GFI LanGuard ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้ว
ตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ

หากบริษัทคุณ...

ทำ IT Audit ทุกไตรมาส / ทุกปี

บริษัทมี IT Policy ชัดเจน

มีแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์

คุณมาถูกทางแล้ว เราขอแนะนำ

GFI LanGuard
ซอฟต์แวร์อัจฉริยะช่วยอำนวยความสะดวกให้ IT AUDIT อย่างมืออาชีพ

คุณสมบัติของ GFI LanGuard ที่คุณห้ามพลาด

การค้นพบช่องโหว่และปรับปรุงความปลอดภัย

GFI LanGuard ช่วยในการสแกนและตรวจสอบช่องโหว่ในระบบ IT ของคุณ ทำให้คุณสามารถระบุปัญหาทางความปลอดภัยและดำเนินการแก้ไขก่อนที่ผู้ไม่ประสงค์ดีจะนำมาใช้ในทางที่ไม่เหมาะสม นี้เป็นการปรับปรุงความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับ IT audit

ควบคุม Patch และการอัพเดต

ระบบบริหารจัดการแพทช์ของ GFI LanGuard ช่วยในการติดตามและจัดการแพทช์ของระบบปฏิบัติการและแอปพลิเคชัน ช่วยให้ระบบอยู่ในสถานะที่มั่นคงและป้องกันช่องโหว่ที่เกิดขึ้นได้

การวิเคราะห์เครือข่าย

GFI LanGuard สามารถสแกนและวิเคราะห์เครือข่ายอย่างละเอียด เข้าใจโครงสร้างของระบบของคุณและช่วยในการระบุจุดอ่อนที่ต้องปรับปรุง เช่น การปิดพอร์ตที่ไม่จำเป็น, การลบผู้ใช้หรือกลุ่มที่ไม่ได้ใช้งาน, หรือการปิดการเข้าถึงแบบไร้สายที่ไม่ปลอดภัย

อัพเดตและติดตามความปลอดภัย

การติดตามและอัพเดตแพทช์และความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญใน IT audit เพื่อให้ระบบมีประสิทธิภาพและปลอดภัย ด้วยระบบอัพเดตอัตโนมัติของ GFI LanGuard คุณสามารถรับข้อมูลที่อัพเดตเกี่ยวกับแพทช์และช่องโหว่ใหม่ ๆ และดำเนินการอัพเดตเพื่อป้องกันความเสี่ยง

รายงานผลและการประเมินความเสี่ยง

GFI LanGuard มาพร้อมระบบรายงานที่มีความหลากหลาย เหมาะสำหรับการนำเสนอข้อมูลที่สำคัญใน IT audit คุณสามารถสร้างรายงานที่เน้นความเสี่ยง การประเมินความเสี่ยง และความปลอดภัยของระบบ

การปฏิบัติตามกฎระเบียบ

การใช้ GFI LanGuard ช่วยให้องค์กรมีการบริหารจัดการความปลอดภัยตามกฎระเบียบและมาตรฐานต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิเช่น PCI DSS, HIPAA, SOX, ISO 27001, ISO 20000 ฯลฯ

พิเศษ! ทดลองใช้ฟรี 30 วัน

ติดต่อวันนี้ เพื่อขอส่วนลด ราคาพิเศษ

Tel : 02-2479898 ต่อ 87

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย