Skip to content

ตรวจสอบปัญหาเครือข่ายของท่านแบบอัตโนมัติด้วย Arista Cognitive WiFi

 

ในยุคที่ธุรกิจ Online เฟื่องฟู ด้วยความคล่องตัวของซอฟแวร์ต่างๆ ที่เข้ามาช่วยเครื่องมือสื่อสารและบริหารจัดการธุรกิจต่างๆในรูปแบบ Online นี้คือหนึ่งกลยุทธ์ของธุรกิจที่ใช้ความฉับไวและรวดเร็วในการประกอบธุรกิจ หนึ่งบริษัทอาจแตกย่อยเป็นหลายสาขา เพื่อกระจายฐานลูกค้านำไปสู่การกำชัยเหนือคู่แข่ง แผนกไอทีจึงต้องแบกรับภาระที่หนักอึ้งในการบริหารและดูแลระบบ บางบริษัทอาจจะมีทีมไอทีทีมใหญ่ดูแลทุกสาขา แต่บางบริษัทอาจจะหมุนเวียนทีมงานไม่ทัน สิ่งเหล่านี้ผู้บริหารอาจจะต้องสูญเสียรายจ่ายจำนวนมากเพื่อแลกกับการที่จะทำให้ระบบนิ่ง หลายบริษัทจำต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับทีม Outsource ไปอย่างน่าเสียดายและจากต้นทุนของการเดินทางที่จำกัด

จะดีกว่ามั้ยหากท่านสามารถบริหารจัดการเน็ตเวิร์คบนคลาวด์ได้อย่างเต็มรูปแบบ….

เราขอแนะนำ “Arista Cognitive WiFi” แบรนด์ Enterprise Network ที่ไม่ใช่แค่บริหารอุปกรณ์ผ่านคลาวด์ได้เท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยให้ท่านจัดการปัญหา เพิ่มความราบรื่นในการใช้งานเครือข่ายของท่านด้วยระบบ Automatic Packet Capture ที่สามารถตรวจสอบปัญหาต่างๆ โดยการเก็บบันทึกแพคเกจและแสดงผลออกมาเป็นกราฟที่สวยงาม สะดวก เข้าใจง่าย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นเมื่อเกิดปัญหาบนเครือข่าย ผู้ดูแลระบบมักจะไม่สามารถตรวจหาต้นตอของปัญหาได้

Arista จะช่วยให้ท่านสามารถบันทึกแพคเกจแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติเมื่อเกิดปัญหาต่างๆ โดยที่ผู้ดูแลระบบไม่จำเป็นต้องคอยเสียเวลาตรวจสอบข้อมูลดิบนับหมื่นๆบรรทัด สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดทันทีเมื่อเกิดข้อบกพร่อง ผ่านคลาวด์โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังไซต์งาน พร้อมรายงานต่างๆที่สามารถดาวโหลดมาตรวจสอบเพื่อหาวิธีป้องกันปัญหาที่จะเกิดซ้ำ เพิ่มเสถียรเครือข่ายของท่านจากทุกที่บนโลกเพียงปลายนิ้ว

สรุปจุดเด่นที่เราจะได้รับจาก “Arista Automatic Packet Capture”

● บันทึกแพ็คเก็ตที่ล้มเหลว เพื่อให้ง่ายในการตรวจสอบแก้ไข

● ช่วยวิเคราะห์ปัญหาด้วยระบบ AI อัตโนมัติ โดยไม่ต้องมีผู้ดูแล

● แนะนำวิธีการแก้ปัญหา และขั้นตอนการแก้ไขเสมือนมีทีมผู้เชี่ยวชาญอยู่ข้างๆ

● บริหารจัดการผ่านคลาวด์ได้ทุกที่ทั่วโลก ไร้ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

● จ่ายเพียงราคาเดียว ไม่ต้องซื้อ Feature เพิ่มเติมใดๆ

คลิกทำความรู้จัก Arista Cognitive WiFi มากขึ้น

สนใจผลิตภัณฑ์ Arista Networks เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing 

  02-2479898 ต่อ 87 

 

Arista Networks จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด