รายการส่งเสริมการขาย แคมเปญไหนเด็ด โปรโมชั่นไหนโดน วันนี้เรารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาอยู่ในหน้านี้แล้ว และหากพี่ๆ ต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติม แจ้งมาได้เลยนะคะ

โซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร
wuti@optimus.co.th

ปฏิวัติโรงงานของคุณด้วยโซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร ติดอาวุธสู่โรงงาน 4.0

ปฏิวัติโรงงานของคุณด้วย ‘โซลูชั่นตรวจจับชีพจรเครื่องจักร’ ติดอาวุธสู่โรงงาน 4.0 คุณรับมือกับความท้าทายในโรงงานของคุณอย่างไร? ในยุคที่การแข่งขันในอุตสาหกรรมการผลิตสูงขึ้นเรื่อยๆ โรงงานของคุณอาจเผชิญกับปัญหาหลายอย่างที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพและต้นทุนการผลิต ปัญหา… เครื่องจักรทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ เครื่องจักรทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ: ส่งผลให้เกิดการหยุดชะงักบ่อยครั้งและเสียเวลาในการผลิต บำรุงรักษาไม่ทันต่อเหตุการณ์ การบำรุงรักษาที่ไม่ทันต่อเหตุการณ์ ขาดข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยในการตัดสินใจและวางแผนการบำรุงรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ การสูญเสียวัตถุดิบและพลังงานโดยใช่เหตุ การสูญเสียวัตถุดิบและพลังงานโดยใช่เหตุ จากการจัดการที่ไม่มีประสิทธิภาพ มา ! เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วย

Read More »
wuti@optimus.co.th

Health Check IT โซลูชั่นตรวจหาช่องโหว่สำหรับระบบไอที เตรียมพร้อมสู่ IT Audit ทุกประเภท

Health Check IT ตรวจสุขภาพระบบไอที โซลูชั่นหาช่องโหว่ ประเมินความเสี่ยงระบบไอที เตรียมพร้อมสู่ IT Audit ทุกประเภท หากบริษัทของคุณ… ทำ IT Audit ทุกปี IT Audit เป็นกระบวนการที่ต้องทำอย่างสม่ำเสมอทุกปี ส่งผลให้เกิดความต้องการซอร์ฟแวร์ตสแกนระบบไอที เพื่อหาช่องโหว่

Read More »
Ruckus R510
wuti@optimus.co.th

Ruckus R510 WIFI คุณภาพสูง เกรด Enterprise ฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB

ท้าพิสูจน์คุณภาพ! WIFI Ruckus R510WIFI แรง เกรด Enterpriseฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB 🚀 พลิกโฉมการเชื่อมต่อ Wi-Fi ของคุณด้วย Ruckus R510! 🌐 🎉 ข้อเสนอพิเศษ! ลดทันทีกว่า 80%!

Read More »
Ruckus H550
wuti@optimus.co.th

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับด้วย WIFI Ruckus H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ ด้วย WIFI Ruckus H550 ปีนี้ธุรกิจโรงแรมกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง เพื่อยกระดับ WIFI โรงแรม ให้เหนือชั้น สู่สากล OPTIMUS ขอเสนอ WIFI Ruckus H550 Respin “Ruckus H550

Read More »
Tactio-PoE-Injector-ใช้งานเสถียร-Claim-Rate-ต่ำ-คุณภาพสูง-
wuti@optimus.co.th

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ คุณภาพสูง

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ PoE Injector คืออะไร ? Injector  PoE Injector  คือ อุปกรณ์ตัวกลางจ่ายไฟในเน็ตเวิร์ค เพื่อทำให้การติดตั้งอุปกรณ์ปลายทาง เช่น Access Point, กล้อง

Read More »
wuti@optimus.co.th

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่

Read More »
wuti@optimus.co.th

GFI Languard ซอร์ฟแวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้ว ตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ

GFI LanGuard ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้วตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ หากบริษัทคุณ… ทำ IT Audit ทุกไตรมาส / ทุกปี บริษัทมี IT Policy ชัดเจน มีแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์ คุณมาถูกทางแล้ว

Read More »
HAPYbot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยา เวชภัณฑ์ เอกสาร ขึ้นลงลิฟท์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล
wuti@optimus.co.th

HAPYbot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยาและเวชภัณฑ์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล

HAPYBot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยาและเวชภัณฑ์ ขึ้นลงลิฟท์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล HAPYbot คือหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยงานในโรงพยาบาล ไม่ว่าคุณจะต้องขนส่งยาและเวชภัณฑ์ หรือเอกสาร HAPYBot จะช่วยให้งานเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หากโรงพยาบาลของคุณ พบเจอปัญหาเหล่านี้ เภสัชกรและพยาบาล เสียเวลากับการรอยา และเดินส่งเอกสาร เนื่องจากไม่สามารถคาดการณ์เวลาในแต่ละฝ่ายได้ ทำให้แต่ละวัน เสียเวลาไปกับงานเดินและรอเวลา

Read More »
wuti@optimus.co.th

“Shield รายเดือน” ปกป้องธุรกิจด้วย WatchGuard Cyber Security แบบรายเดือน

“Shield รายเดือน” ปกป้องธุรกิจด้วย Cyber Security แบบรายเดือน ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ชิวได้ทุกเดือน ประโยชน์ Shield รายเดือน ชิวเป็นรายเดือนในราคาถูก ไม่ต้องเสียค่าดูแลอุปกรณ์ ได้กล่อง Firewall คุณภาพสูง ในราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน รักษาสภาพคล่องให้กับบริษัท ปรับขนาด

Read More »
Ruckus Unleashed R510
wuti@optimus.co.th

‘เปลี่ยน’ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า Ruckus Unleashed R510 เปลี่ยนรุ่นเก่า… ซัพพอร์ทต่อแบบเต็ม MAX

“เปลี่ยน” เพื่อสิ่งที่ดีกว่า Ruckus Unleashed R510 เปลี่ยนรุ่นเก่า… ซัพพอร์ทต่อแบบเต็ม MAX หาก AP ของคุณ ประกาศ EOL ไม่ได้ไปต่อ เพื่อให้ทันต่อเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไว ทำให้มีการประกาศ End of Life ส่งผลให้สินค้าบางรุ่นจะไม่ผลิตและไม่มีการขายอีกต่อไป

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่นจัดการความปลอดภัยกล้อง CCTV นับพันตัวได้อยู่หมัดในหน้าจอเดียว ด้วย CSIM

โซลูชั่นจัดการความปลอดภัยกล้อง CCTV นับพันตัวได้อยู่หมัดในหน้าจอเดียว ด้วย CSIM จะดีกว่ามั้ย ? ถ้ามีโซลูชั่นไอทีที่สามารถจัดการกล้อง CCTV บนหน้าจอเดียว พร้อมแจ้งเตือนและป้องกันเหตุการณ์ต่างๆ ได้   CSIM เป็นการใช้เทคโนโลยี CSIM (Convergent security information) เพื่อรวบรวมและควบคุมสั่งการความปลอดภัยที่มาจากกล้อง

Read More »
wuti@optimus.co.th

4 สุดยอดไอทีโซลูชั่นที่คัดสรรมาแล้วจาก Optimusเพื่อแก้ไขปัญหาให้องค์กร

4 สุดยอดไอทีโซลูชั่นที่คัดสรรมาแล้วจาก Optimusเพื่อแก้ไขปัญหาให้องค์กร Optimus ผู้นำด้านเทคโนโลยีและไอทีโซลูชั่นในประเทศไทย มีความมุ่งหวังที่จะเสนอไอทีโซลูชั่นดีที่สุดให้กับองค์ธุรกิจทุกอุตสาหกรรม โดยการเลือกสรรและนำเสนอไอทีโซลูชั่นที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกให้กับทางพาร์ทเนอร์และลูกค้านำไปใช้งาน   และนี่คือ… 4 ไอทีโซลูชั่น กับ 4 แบรนด์คุณภาพที่ Optimus คัดสรรขึ้นมาเพื่อนำเสนอให้กับพาร์ทเนอร์และลูกค้าในช่วงเวลานี้ 1. โซลูชั่น : ความเสถียร

Read More »
wuti@optimus.co.th

“หุ่นยนต์บริการในโรงแรม” อินเทรนด์ สำหรับกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจ Business Travelers

“หุ่นยนต์บริการในโรงแรม” อินเทรนด์ สำหรับกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจ Business Travelers หากโรงแรมของคุณ มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็น Business Travelers หรือกลุ่มนักเดินทางที่มาพักโรงแรมเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ และพักอาศัยยาวอยู่ในโรงแรมระยะเวลาหนึ่ง ประมาณ 7-30 วัน โดยกลุ่ม Business Travelers จะมีความคาดหวังในบริการของโรงแรมแตกต่างกับกลุ่มลูกค้าที่มาเที่ยวพักผ่อนแบบทั่วไป เช่น การเช็คอินที่ไม่ยุ่งยาก ต้องการ Wi-Fi

Read More »
wuti@optimus.co.th

AP Ruckus คุณภาพ WIFI สุดเสถียรเหมาะสำหรับโรงงานและโกดัง!

AP Ruckus คุณภาพ WIFI สุดเสถียรเหมาะสำหรับโรงงานและโกดัง! โรงงานและโกดังของคุณพบปัญหาอินเตอร์เน็ตติดๆ ดับๆ จนส่งผลต่อการทำงานของคุณบ้างหรือเปล่า ? ถ้าใช่อย่าปล่อยไว้ให้กลายเป็น ปัญหาเรื้อรัง จนส่งผลร้ายต่อธุรกิจของคุณ สาเหตุอาจมาจาก โครงสร้างหนาทึบในโกดังและโรงงาน การแทรกแซงสัญญาณอื่น ๆ จากการใช้งานพร้อมกัน และการชนกันของช่องสัญญาณ ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขด้วย Access

Read More »
wuti@optimus.co.th

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus หากคุณมีปัญหากับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียร แก้ปัญหาหลายรอบ…แต่แก้ปัญหาไม่ได้ซะที จนส่งผลกระทบต่องานอย่างช่วยไม่ได้ เป็นไปได้มั้ยว่าคุณยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด หากคุณเป็น… Content Creator Content Creator งานไลฟ์สดคืองานของคุณ แต่ไลฟ์แล้วสัญญาณอินเตอร์เน็ตขาดๆ หายๆ  จนทำให้ลูกค้าของคุณหนีไปดูไลฟ์ของคนอื่น รายได้ที่ควรเป็นของคุณหายไปต่อหน้าต่อตา หากคุณทำงาน…

Read More »
wuti@optimus.co.th

Tactio Industrial Switch ดุดัน ไม่เกรงใจครายยยยยย

Tactio Industrial Switch ดุดัน ไม่เกรงใจครายยยยยย ในโลกที่ข้อมูลในองค์กรเชื่อมต่อกันตลอดเวลา การมีระบบเครือข่ายที่เสถียร ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งที่ธุรกิจจะละเลยไม่ใส่ใจไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทที่มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง พบว่าในภาคอุตสาหกรรม ที่เน็ตเวิร์คภายในโรงงานแตกต่างจากออฟฟิสโดยทั่วไป จึงต้องมีอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค หรือสวิตซ์ที่ทนทานต่อสภาวะแวดล้อมที่มีทั้งฝุ่น ความชื้น ความร้อนความเย็น เนื่องจากตัวสวิตซ์ติดตั้งภายนอกอาคาร และนี่เป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไม เราจึงต้องมี

Read More »
wuti@optimus.co.th

Trade-in Multi-Gigabit PoE+ Injector เอารุ่นเก่ามาแลกซื้อรุ่นใหม่

Tactio เสนอโปรโมชั่น “เก่าแลกใหม่” Trade-in Multi-Gigabit PoE+ Injector เอารุ่นเก่ามาแลกซื้อรุ่นใหม่ Injector ตัวเก่ามีค่าอย่าทิ้ง ทุกรุ่น ทุกยี้ห้อ เรารับหมด นำมาแลกซื้อ Tactio Multi-Gigabit PoE+ Injector รุ่นใหม่ล่าสุด ยินดีให้คำปรีกษาการนำไปใช้กับอุปกรณ์ของท่าน

Read More »
wuti@optimus.co.th

“หุ่นยนต์โรงแรม” ยกระดับธุรกิจบริการให้ก้าวหน้าก่อนใคร

“หุ่นยนต์ในโรงแรม”กับก้าวเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้นำก่อนใคร หุ่นยนต์เพื่อการทำงานแทนมนุษย์ คงไม่เป็นเพียงเรื่องเล่าที่อยู่ในหนังไซไฟอีกต่อไป ข่าวการเปิดตัว หุ่นยนต์ผู้ช่วยผ่าน Elon Mask นักคิด นักประดิษฐ์ที่สำคัญของศตวรรษนี้ โดยเฉพาะงานเปิดตัวหุ่นยนต์ตัวใหม่ล่าสุดในงาน Tesla AI Day ที่ผู้จัดได้เล่าให้ฟังถึงอนาคตของหุ่นยนต์ที่จะถูกพัฒนาขึ้น และอนาคตจากนี้ไม่ไกล โลกจะเปลี่ยนไปอีกครั้งหนึ่งด้วยเทคโนโลยีนี้ โลกหลัง covid เป็นโลกที่ไม่เหมือนเดิม การทำงาน

Read More »
wuti@optimus.co.th

Promotion Ruckus Unleashed รองรับมาตรฐานใหม่ WiFi 6

Ruckus AP มีของพร้อมส่ง แก้ไขปัญหา ส่งงานไม่ได้ตามกำหนด ยินดีให้คำปรีกษา AP ข้ามรุ่นข้ามยี่ห้อ ติดต่อได้ทันที พร้อมทีมงานผู้เชียวชาญ สถาปัตยกรรมแบบ Controller-less ประสิทธิภาพสูงสำหรับธุรกิจ SMB Ruckus Unleashed เป็นสถาปัตยกรรม WiFi แบบใหม่ของ Ruckus ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้

Read More »
รับออกแบบและกำหนด spec SmartPole ตามแนวทางที่ต้องการ
wuti@optimus.co.th

รับออกแบบและกำหนด spec SmartPole ตามแนวทางที่ต้องการ

รับออกแบบและกำหนด spec SmartPole ตามแนวทางที่ต้องการ เรามีทีมงานออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 5 ปี ได้ราคาที่ดีที่สุด เมื่อ Register กับเรา เปิดรับ ​Register งานแล้ว เพื่อราคางาม ๆ (จำนวนจำกัด) Customized IoT- Enabled

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่น XENTEMP หมดกังวล อาหารเน่าเสียเพราะตู้แช่

หมดกังวล อาหารเน่าเสียเพราะตู้แช่ โซลูชั่น XENTEMP สำหรับห้องเย็นเก็บอาหารและวัตถุดิบ สำหรับร้านอาหารที่มีปัญหาอาหารเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่อาหารมีความชื้นมากเกินไป หลายๆร้านอาหาร รวมไปถึงร้านไวน์ ต้องจ้างเจ้าหน้าที่ในการจดบันทึกอุณภูมิตู้แช่อาหาร หรือคอยสังเกตุอาหารในตู้แช่ตลอดเวลา ซึ่งเปลืองค่าใช้จ่ายมากมายอีกทั้งที่จดมาก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ทำให้เกิดการเสื่อมเสียหรือการเน่าเสียของอาหาร ซึ่งอาจก่ออันตรายกับผู้บริโภคได้ แถมร้านยังได้รับความเสียหายจากอาหารเน่าเสียด้วย ทำไมต้องเลือก Solution XENTEMP Xentemp คือเทคโนโลยีสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิ และความชื้น

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่น XENTEMP หมดกังวล ยาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่

หมดกังวล ยาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่ สำหรับโรงพยาบาลที่มีปัญหายาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่ยามีความชื้นมากเกินไป หลายๆโรงพยาบาลต้องจ้างเจ้าหน้าที่ในการจดบันทึกอุณภูมิตู้แช่ยา ซึ่งเปลืองค่าใช้จ่ายมากมายอีกทั้งที่จดมาก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ผู้ป่วยเกิดอันตรายจากการได้รับยาที่ไม่มีคุณภาพ เราช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้ ด้วย XENTEMP โซลูชั่นระบบตรวจสอบอุณภูมิห้องยา เพราะยาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ดังนั้นการเก็บรักษายาของโรงพยาบาลนั้นต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ จะดีกว่ามั้ยถ้าหากเรามีเทคโนโลยีการตรวจจับอุณหภูมิ เพื่อรักษายาให้คงประสิทธิภาพ พร้อมใช้ยาได้ตลอด แถมยังลดค่าใช้จ่ายของเจ้าหน้าที่ ที่ต้องจดอุณหภูมิ อุปกรณ์มีความแม่นยำของข้อมูลอุณหภูมิตู้แช่ยา และเราสามารถรู้ปัญหาของตู้แช่ยาทันที แบบ

Read More »
wuti@optimus.co.th

สร้าง Privacy Policy ง่ายๆ อย่างมืออาชีพ ถูกต้องตาม PDPA

ปรับสูงสุด 5 ล้านบาท ถ้าธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์ ต้องมี Privacy Policy หากธุรกิจคุณเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน เตรียมรับมือ PDPA อย่างไร? เพื่อปฏิบัติตาม PDPA คุณต้องมี Policy ที่สอดคล้องกับธุรกิจ ให้คุณสร้างแบบฟอร์ม Privacy Policy ได้ง่ายๆ

Read More »
wuti@optimus.co.th

เปลี่ยนทุกคนที่เข้าร้านเป็นลูกค้าประจำ ด้วย Linkyfi : WiFi Marketing Platform

“มองหาโอกาสเปลี่ยนทุกคนที่เข้าร้านเป็นลูกค้าประจำ” ราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาทเท่านั้น! หรือตกเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น สำรวจกันหน่อย ตรงกับคุณข้อไหนบ้าง? มีร้านค้า หรือ หน้าร้าน มีสถานที่ให้นั่งเล่นชิวๆ มีโต๊ะให้บริการ แถมมี WiFi Free ให้ลูกค้าอยู่แล้ว อยากทำโปรโมชั่น หรือ

Read More »
wuti@optimus.co.th

Tactio Network Switch ถึกทน ตอบโจทย์ทุก Solution

Tactio Industrial Switch : ดูแลระบบเครือข่ายสำหรับงานอุตสาหกรรมอย่างไรไม่ให้ร่วง แม้เกิดปัญหาก็ยังสามารถตรวจสอบที่มาได้ ส่วนใหญ่แล้วผู้วางระบบเครือข่ายมักออกแบบระบบให้มีความเร็วและความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลเพื่อการรองรับการใช้งานประจำพื้นที่ต่างๆ ซึ่งไม่ว่าเครือข่ายที่มีขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ล้วนแล้วต้องการความมั่นคง เพื่อให้ทราบอยู่เสมอว่าระบบยังสามารถใช้งานได้ดี เราจะมีเครื่องมืออะไรมั้ยที่ตรวจสอบให้เรารู้ว่าเครือข่ายเรายังอยู่ หรือมีความพร้อมแค่ไหน Industrial Switch นับว่าเป็นเส้นเลือดใหญ่ สำหรับการวางระบบเครือข่ายหลักเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ โดยปกตินั้นมักจะใช้ Fiber Optic ในการเชื่อมสายสัญญาณ

Read More »