4 สุดยอดไอทีโซลูชั่นที่คัดสรรมาแล้วจาก Optimusเพื่อแก้ไขปัญหาให้องค์กร

Optimus ผู้นำด้านเทคโนโลยีและไอทีโซลูชั่นในประเทศไทย มีความมุ่งหวังที่จะเสนอไอทีโซลูชั่นดีที่สุดให้กับองค์ธุรกิจทุกอุตสาหกรรม โดยการเลือกสรรและนำเสนอไอทีโซลูชั่นที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกให้กับทางพาร์ทเนอร์และลูกค้านำไปใช้งาน

 

และนี่คือ… 4 ไอทีโซลูชั่น กับ 4 แบรนด์คุณภาพที่ Optimus คัดสรรขึ้นมาเพื่อนำเสนอให้กับพาร์ทเนอร์และลูกค้าในช่วงเวลานี้

1. โซลูชั่น : ความเสถียร WIFI ด้วย Ruckus Networks

ทุกธุรกิจมีโอกาสเผชิญกับปัญหาจากเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียร และไม่เชื่อมต่อสอดคล้องกับ IOT ในอาคารของตัวเองได้ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ ทาง Optimus ได้เลือกแบรนด์ Ruckus Networks แบรนด์คุณภาพระดับโลก ที่คุณสามารถวางใจ เข้ามาแก้ปัญหา เพื่อทำให้เครือข่าย WIFI ดีที่สุดแก่องค์กรธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม

RUCKUS R510 Indoor Access Point

2. โซลูชั่น: ขนส่งและประชาสัมพันธ์ ด้วยหุ่นยนต์อัจฉริยะ HaPYBot

ในยุคที่โลกไซไฟอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม หุ่นยนต์ได้เข้ามาช่วยสนับสนุนคนให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Optimus จึงเลือกหุ่นยนต์น่ารัก HaPYBot เข้ามาช่วยเติมเต็มในการบริการและประชาสัมพันธ์ให้กับทุกธุรกิจ โดยเฉพาะกลุ่มโรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น ฯลฯ

 

ด้วยโซลูชั่น Hapybot หุ่นยนต์ที่มาพร้อมกับศักยภาพในการช่วยขนส่งและประชาสัมพันธ์ สามารถสร้างภาพลักษณ์และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการทำงานในองค์กรของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

3. โซลูชั่น : สร้างระบบความปลอดภัยไซเบอร์ในองค์กร ด้วย GFI Languard

ความปลอดภัยในระบบเครือข่ายเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งยวดสำหรับองค์กรในยุคที่เทคโนโลยีเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โซลูชั่น GFI Languard จาก Optimus จะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าระบบความปลอดภัยเครือข่ายขององค์กรคุณจะมีความมั่นคงปลอดภัยและช่วยป้องกันได้อย่างดีเยี่ยม

Optimus เลือกนำเสนอโซลูชั่นด้วย GFI แบรนด์ Cyber Security ชั้นนำระดับโลก ที่มาพร้อมฟีเจอร์การสแกนเครือข่ายและตรวจหาช่องโหว่ 

 

ที่อาจเปิดโอกาสให้เกิดความเสี่ยง รวมถึงการตรวจสอบระบบการป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต คุณสามารถมั่นใจได้ว่าระบบความปลอดภัยขององค์กรของคุณจะปลอดภัยและมีความเสถียรภาพสูงสุด

คุณสมบัติการทำงานของ GFI LanGuard

4. โซลูชั่น : จัดการเชื่อมโยงข้อมูลอัจริยะทั้งหมดในหน้าจอเดียว ด้วย CSIM

CSIM (Convergent Security Information Management) เป็นโซลูชั่นที่ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาการจัดการรวบรวมข้อมูลความปลอดภัยในระบบสารสนเทศที่ซับซ้อนขององค์กร 

 

โดยการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่จากหลากหลายตำแหน่ง เอาไว้ในหน้าจอเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการมอนิเตอร์ และช่วยตัดสินใจ ช่วยให้องค์กรสามารถตอบสนองและดำเนินการต่อเหตุการณ์ความปลอดภัยแบบเรียลไทม์ ช่วยลดภาระและเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการความปลอดภัยในองค์กร

 

และทั้งหมดนี่คือ 4 โซลูชั่นที่ Optimus คัดสรรมาให้แล้ว เพื่อแก้ไขปัญหาที่องค์กรของคุณต้องพบเจอ ด้วยความน่าเชื่อถือและคุณภาพสูงจากแบรนด์ชั้นนำ พาร์ทเนอร์และลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรมสามารถเลือกใช้โซลูชั่นจาก Optimus ได้อย่างมั่นใจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความสำเร็จให้กับองค์กรได้อย่างดีเยี่ยม

ไอทีโซลูชั่น

หากต้องการใบเสนอราคา หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ...

เกี่ยวกับ Optimus

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย