Skip to content

Find Dealers

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ Optimus (Thailand) Co.,Ltd. ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2000 (พ.ศ. 2543) โดยเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, ซิเคียวริตี้, GPON, IoT และ Robot จากผู้ผลิดที่มีเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ จากทั่วทุกมุมโลก รวมไปถึงเรายังเป็นผู้ให้บริการด้านการออกแบบพัฒนาโซลูชั่นทางไอที (Solution Designer) เพื่อตอบสนองความต้องการพัฒนางานไอซีที และการทำ Digital Infrastructure ขององค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มโทรคมนาคม หน่วยงานภาครัฐ เอกชนกลุ่มผู้ใช้งานในอุตสาหกรรม โรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล สำนักงาน คลังสินค้า โดยเน้นการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายพันธมิตร ซึ่งมีอยู่ในเขตกรุงเทพ ต่างจังหวัดและประเทศในกลุ่ม CLMV (กัมพูชา, ลาว, พม่า และ เวียดนาม)

การสร้างอาคาร ต้องออกแบบผ่านพิมพ์เขียวก่อนการสร้างจริง โดยคำนึงถึงความสวยงาม ปลอดภัย แข็งแรง ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมปรับเปลี่ยนยืดหยุ่นเมื่อก่อสร้างหน้างานจริง ทำงานเสร็จทันตามกำหนดระยะเวลา ซึ่งการทำ Digital Infrastructure ก็เป็นแนวคิดเพื่อสร้างความสำเร็จในแบบเดียวกัน

ความต้องการที่นำไอทีมาเป็นกลไกเพื่อเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้กับธุรกิจ ผ่านการสร้าง Digital Infrastructure ที่สอดคล้องกับสภาพการทำงานปัจจุบันที่บนโลกการทำงานมีความเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นความต้องการให้เน็ตเวิร์คใช้งานได้อย่างดีทั้งแบบใช้สายและไร้สาย เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมระบบซิเคียวริตี้ที่แข็งแรง ปลอดภัย ป้องกันการโจมตีจากโจรไซเบอร์หรือแฮกเกอร์ต่างๆ ความสามารถในการรองรับ Hybrid Office รูปแบบใหม่ๆ ยังรวมไปถึงการใช้ IoT สำหรับคลังสินค้า หรือสถานประกอบการเพื่อช่วยจัดเก็บข้อมูลและพฤติกรรมการใช้งาน แบบ real time พร้อมมีข้อมูลที่ครบถ้วนถูกต้องเพื่อการตัดสินใจที่จะต้องไม่ผิดพลาด มีการเสริมการใช้งาน Robot หรือ AI ทำงานบางอย่างแทนคน ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นไปเพื่อสร้างประสิทธิภาพ และประสิทธิผลให้กับองค์กรหรือหน่วยงานนั้นๆ นั่นเอง

ปรัชญาที่ออพติมุสใช้เป็นแนวทางในการปฎิบัติงานตลอด 20 ปี คือ “We provide reasonable priced technology products to fulfill the best use for CUSTOMERs through CHANNELs” เพื่อย้ำถึงภารกิจที่สำคัญของเรา ที่แม้ประเทศเราจะไม่ได้เป็นผู้ผลิตเทคโนโลยีด้วยตัวเราเอง แต่เราสามารถเลือกที่จะใช้งานไอซีทีที่ซื้อมาเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ คุ้มค่ากับการลงทุน เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไป ใช้งานฟีเจอร์และบริการที่ได้เลือกมาแล้วว่าคุ้มค่า รีดความสามารถของระบบออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อสร้าง Digital Infrastructure ให้เกิด Digital Transformation ในที่สุด

ทั้งนี้ ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง ให้คำปรึกษา คำแนะนำการวางระบบเน็ตเวิร์ค ซิเคียวริตี้ รวมถึงโซลูชั่นอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องและเหมาะสม ผ่านความร่วมมือกับคู่ค้าพันธมิตรของบริษัทเพื่อนำเสนอโซลูชั่นผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่ดี คุ้มค่ากับการลงทุน ตรงตามความต้องการใช้งาน ให้ได้มากที่สุด

Phone

0-2247-9898 เบอร์ต่อ 87

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand

เพื่อให้เป็นไปตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 สามารถอ่านรายละเอียด เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า ได้ที่นี่

กด Submit เพื่อรับรองว่าข้อความที่กรอกเป็นความจริงทุกประการรวมถึงยอมรับการใช้งาน PDPA ตามรายละเอียดตาม Link หรือ QR Code ที่ได้แนบไว้

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับลูกค้า