ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง

ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks) ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100%  จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

Webroot คือ

Webroot โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่รันระบบ Windows และเครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบ เวอร์ชวลไลเซชั่น (Virtualization) เป็นระบบป้องกันภัยคุกคามในรูปแบบ Cloud-based รูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของระบบ Endpoint Protection ที่จะให้คุณสามารถ ปกป้องเครื่องของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks) มัลแวร์ขุดบิตคอยน์ (Cryptojacking) ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100% จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

นอกจากนี้ เมื่อ Webroot พบไฟล์หรือโพรเซสใหม่ที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นภัยคุกคาม Agent ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์จะติดตาม และบันทึกการทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อคอยตรวจสอบสิ่งผิดปกติ ถ้าพบว่าไฟล์หรือโพรเซสดังกล่าวมีพฤติกรรมเป็นมัลแวร์ Agent ก็จะกำจัดมัลแวร์ทิ้งและย้อนการเปลี่ยนแปลงของระบบที่เกี่ยวข้องให้กลับไปอยู่ในสถานะก่อนที่จะติดมัลแวร์

ประโยชน์ของ Webroot

ติดตั้งและใช้งานง่าย

Webroot ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งและการจัดการที่ง่ายดาย โดยมีแดชบอร์ดบนเว็บที่ช่วยให้สามารถจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดจากที่เดียวได้

เบาเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพ

Webroot สแกนรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้ทรัพยากรระบบน้อย ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อประสิทธิภาพของเครื่อง

ปกป้องไวรัสแบบเรียลไทม์

มีระบบคลาวด์ที่ทำการอัพเดตอย่างต่อเนื่องและอัตโนมัติ ช่วยให้ฐานข้อมูลไวรัสทันสมัยอยู่เสมอ

ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า

Webroot มีหลายแผนการสมัครใช้งานที่เหมาะสมกับธุรกิจต่างๆ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถเลือกแผนที่เหมาะสมกับขนาดและความต้องการทางการเงินของตน

ลดการแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็น
หรือแจ้งเตือนเท็จ

Webroot มีเทคโนโลยีการตรวจจับที่สามารถลดการแจ้งเตือนเท็จได้ และช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องถูกรบกวนด้วยการแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็น

รายงานชัดเจน

Webroot ให้รายงานที่สามารถปรับแต่งได้ และมีข้อมูลที่ลึกซึ้ง เพื่อช่วยให้ผู้จัดการไอทีสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น

Webroot ปกป้องภัยคุกคามอะไรบ้าง

มัลแวร์

ป้องกันซอฟต์แวร์อันตราย มุ่งหวังทำลายล้างระบบ

ไวรัส

ตรวจจับและกำจัดไวรัสที่มีความสามารถแพร่กระจายไปยังระบบอื่น

ฟิชชิ่ง

ป้องกันการโจมตีที่มุ่งหวังจะขโมยข้อมูลสำคัญเช่นรหัสผ่านและข้อมูลการเงิน

รูตคิท

ตรวจสอบและกำจัดรูตคิทที่สามารถซ่อนและรักษาการปรากฏตัวของมัลแวร์ในระบบ

สปายแวร์

ป้องกันโปรแกรมติดตามและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลองค์กรโดยไม่ได้รับอนุญาต

แรนซัมแวร์

ป้องกันซอฟต์แวร์ที่เข้ารหัสข้อมูลผู้ใช้และเรียกค่าไถ่เพื่อปลดล็อค

เว็บไซต์อันตราย

คุ้มครองขณะท่องเว็บ เตือนหรือบล็อคเว็บไซต์ที่อาจเป็นอันตรายหรือหลอกลวง

อีเมลหลอกลวง

ช่วยป้องกันอีเมล์ที่มีลิงก์หรือไฟล์ที่เป็นอันตราย

แอดแวร์

ป้องกันซอฟต์แวร์ที่แสดงโฆษณาที่ไม่ต้องการหรือแอบติดตั้งโปรแกรมเสริม

ทดลองใช้งาน Webroot ฟรี 30 วัน

หรือเลือก รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ซื้อ Webroot จ่าย 2 ปี ใช้ได้ 3 ปี

 ราคาเพียง  1,750฿

*หากมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก สามารถได้รับส่วนลดตาม Rate ราคาเพิ่มเติมอีก

ขายแล้ว 1.7พัน License
5/5

การันตีด้วยรางวัลมากมาย

PC Mag Best Brands Logo

CRN 100 2019 Award Logo

ChannelPro Readers Choice Award Logo

PC Mag Highly Rated Award Logo

best-of-endpoint-award.png

AAA-awards-image.png

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

Webroot SecureAnywhere Business EndPoint Protection

Webroot SecurityAnywhere Business Endpoint Protection โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัส ที่ไม่หนักเครื่อง สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำงานในรูปแบบ Cloud based 100% ที่มาพร้อมกับ Web console monitoring ที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้ทีม Support ไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการกับเครื่องของผู้ใช้งานอีกต่อไป

คุณสมบัติ และ ความสามารถ Webroot

  • ติดตั้งง่ายและเร็ว อีกทั้งยังไม่หน่วงหรือกินทรัพยากรเครื่อง
  • มีหน้าการจัดการกลางผ่าน Web console monitoring
  • ปกป้องเครื่องและเครือข่ายให้ปลอดภัยจากการโจมตีของไวรัส หรือ Ransomware ได้อย่างแน่นอน
  • ใช้เทคโนโลยีในการรับมือกับภัยคุกคามที่เหนือกว่าและก้าวล้ำนำสมัย
  • Webroot ได้รับรางวัลการันตีเรื่องความปลอดภัย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอน
  • มีทีมสนับสนุนและคอยดูแลเมื่อคุณพบปัญหาจากการใช้งาน
  • ทดลองใช้ได้ฟรี 30 วันแบบ Full Feature ไม่กั๊ก

คุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจของ Webroot

1. มีดาต้าเซ็นเตอร์กระจายทั่วโลก เพื่อให้การปกป้องบนระบบคลาวด์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2. ไม่เพียงแค่ปกป้องการโจมตีที่มีเป้าหมายชัดเจน แต่ยังปกป้องการโจมตีให้กับผู้ที่ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างไม่ระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยด้วย

3. ตรวจจับ และป้องก้นระบบจาก ไวรัส มัลแวร์ โทรจัน การล่อลวง มัลแวร์เรียกค่าไถ่ สปายแวร์ การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ มัลแวร์ขุดบิตคอยน์ มัลแวร์ดักจับข้อมูล รวมถึงภัยคุกคามทั้งหลายทั้งปวง

4. กาารป้องกันภัยแบบหลายระดับชั้น ซึ่งมีทั้งระบบป้องกันภัยแบบตรวจดูพฤติกรรม ทำให้สามารถตรวจจับภัยคุกคามตัวใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก (Zero-day Threats) ภัยคุกคามบนโลกออนไลน์ รวมถึงการล่อลวง และสามารถทำงานได้แบบ Offline

5. ฟีเจอร์รักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่มีอยู่ใน Webroot ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมธนาคาร ในการป้องกันการทำธุรกรรมออนไลน์ รวมถึงป้องกันภัยจากการปลอมแปลงเว็บไซต์ มัลแวร์ดักจับข้อมูล (Keyloggers) มัลแวร์แคปเจอร์หน้าจอ (Screen Grabbing) มัลแวร์ขโมยข้อมูลในคลิปบอร์ด (Clipboard Grabbing) รวมถึงการแอบลักลอบใช้โปรแกรมเบราว์เซอร์โดยมัลแวร์ (Browser Hijacking)

6. ผู้ดูแลระบบสามารถสร้าง Whitelist และ Blacklist ของรายการโปรแกรมต่างๆ ที่ อนุญาต/ไม่อนุญาต ให้ใช้ในเครื่องคอมพิวเตอร์

7. ไฟร์วอลล์แบบผสมผสานของ Webroot ตรวจสอบข้อมูลของโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกส่งออกไปยังระบบเครือข่าย ที่ทำงานร่วมกับไฟร์วอลล์ของ Windows เพื่อป้องกันอุปกรณ์ของพนักงาน ทั้งที่เชื่อมต่อ หรือไม่เชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายขององค์กร

8. มีฟีเจอร์ที่วิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานคอมพิวเตอร์ของพนักงานแต่ละคน เพื่อออกแบบรูปแบบการป้องกันที่ปลอดภัยและเหมาะสมที่สุด

9. ป้องกันภัยคุกคามที่มาจากช่องทาง Offline สามารถป้องกันการรันด้วยตัวเองของโปรแกรมแฝงมัลแวร์ ที่อยู่ในแฟลชไดร์ฟ รวมถึงในแผ่น CD หรือ DVD

10. รองรับการทำงานบนอุปกรณ์ที่มีหลายระบบปฏิบัติการ เครื่องที่มีระบบเวอร์ชวลไลเซชั่น รวมถึง Terminal Server และเครื่องที่รันระบบ Citrix

คลิปข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webroot

เกี่ยวกับ Optimus

เราเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์ไอทีและโซลูชั่นต่างๆ  และตัวแทนจำหน่ายของอุปกรณ์ Network และ ผลิตภัณฑ์ Security (UTM),  จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่มากมาย  รวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบพัฒนาระบบเครือข่าย Wireless Network ให้กับองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางทั้งในภาพรัฐและเอกชน โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการ โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน ออฟฟิศ ตลอดจนสถาบันการศึกษาต่างๆ

ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง และให้คำปรึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการวางระบบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาคธุรกิจและภาคเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศของออพติมุสที่มีความรู้ความเข้าใจในแต่ล่ะธุรกิจ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค

โปรโมชั่นแนะนำ

Ruckus R510

Ruckus Unleashed WIFI คุณภาพสูง เกรด Enterprise ฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB

Ruckus Unleashed WIFI คุณภาพสูง เกรด Enterpriseฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB โอกาสพิเศษ!  Ruckus Unleashed เอาใจธุรกิจ SMB จัดแคมเปญโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษเฉพาะรุ่น R510 เท่านั้น! SPECIAL PROMOTION RUCKUS R510 Access Point ลดราคามากกว่า 60% 

Read More »
Ruckus H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับด้วย WIFI Ruckus H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ ด้วย WIFI Ruckus H550 ปีนี้ธุรกิจโรงแรมกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง เพื่อยกระดับ WIFI โรงแรม ให้เหนือชั้น สู่สากล OPTIMUS ขอเสนอ WIFI Ruckus H550 Respin “Ruckus H550 Respin โซลูชั่นสมบูรณ์แบบสำหรับโรงแรม ผสานเทคโนโลยี Wi-Fi 6

Read More »
Tactio-PoE-Injector-ใช้งานเสถียร-Claim-Rate-ต่ำ-คุณภาพสูง-

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ คุณภาพสูง

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ PoE Injector คืออะไร ? Injector  PoE Injector  คือ อุปกรณ์ตัวกลางจ่ายไฟในเน็ตเวิร์ค เพื่อทำให้การติดตั้งอุปกรณ์ปลายทาง เช่น Access Point, กล้อง CCTV ที่อยู่บนฝ้า เพดานหรือที่สูง ติดตั้งได้สะดวกง่ายดายยิ่งขึ้น ลดค่าใช้จ่ายและลดความวุ่นวายในการติดตั้งปลั๊กไฟในที่สูง ปัญหาของการซื้อ

Read More »

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based

Read More »

GFI Languard ซอร์ฟแวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้ว ตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ

GFI LanGuard ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้วตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ หากบริษัทคุณ… ทำ IT Audit ทุกไตรมาส / ทุกปี บริษัทมี IT Policy ชัดเจน มีแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์ คุณมาถูกทางแล้ว เราขอแนะนำ GFI LanGuardซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยอำนวยความสะดวกให้ IT AUDIT

Read More »
HAPYbot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยา เวชภัณฑ์ เอกสาร ขึ้นลงลิฟท์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล

HAPYbot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยาและเวชภัณฑ์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล

HAPYBot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยาและเวชภัณฑ์ ขึ้นลงลิฟท์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล HAPYbot คือหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยงานในโรงพยาบาล ไม่ว่าคุณจะต้องขนส่งยาและเวชภัณฑ์ หรือเอกสาร HAPYBot จะช่วยให้งานเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หากโรงพยาบาลของคุณ พบเจอปัญหาเหล่านี้ เภสัชกรและพยาบาล เสียเวลากับการรอยา และเดินส่งเอกสาร เนื่องจากไม่สามารถคาดการณ์เวลาในแต่ละฝ่ายได้ ทำให้แต่ละวัน เสียเวลาไปกับงานเดินและรอเวลา งานล้นมือจนหมดแรง คนใช้บริการจำนวน สัดส่วนบุคลากรน้อยกว่าผู้ใช้บริการ ทำให้ต้องเร่งปฎิบัติจนเกิดข้อผิดพลาด คนไข้รอนาน

Read More »