งานอบรม Enhance Network Security Workshop With Firebox and EDR Core

ออพติมุสร่วมกับ บริษัท สกายซอฟท์ จำกัด และทาง WatchGuard จัดงานอบรม หัวข้อ Enhance Network Security Workshop With Firebox and EDR Core   งานอบรมเผยเคล็ดลับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบเครือข่ายขั้นสูง! เข้าใจและอัปเดตทักษะด้านความปลอดภัยที่ทันสมัย พร้อมทั้งพบกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรที่ยอดเยี่ยมและการมองเห็นภัยคุกคามที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น!

หัวข้อการอบรม:

1️⃣ อัปเดต WatchGuard Firebox: ฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นกำลังรอคุณอยู่!

2️⃣ รู้จักเทคโนโลยี Threat Detection & Response และ EDR Core สกิลสำคัญแห่งยุคที่ Engineer ด้านความปลอดภัย และผู้ทำงานด้านเทคโนโลยีในการตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคาม ควรรู้! 

3️⃣ ดู Demo การทำงานของ Firewall ร่วมกับ EDR Core: ควบคู่กันอย่างลงตัว!

สิ่งที่ท่านจะได้จากงานนี้

หากคุณเป็น Presales Engineer ที่กำลังมองหาโอกาสในการเสริมสร้างความรู้และทักษะในการขายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย งานนี้เหมาะกับคุณอย่างแน่นอน!

อย่าลังเลที่จะมาร่วมงานอบรมกับเราในการเรียนรู้เพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยในเครือข่าย กับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัยที่ยินดีต้อนรับทุกท่านที่มาเข้าร่วมงานนี้

งานนี้เหมาะสำหรับ : Presales Engineer

ที่นั่งมีจำกัด อย่ารอช้ารีบลงทะเบียน

***ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw จากทาง WatchGuard ภายในงาน***

วิทยากร

คุณ พลวัต บุญชู

System Engineer WatchGuard Technologies, Inc.

รายละเอียดงาน

📅 วัน พฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2566

🕥 เวลา 13.00-16.00 น.

🏨สถานที่จัดงาน : โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน กรุงเทพ พระราม 9

งานอบรมจะเริ่มใน…

Days
Hours
Minutes
Seconds

เกี่ยวกับ OPTIMUS

บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากบริษัทไอทีชั้นนำจากทั่วโลกมานานกว่า 20 ปี ออพติมุสเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Ruckus ที่มีพันธมิตรและเครือข่ายที่มีประสบการณ์ในการทำ Wireless Site Survey เพื่อทดสอบคุณภาพของสัญญาณ WiFi ในจุดติดตั้งต่างๆ สำหรับออกแบบและเลือกจุดติดตั้งสำหรับ AP และ Switch ที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีการบริการให้คำปรึกษา และติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Ruckus เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายเดิมของลูกค้าหลายรายในประเทศไทย รวมทั้งมีบริการหลังการขาย

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email