ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง

ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks) ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100%  จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

Webroot คือ

Webroot โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัสสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่รันระบบ Windows และเครื่องเซิร์ฟเวอร์แบบ เวอร์ชวลไลเซชั่น (Virtualization) เป็นระบบป้องกันภัยคุกคามในรูปแบบ Cloud-based รูปแบบใหม่ ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของระบบ Endpoint Protection ที่จะให้คุณสามารถ ปกป้องเครื่องของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks) มัลแวร์ขุดบิตคอยน์ (Cryptojacking) ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100% จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

นอกจากนี้ เมื่อ Webroot พบไฟล์หรือโพรเซสใหม่ที่ยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นภัยคุกคาม Agent ที่ติดตั้งบนอุปกรณ์จะติดตาม และบันทึกการทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อคอยตรวจสอบสิ่งผิดปกติ ถ้าพบว่าไฟล์หรือโพรเซสดังกล่าวมีพฤติกรรมเป็นมัลแวร์ Agent ก็จะกำจัดมัลแวร์ทิ้งและย้อนการเปลี่ยนแปลงของระบบที่เกี่ยวข้องให้กลับไปอยู่ในสถานะก่อนที่จะติดมัลแวร์

ประโยชน์ของ Webroot

ติดตั้งและใช้งานง่าย

Webroot ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งและการจัดการที่ง่ายดาย โดยมีแดชบอร์ดบนเว็บที่ช่วยให้สามารถจัดการอุปกรณ์ทั้งหมดจากที่เดียวได้

เบาเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพ

Webroot สแกนรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้ทรัพยากรระบบน้อย ซึ่งช่วยลดผลกระทบต่อประสิทธิภาพของเครื่อง

ปกป้องไวรัสแบบเรียลไทม์

มีระบบคลาวด์ที่ทำการอัพเดตอย่างต่อเนื่องและอัตโนมัติ ช่วยให้ฐานข้อมูลไวรัสทันสมัยอยู่เสมอ

ค่าใช้จ่ายคุ้มค่า

Webroot มีหลายแผนการสมัครใช้งานที่เหมาะสมกับธุรกิจต่างๆ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถเลือกแผนที่เหมาะสมกับขนาดและความต้องการทางการเงินของตน

ลดการแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็น
หรือแจ้งเตือนเท็จ

Webroot มีเทคโนโลยีการตรวจจับที่สามารถลดการแจ้งเตือนเท็จได้ และช่วยให้ผู้ใช้ไม่ต้องถูกรบกวนด้วยการแจ้งเตือนที่ไม่จำเป็น

รายงานชัดเจน

Webroot ให้รายงานที่สามารถปรับแต่งได้ และมีข้อมูลที่ลึกซึ้ง เพื่อช่วยให้ผู้จัดการไอทีสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้น

Webroot ปกป้องภัยคุกคามอะไรบ้าง

มัลแวร์

ป้องกันซอฟต์แวร์อันตราย มุ่งหวังทำลายล้างระบบ

ไวรัส

ตรวจจับและกำจัดไวรัสที่มีความสามารถแพร่กระจายไปยังระบบอื่น

ฟิชชิ่ง

ป้องกันการโจมตีที่มุ่งหวังจะขโมยข้อมูลสำคัญเช่นรหัสผ่านและข้อมูลการเงิน

รูตคิท

ตรวจสอบและกำจัดรูตคิทที่สามารถซ่อนและรักษาการปรากฏตัวของมัลแวร์ในระบบ

สปายแวร์

ป้องกันโปรแกรมติดตามและรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลหรือข้อมูลองค์กรโดยไม่ได้รับอนุญาต

แรนซัมแวร์

ป้องกันซอฟต์แวร์ที่เข้ารหัสข้อมูลผู้ใช้และเรียกค่าไถ่เพื่อปลดล็อค

เว็บไซต์อันตราย

คุ้มครองขณะท่องเว็บ เตือนหรือบล็อคเว็บไซต์ที่อาจเป็นอันตรายหรือหลอกลวง

อีเมลหลอกลวง

ช่วยป้องกันอีเมล์ที่มีลิงก์หรือไฟล์ที่เป็นอันตราย

แอดแวร์

ป้องกันซอฟต์แวร์ที่แสดงโฆษณาที่ไม่ต้องการหรือแอบติดตั้งโปรแกรมเสริม

ทดลองใช้งาน Webroot ฟรี 30 วัน

หรือเลือก รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ซื้อ Webroot จ่าย 2 ปี ใช้ได้ 3 ปี

 ราคาเพียง  1,750฿

*หากมีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก สามารถได้รับส่วนลดตาม Rate ราคาเพิ่มเติมอีก

ขายแล้ว 1.7พัน License
5/5

การันตีด้วยรางวัลมากมาย

PC Mag Best Brands Logo

CRN 100 2019 Award Logo

ChannelPro Readers Choice Award Logo

PC Mag Highly Rated Award Logo

best-of-endpoint-award.png

AAA-awards-image.png

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

Webroot SecureAnywhere Business EndPoint Protection

Webroot SecurityAnywhere Business Endpoint Protection โปรแกรมสแกนและป้องกันไวรัส ที่ไม่หนักเครื่อง สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำงานในรูปแบบ Cloud based 100% ที่มาพร้อมกับ Web console monitoring ที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้ทีม Support ไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการกับเครื่องของผู้ใช้งานอีกต่อไป

คุณสมบัติ และ ความสามารถ Webroot

  • ติดตั้งง่ายและเร็ว อีกทั้งยังไม่หน่วงหรือกินทรัพยากรเครื่อง
  • มีหน้าการจัดการกลางผ่าน Web console monitoring
  • ปกป้องเครื่องและเครือข่ายให้ปลอดภัยจากการโจมตีของไวรัส หรือ Ransomware ได้อย่างแน่นอน
  • ใช้เทคโนโลยีในการรับมือกับภัยคุกคามที่เหนือกว่าและก้าวล้ำนำสมัย
  • Webroot ได้รับรางวัลการันตีเรื่องความปลอดภัย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้อย่างแน่นอน
  • มีทีมสนับสนุนและคอยดูแลเมื่อคุณพบปัญหาจากการใช้งาน
  • ทดลองใช้ได้ฟรี 30 วันแบบ Full Feature ไม่กั๊ก

คุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจของ Webroot

1. มีดาต้าเซ็นเตอร์กระจายทั่วโลก เพื่อให้การปกป้องบนระบบคลาวด์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

2. ไม่เพียงแค่ปกป้องการโจมตีที่มีเป้าหมายชัดเจน แต่ยังปกป้องการโจมตีให้กับผู้ที่ใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์อย่างไม่ระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยด้วย

3. ตรวจจับ และป้องก้นระบบจาก ไวรัส มัลแวร์ โทรจัน การล่อลวง มัลแวร์เรียกค่าไถ่ สปายแวร์ การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ มัลแวร์ขุดบิตคอยน์ มัลแวร์ดักจับข้อมูล รวมถึงภัยคุกคามทั้งหลายทั้งปวง

4. กาารป้องกันภัยแบบหลายระดับชั้น ซึ่งมีทั้งระบบป้องกันภัยแบบตรวจดูพฤติกรรม ทำให้สามารถตรวจจับภัยคุกคามตัวใหม่ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก (Zero-day Threats) ภัยคุกคามบนโลกออนไลน์ รวมถึงการล่อลวง และสามารถทำงานได้แบบ Offline

5. ฟีเจอร์รักษาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่มีอยู่ใน Webroot ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมธนาคาร ในการป้องกันการทำธุรกรรมออนไลน์ รวมถึงป้องกันภัยจากการปลอมแปลงเว็บไซต์ มัลแวร์ดักจับข้อมูล (Keyloggers) มัลแวร์แคปเจอร์หน้าจอ (Screen Grabbing) มัลแวร์ขโมยข้อมูลในคลิปบอร์ด (Clipboard Grabbing) รวมถึงการแอบลักลอบใช้โปรแกรมเบราว์เซอร์โดยมัลแวร์ (Browser Hijacking)

6. ผู้ดูแลระบบสามารถสร้าง Whitelist และ Blacklist ของรายการโปรแกรมต่างๆ ที่ อนุญาต/ไม่อนุญาต ให้ใช้ในเครื่องคอมพิวเตอร์

7. ไฟร์วอลล์แบบผสมผสานของ Webroot ตรวจสอบข้อมูลของโปรแกรมต่างๆ ที่ถูกส่งออกไปยังระบบเครือข่าย ที่ทำงานร่วมกับไฟร์วอลล์ของ Windows เพื่อป้องกันอุปกรณ์ของพนักงาน ทั้งที่เชื่อมต่อ หรือไม่เชื่อมต่อกับระบบเครือข่ายขององค์กร

8. มีฟีเจอร์ที่วิเคราะห์พฤติกรรมการใช้งานคอมพิวเตอร์ของพนักงานแต่ละคน เพื่อออกแบบรูปแบบการป้องกันที่ปลอดภัยและเหมาะสมที่สุด

9. ป้องกันภัยคุกคามที่มาจากช่องทาง Offline สามารถป้องกันการรันด้วยตัวเองของโปรแกรมแฝงมัลแวร์ ที่อยู่ในแฟลชไดร์ฟ รวมถึงในแผ่น CD หรือ DVD

10. รองรับการทำงานบนอุปกรณ์ที่มีหลายระบบปฏิบัติการ เครื่องที่มีระบบเวอร์ชวลไลเซชั่น รวมถึง Terminal Server และเครื่องที่รันระบบ Citrix

คลิปข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webroot

เกี่ยวกับ Optimus

เราเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์ไอทีและโซลูชั่นต่างๆ  และตัวแทนจำหน่ายของอุปกรณ์ Network และ ผลิตภัณฑ์ Security (UTM),  จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่มากมาย  รวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบพัฒนาระบบเครือข่าย Wireless Network ให้กับองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางทั้งในภาพรัฐและเอกชน โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการ โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน ออฟฟิศ ตลอดจนสถาบันการศึกษาต่างๆ

ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง และให้คำปรึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการวางระบบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาคธุรกิจและภาคเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศของออพติมุสที่มีความรู้ความเข้าใจในแต่ล่ะธุรกิจ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค

โปรโมชั่นแนะนำ

ปฏิวัติเครือข่ายโรงแรมของคุณกับ Extreme Networks พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน

ปฏิวัติเครือข่ายโรงแรมของคุณกับ Extreme Networks พร้อมทดลองใช้ฟรี 90 วัน เชิญสัมผัสกับนวัตกรรมเครือข่ายที่จะเปลี่ยนแปลงทุกมิติการให้บริการในโรงแรมของคุณ! กับ Extreme Networks Extreme นำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพิ่มความเสถียรและปลอดภัยให้กับโรงแรมของคุณ ทุกการเชื่อมต่อจะเป็นไปอย่างราบรื่น สร้างความประทับใจระดับ 5 ดาว ปฎิวัติเครือข่ายโรงแรมเป็น Extreme Network เพื่อสร้างมูลค่าและโอกาสให้กับโรงแรมของคุณ Guest Wi-Fi and Internet

Read More »

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus หากคุณมีปัญหากับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียร แก้ปัญหาหลายรอบ…แต่แก้ปัญหาไม่ได้ซะที จนส่งผลกระทบต่องานอย่างช่วยไม่ได้ เป็นไปได้มั้ยว่าคุณยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด หากคุณเป็น… Content Creator Content Creator งานไลฟ์สดคืองานของคุณ แต่ไลฟ์แล้วสัญญาณอินเตอร์เน็ตขาดๆ หายๆ  จนทำให้ลูกค้าของคุณหนีไปดูไลฟ์ของคนอื่น รายได้ที่ควรเป็นของคุณหายไปต่อหน้าต่อตา หากคุณทำงาน… Work From Home Work From

Read More »
ไอทีตามสั่ง

ไอทีตามสั่ง งานด่วน จบงานภายในวันเดียว ด้วยมืออาชีพนับร้อยในมือคุณ

ไอทีตามสั่ง งานด่วน จบงานได้ภายในวันเดียว ด้วยมืออาชีพนับร้อยในมือคุณ พบกับบริการ ‘ไอทีตามสั่ง’ คำตอบสำหรับปัญหาด่วนด้านไอทีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้ง, การซ่อมแซม, หรือการปรับปรุงระบบไอที, เราพร้อมให้บริการคุณด้วยมืออาชีพนับร้อยที่พร้อมจัดการงานไอทีให้เสร็จสมบูรณ์ภายในเพียงวันเดียว!” หากคุณเจอปัญหานี้ ไอทีงานล้นมือ ทีมไอทีของคุณรับผิดชอบงานหลายอย่างพร้อมกัน ทั้งการติดตั้งระบบใหม่ ซ่อมแซมระบบที่ล่ม หรือทำงานประจำให้เสร็จทันเวลา เกิดปัญหาด้านไอที แบบฉุกเฉิน เมื่อระบบไอทีล่ม อินเทอร์เน็ตในองค์กรมีปัญหา ส่งผลกระทบต่อธุรกิจทันที ถ้าแก้ไม่ทัน ธุรกิจจะสะดุด เสียหายหนักแน่!

Read More »

พลังคูณ 2 ก้าวสู่โรงงาน 4.0 ด้วยโซลูชั่น BeaRiOt x tactio ราคาพิเศษ

พลังคูณ 2 ก้าวสู่โรงงาน 4.0 ด้วยโซลูชั่น BeaRiOt x tactio ราคาพิเศษ! ในยุคของอุตสาหกรรม 4.0 ที่เทคโนโลยีสารสนเทศและออโตเมชันเป็นหัวใจของการผลิต BeaRiOt โซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร พร้อมตอบโจทย์ทุกขนาดโรงงานเข้าสู่ 4.0 จุดเด่นของ BeaRiOt ตรวจจับและวิเคราะห์เชิงลึก สามารถตรวจจับความผิดปกติของเครื่องจักรในทันที ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขก่อนที่จะเกิดความเสียหายร้ายแรง ลดเวลาหยุดทำงานและเพิ่มการผลิต ปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์: ด้วยข้อมูลที่ถูกต้องและเท่าทัน

Read More »

ปฏิวัติโรงงานของคุณด้วยโซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร ติดอาวุธสู่โรงงาน 4.0

ปฏิวัติโรงงานของคุณด้วย ‘โซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร’ ติดอาวุธสู่โรงงาน 4.0 คุณรับมือกับความท้าทายในโรงงานของคุณอย่างไร? ในยุคที่การแข่งขันในอุตสาหกรรมการผลิตสูงขึ้นเรื่อยๆ โรงงานของคุณอาจเผชิญกับปัญหาหลายอย่างที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและต้นทุนการผลิต ปัญหา… เครื่องจักรทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ เครื่องจักรทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ: ส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักบ่อยครั้งและเสียเวลาในการผลิต บำรุงรักษาไม่ทันต่อเหตุการณ์ การบำรุงรักษาที่ไม่ทันต่อเหตุการณ์ ขาดข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยในการตัดสินใจและวางแผนการบำรุงรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสูญเสียวัตถุดิบและพลังงานโดยใช่เหตุ การสูญเสียวัตถุดิบและพลังงานโดยใช่เหตุ จากการจัดการที่ไม่มีประสิทธิภาพ มา ! เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วย ‘โซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร’ กัน การทำงานของเครื่องจักรในโรงงานอุตสาหกรรมมีผลโดยตรงต่อการผลิตและรายได้ของโรงงานคุณ การพลาดโอกาสในการตรวจจับและแก้ไขปัญหาเบื้องต้นอาจนำไปสู่ความเสียหายและค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นอย่างมหาศาล ด้วยสภาพการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้น

Read More »

Health Check IT โซลูชั่นตรวจหาช่องโหว่สำหรับระบบไอที เตรียมพร้อมสู่ IT Audit ทุกประเภท

Health Check IT ตรวจสุขภาพระบบไอที โซลูชั่นหาช่องโหว่ ประเมินความเสี่ยงระบบไอที เตรียมพร้อมสู่ IT Audit ทุกประเภท หากบริษัทของคุณ… ทำ IT Audit ทุกปี IT Audit เป็นกระบวนการที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอทุกปี ส่งผลให้เกิดความต้องการซอร์ฟแวร์ตสแกนระบบไอที เพื่อหาช่องโหว่ หรือประเมินความเสี่ยง และยังต้องการรีพอร์ทสำเร็จรูปเพื่อส่งต่อให้ Audit ได้ง่ายและสะดวก เตรียมพร้อมเข้าตลาดหลักทรัพย์

Read More »