ป้องกันการโจมตีของมัลแวร์และ Ransomware ด้วย Webroot

คุณรู้หรือไม่?  ในทุก ๆ 3 นาทีจะมีโจมตีทางโลกไซเบอร์ขึ้นหนึ่งครั้ง  หรือคำนวณได้มากกว่าถึง 1.5 ล้านครั้งต่อปี โดยผู้ร้าย หรือแฮกเกอร์ เหล่านั้น มีความสามารถขั้นสูงในการขโมยข้อมูลด้านการเงิน และข้อมูลส่วนตัวไปจนไม่เหลืออะไรเลย  และเป็นที่รู้กันว่า ปัญหาการเติบโตของการโจมตีด้วยมัลแวร์หรือ Ransomware เหล่านี้นั้น มีมากขึ้นเป็นทวีคูณในปัจจุบัน

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่จะต้องคอยดูแลและแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งานที่อาจมีความระวังตัวในการใช้งานบนโลกอินเตอร์เน็ตน้อย อีกทั้งยังต้องคอยหาโซลูชั่นต่างๆ เพื่อมาแก้ปัญหาให้กับ User ที่มักจะมีปัญหามาให้คุณช่วยแก้ไม่เว้นแต่ละวันแล้วละก็

ออพติมุส ขอนำเสนอโซลูชันป้องกันการโจมตีของมัลแวร์และ Ransomware ด้วย Webroot  ซึ่งใช้สถาปัตยกรรมแบบคลาวด์และการวิเคราะห์ข้อมูลระดับ  Big Data ที่สามารถตรวจสอบและระบุมัลแวร์ได้อย่างแม่นยำและรวดเร็ว โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องคอยอัพเดทฐานข้อมูลมัลแวร์อีกต่อไป นอกจากนี้ยังสามารถหยุดยั้งมัลแวร์ได้ตั้งแต่เริ่มแพร่ตัวเข้ามาในระบบเครือข่ายก่อนที่จะเริ่มทำอันตรายต่อระบบอีกด้วย

หมดกังวลเรื่องการโดนโจมตี เพราะ Webroot สามารถ ปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks) มัลแวร์ขุดบิตคอยน์ (Cryptojacking) ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100%  จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

นอกจากนี้ เมื่อ Webroot พบไฟล์หรือโพรเซสใหม่ที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นภัยคุกคาม Agent ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์จะติดตาม และบันทึกการทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อคอยตรวจสอบสิ่งผิดปกติ ถ้าพบว่าไฟล์หรือโพรเซสดังกล่าวมีพฤติกรรมเป็นมัลแวร์ Agent ก็จะกำจัดมัลแวร์ทิ้งและย้อนการเปลี่ยนแปลงของระบบที่เกี่ยวข้องให้กลับไปอยู่ในสถานะก่อนที่จะติดมัลแวร์

ดูแลง่าย ครบ จบ ในตัวเดียว  แบบนี้ รับรองว่าถูกใจผู้ดูแลระบบแน่นอน โปรดอย่าลืมว่า การปกป้องข้อมูลและการรักษาความปลอดภัยจากการใช้งานเครือข่าย หรืออินเตอร์เน็ตก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน    

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webroot

หากคุณยังต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงปรึกษาการสร้างความปลอดภัยที่เหมาะสมกับคุณ ให้ปลอดภัยจากภัยคุกคามต่างๆ เรายินดีที่จะ ให้คำปรึกษาอย่างเต็มใจและปลอดภัยที่สุด

เกี่ยวกับ Optimus

เราเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์ไอทีและโซลูชั่นต่างๆ  และตัวแทนจำหน่ายของอุปกรณ์ Network และ ผลิตภัณฑ์ Security (UTM),  จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่มากมาย  รวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบพัฒนาระบบเครือข่าย Wireless Network ให้กับองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางทั้งในภาพรัฐและเอกชน โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการ โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน ออฟฟิศ ตลอดจนสถาบันการศึกษาต่างๆ

ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง และให้คำปรึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการวางระบบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาคธุรกิจและภาคเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยความร่วมือกับพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศของออพติมุสที่มีความรู้ความเข้าใจในแต่ล่ะธุรกิจ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand