen Firewall เพื่อรองรับกับโลก Internet และภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในโลกไซเบอร์ ณ ปัจจุบันที่มีข่าวโดนภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ไม่เว้นแต่ละวัน ไม่เลือกสถานที่

WatchGuard ขอนำเสนอสุดยอดโปรโมชั่น Red Instead Trade In เงื่อนไขง่ายๆ เพียงคุณนำ Firewall ตัวเก่า มาแลกรับ Firewall ตัวใหม่ เพียงซื้อ Subscription License แบบ 3 ปีเท่านั้น คุณจะได้ WatchGuard Hardware firewall appliance box ฟรี !! ไปกับ Subscription License ที่ซื้อเลย คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

อยากให้คุณมั่นใจว่า WatchGuard Firebox ตัวใหม่นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะทุกตัวมาพร้อมกับฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น NGFW, IPS, Web Filtering, Anti-malware, Anti-spam, APT Protection, Threat Detection & Response, Ransomware Prevention, Data Loss Prevention, DNS Security และอื่นๆ ที่เหมาะสำหรับธุรกิจและองค์กรของคุณ

และท่านยังสามารถเลือกรับบริการเพิ่มเติมจากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Cyber Security พร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงเข้าไปช่วยออกแบบ วางแผน ปรับปรุง เพื่อให้ระบบของคุณพร้อมรับมือกับภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในโลกไซเบอร์ ณ ปัจจุบัน หากคุณเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับการ Support และการบริการหลังการขาย ออพติมุสทีม ขอเป็นคนลบภาพจำนั้นให้กับคุณ  และพร้อมเขียนภาพใหม่ กับการบริการที่เรียกได้ว่าแบบผู้เชี่ยวชาญ มืออาชีพทำให้คุณ ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ คอยให้บริการ ดูแล แบบ pro active ไปถึงลูกค้าของลูกค้า….

และหากคุณเคยมีประสบการณ์แย่ๆ กับการ Support และการบริการหลังการขาย ออพติมุส ขอเป็นคนลบภาพจำนั้นให้กับคุณเอง

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand