Optimus Webinar :
Ruckus Technology and Product Update 2023

ออพติมุส (ประเทศไทย) ตัวแทนจำหน่าย CommScope Ruckus อุปกรณ์เน็ตเวิร์คจากประเทศสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ Ruckus โดยเฉพาะกลุ่ม Wi-Fi ทีมีพัฒนาการทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง มีสิทธิบัตรที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ Ruckus ยังมีสินค้าในกลุ่ม Switching Hub ตั้งแต่ Core Network จนมาถึง Access Switch รวมไปถึงโซลูชั่นอื่นๆที่เกี่ยวข้องเช่น Controller, IoT Gateway, Cloud เพื่อตอบสนองความเป็นผู้นำด้าน Network Infrasturture อย่างแท้จริง

สำหรับงาน Webinar ครั้งนี้ พบกับการอัพเดตความสามารถใหม่ๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาทั้งในส่วนของ SmartZone และ Unleashed เจาะลึกเข้าไปในความสามารถที่มีการนำเอา AI เข้ามาช่วยในการทำงาน ซึ่งความสามารถเหล่านี้จะช่วยลดความซับซ้อนที่เกิดขึ้นในการดูแลระบบ ช่วยให้สามารถบริหารจัดการระบบเครือข่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ภายใต้ข้อมูลที่รวดเร็ว และมีข้อมูลที่จำเป็นพร้อมให้ไอทีตัดสินใจ เหมือนเป็นคู่คิดอีกคนในการทำงาน

หัวข้อและเนื้อหาที่จะบรรยายประกอบด้วย

  • SmartZone version 6.1.1 key features
  • Unleashed version 200.13 key features
  • ICX8200 series
  • What is RUCKUS One?
  • Ruckus Analytics – AI-Driven Cloud RRM
  • Q&A

วิทยากร

คุณธีรพล สุขประไพพัฒน์

System Engineer CommScope Ruckus Thailand.

รายละเอียดงาน

📅 วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566

🕥 เวลา 14.00-16.00 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Zoom Webinar 

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทย (เฉพาะพาร์ทเนอร์เท่านั้น)

เกี่ยวกับ OPTIMUS

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

เกี่ยวกับ CommScope Ruckus

Ruckus Networks เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีการเติบโตสูงที่สุดในตลาดเทคโนโลยี Wireless และ Campus Switch โดย Ruckus มีลูกค้ากว่า 100,000 รายทั่วโลก เป็นมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มโรงแรม และอันดับ 1 ในกลุ่ม Service Provider โดยผลิตภัณฑ์ของ Ruckus มุ่งเน้นที่การเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง สามารถตอบโจทย์การใช้งานตั้งแต่องค์กรขนาดเล็กจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ที่มีผู้ใช้งานจำนวนมากๆ เช่น สถาบันการศึกษา โรงแรม คอนโด ห้องประชุมสัมนา ห้างสรรพสินค้า สถานีขนส่ง สนามกีฬา แวร์เฮ้าส์ ลานกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น และยังมีจุดเด่นในเรื่องความง่ายในติดตั้งและการบริหารจัดการเครือข่ายไร้สายเป็นหัวใจสำคัญ

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email