Skip to content

[WatchGuard] การป้องกันและปกป้องจากการหลอกลวงทางอินเตอร์เน็ต

WatchGuard DNSWatch เป็นแบบ Cloud-based service เป็นการกรองข้อมูลของ DNS เพื่อตรวจจับและทำการบล็อกจากอันตรายที่น่าเชื่อถือได้ ที่จะมาโจมตีระบบและพนักงานภายในองค์กร WatchGuard DNSWatch เป็น Tool ที่เข้าใจง่าย และทำงานอย่างตรงไปตรงมา ตัวอย่างเช่น ถ้ามีการโจมตีเพื่อหลอกลวงจากบุคคลภายนอกโดยทำผ่าน Website ต่างๆ และพนักงานได้คลิกเพื่อที่จะไปดูข้อความในหน้า Website นั้นๆ WatchGuard จะทำการเปลี่ยนหน้า Website จากหน้าที่มีการโจมตี มาเป็นหน้าของการให้ความรู้ว่า Website ที่คุณพยายามจะเข้านั้นไม่ปลอดภัย


คุณสมบัติที่น่าสนใจของ WatchGuard DNSWatch มีด้งนี้

1. การตรวจจับในระดับของ DNS-Levelและการเตรียมการเพื่อระวังภัยในระดับของ Security จะทำการบล็อกเมื่อถูกโจมตี

2. การทำงานแบบอัตโนมัติเมื่อถูกโจมตี (Phlishing)

3. การแสดงข้อความโดยทันทีที่โดนโจมตีเพื่อสอนให้ผู้ใช้งานรับรู้การป้องกัน และระวังภัย

4. เสนอรายระเอียดต่างๆของบุคคลหรือ Website ที่พยายามจะโจมตี โดยที่ไม่ต้องไปค้นหาบน Log

5. 100% Cloud-Based ซึ่งทำงานง่าย ไม่ต้องเสียเวลาและเงินมาลงโปรแกรม

6. มีองค์ประกอบที่สมบูรณ์เพื่อนำมารวมกับ WatchGuard WebBlocker ในการบล็อกสิ่งแปลกปลอมต่างๆ


Effective DNS-Based Protection

การตรวจสอบ DNS Requests เป็นทางเลือกที่ดี และฉลาดเมื่อต้องทำงานกับอันตรายที่คลุกคลามจากบุคคลที่ไม่หวังดี การทำ DNSWatch มาทำงานร่วมกับ Total Security Suite จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภายในการกรองสิ่งแปลกปลอมได้ดียิ่งขึ้น เช่น การที่พนักงานเข้าถึง Website ที่เขาเองไม่สามารถรู้ได้เลยว่าปลอดภัยหรือไม่ DNSWatch จะเข้ามาช่วยในการกรองข้อมูล และถ้ามีความผิดปกติจะทำการ Redirect พนักงานคนนั้นๆ ไปยังอีก Website เพื่อเป็นการแนะนำอีกด้วย


Low TCO Cloud Service

DNSWatch ทำงานแบบ 100% Cloud-base ไม่ต้องคอยมา upgrade หรือ update ให้เสียเวลา ไม่ต้องให้ Client ต้องมาทำการติดตั้งใดๆ ที่สำคัญคือเราสามารถเพิ่มขนาดปริมาณของ client ได้เท่าที่เราต้องการโดยที่ไม่ต้องลงทุนในครั้งเดียว

Tackle Phishing with Automated Training

สิ่งที่ทำให้เกิดการโจมตีนั้นมาจากบุคคลภายในองค์กร ซึ่งใช่ว่าทุกคนจะรู้ทุกอย่างเสมอไป DNSWatch จะเข้ามาแก้ไข และปกป้องโดยการ Educate user ให้มีความตระหนักในสิ่งที่เกิดตามมา และเป็นการไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำอีกครั้ง WatchGuard จะทำการแนะนำโดยรูปแบบของ Gaming


Expert Guidance in Your Inbox

เมื่อมีการโจมตี ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่แค่ครั้งสองครั้ง อาจจะหลายๆครั้ง มาที่ DNSWatch Blockhole ด้งนั้นเราเองก็สามารถที่จะเรียนรู้พฤติกรรมของคนกลุ่มนี้ WatchGuard จะทำการส่ง Mail มาที่ Inbox เราเพื่อแสดงข้อมูลต่างๆของบุคคลที่กำลังโจมตีเราอยู่ เราเองก็ไม่ต้องเสียเวลาในการค้นหาดู log ต่างๆ เพื่อมาประกอบในการตรวจสอบนั้นๆ


Your First Line of Defense Against Threats

การรวมระหว่าง DNSWatch กับคุณสมบัติต่างของ WatchGuard อย่างเช่น Reputation Enable Defense (reputation lookup) service, WebBlocker content filtering, Gateway AntiVirus, and APT Blocker sandboxing จะทำให้ Network ของคุณมีความแข็งแกร่งมากขึ้น ไม่ว่าจะมีการโจมตีใดๆก็ตาม
ที่มาข่าว : Click!!!

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

02-2479898 ต่อ 87 

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email