รายการส่งเสริมการขาย แคมเปญไหนเด็ด โปรโมชั่นไหนโดน วันนี้เรารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาอยู่ในหน้านี้แล้ว และหากพี่ๆ ต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติม แจ้งมาได้เลยนะคะ

Tactio-PoE-Injector-ใช้งานเสถียร-Claim-Rate-ต่ำ-คุณภาพสูง-
wuti@optimus.co.th

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ คุณภาพสูง

Tactio PoE Injector ใช้งานเสถียร Claim Rate ต่ำ PoE Injector คืออะไร ? Injector  PoE Injector  คือ อุปกรณ์ตัวกลางจ่ายไฟในเน็ตเวิร์ค เพื่อทำให้การติดตั้งอุปกรณ์ปลายทาง เช่น Access Point, กล้อง

Read More »
เหนือชั้นกว่า!-ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ-WiFi-Ruckus-H550
wuti@optimus.co.th

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับด้วย WIFI Ruckus H550

เหนือชั้นกว่า! ยกระดับธุรกิจโรงแรมอีกระดับ ด้วย WIFI Ruckus H550 ปีนี้ธุรกิจโรงแรมกลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง เพื่อยกระดับ WIFI โรงแรม ให้เหนือชั้น สู่สากล OPTIMUS ขอเสนอ WIFI Ruckus H550 Respin “Ruckus H550

Read More »
wuti@optimus.co.th

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot

ปกป้องอนาคตธุรกิจของคุณด้วย Antivirus Webroot Antivirus ตรวจจับภัยคุกคามสำหรับองค์กรขนาดเล็กและกลาง ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่

Read More »
3-เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์-ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน
wuti@optimus.co.th

3 เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน

3 เรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ ต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ! เทศกาลฮัลโลวีนกลับมาอีกแล้ว เรื่องเล่าน่ากลัวและสยองขวัญยังคงเป็นเรื่องที่ติดอยู่ในใจพวกเราต่อไป เช่นเดียวกับเรื่องของความปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรอยู่ในสายตาแบบห้ามคลาดสายตาเลยทีเดียว วันนี้เพื่อให้เข้ากับเทศกาลฮัลโลวีนขอหยิบ 3 เรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับความปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรนำมาเป็นบทเรียนในเรื่องของความปลอดภัยไซเบอร์เพื่อเรียนรู้ถึงพิษภัยของมัน และกล้าพูดได้เลยว่า ไอทีท่านใดต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ผีก็ผีเถอะ เหตุการณ์เหล่านี้สยองกว่า สิบเท่า ร้อยเท่าแน่นอน  เรื่องที่

Read More »
wuti@optimus.co.th

GFI Languard ซอร์ฟแวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้ว ตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ

GFI LanGuard ซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ตรวจและประเมินระบบไอทีง่ายเพียงปลายนิ้วตอบโจทย์การทำ IT Audit แบบมืออาชีพ หากบริษัทคุณ… ทำ IT Audit ทุกไตรมาส / ทุกปี บริษัทมี IT Policy ชัดเจน มีแผนเข้าตลาดหลักทรัพย์ คุณมาถูกทางแล้ว

Read More »
HAPYbot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยา เวชภัณฑ์ เอกสาร ขึ้นลงลิฟท์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล
wuti@optimus.co.th

HAPYbot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยาและเวชภัณฑ์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล

HAPYBot หุ่นยนต์อัจฉริยะ ช่วยงานในโรงพยาบาล ขนส่งยาและเวชภัณฑ์ ขึ้นลงลิฟท์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีต่อโรงพยาบาล HAPYbot คือหุ่นยนต์อัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยงานในโรงพยาบาล ไม่ว่าคุณจะต้องขนส่งยาและเวชภัณฑ์ หรือเอกสาร HAPYBot จะช่วยให้งานเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น หากโรงพยาบาลของคุณ พบเจอปัญหาเหล่านี้ เภสัชกรและพยาบาล เสียเวลากับการรอยา และเดินส่งเอกสาร เนื่องจากไม่สามารถคาดการณ์เวลาในแต่ละฝ่ายได้ ทำให้แต่ละวัน เสียเวลาไปกับงานเดินและรอเวลา

Read More »
wuti@optimus.co.th

“Shield รายเดือน” ปกป้องธุรกิจด้วย WatchGuard Cyber Security แบบรายเดือน

“Shield รายเดือน” ปกป้องธุรกิจด้วย Cyber Security แบบรายเดือน ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ชิวได้ทุกเดือน ประโยชน์ Shield รายเดือน ชิวเป็นรายเดือนในราคาถูก ไม่ต้องเสียค่าดูแลอุปกรณ์ ได้กล่อง Firewall คุณภาพสูง ในราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน รักษาสภาพคล่องให้กับบริษัท ปรับขนาด

Read More »
Ruckus Unleashed R510
wuti@optimus.co.th

‘เปลี่ยน’ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า Ruckus Unleashed R510 เปลี่ยนรุ่นเก่า… ซัพพอร์ทต่อแบบเต็ม MAX

“เปลี่ยน” เพื่อสิ่งที่ดีกว่า Ruckus Unleashed R510 เปลี่ยนรุ่นเก่า… ซัพพอร์ทต่อแบบเต็ม MAX หาก AP ของคุณ ประกาศ EOL ไม่ได้ไปต่อ เพื่อให้ทันต่อเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไว ทำให้มีการประกาศ End of Life ส่งผลให้สินค้าบางรุ่นจะไม่ผลิตและไม่มีการขายอีกต่อไป

Read More »
Ruckus Unleashed WIFI คุณภาพสูง เกรด Enterprise ฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB
wuti@optimus.co.th

Ruckus Unleashed WIFI คุณภาพสูง เกรด Enterprise ฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB

Ruckus Unleashed WIFI คุณภาพสูง เกรด Enterpriseฟีเจอร์อัดแน่น สำหรับธุรกิจ SMB โอกาสพิเศษ!  Ruckus Unleashed เอาใจธุรกิจ SMB จัดแคมเปญโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษเฉพาะรุ่น R320 และ R510 เท่านั้น! SPECIAL PROMOTION

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่นจัดการความปลอดภัยกล้อง CCTV นับพันตัวได้อยู่หมัดในหน้าจอเดียว ด้วย CSIM

โซลูชั่นจัดการความปลอดภัยกล้อง CCTV นับพันตัวได้อยู่หมัดในหน้าจอเดียว ด้วย CSIM จะดีกว่ามั้ย ? ถ้ามีโซลูชั่นไอทีที่สามารถจัดการกล้อง CCTV บนหน้าจอเดียว พร้อมแจ้งเตือนและป้องกันเหตุการณ์ต่างๆ ได้   CSIM เป็นการใช้เทคโนโลยี CSIM (Convergent security information) เพื่อรวบรวมและควบคุมสั่งการความปลอดภัยที่มาจากกล้อง

Read More »
wuti@optimus.co.th

4 สุดยอดไอทีโซลูชั่นที่คัดสรรมาแล้วจาก Optimusเพื่อแก้ไขปัญหาให้องค์กร

4 สุดยอดไอทีโซลูชั่นที่คัดสรรมาแล้วจาก Optimusเพื่อแก้ไขปัญหาให้องค์กร Optimus ผู้นำด้านเทคโนโลยีและไอทีโซลูชั่นในประเทศไทย มีความมุ่งหวังที่จะเสนอไอทีโซลูชั่นดีที่สุดให้กับองค์ธุรกิจทุกอุตสาหกรรม โดยการเลือกสรรและนำเสนอไอทีโซลูชั่นที่มีคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกให้กับทางพาร์ทเนอร์และลูกค้านำไปใช้งาน   และนี่คือ… 4 ไอทีโซลูชั่น กับ 4 แบรนด์คุณภาพที่ Optimus คัดสรรขึ้นมาเพื่อนำเสนอให้กับพาร์ทเนอร์และลูกค้าในช่วงเวลานี้ 1. โซลูชั่น : ความเสถียร

Read More »
wuti@optimus.co.th

“หุ่นยนต์บริการในโรงแรม” อินเทรนด์ สำหรับกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจ Business Travelers

“หุ่นยนต์บริการในโรงแรม” อินเทรนด์ สำหรับกลุ่มนักเดินทางเพื่อธุรกิจ Business Travelers หากโรงแรมของคุณ มีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็น Business Travelers หรือกลุ่มนักเดินทางที่มาพักโรงแรมเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ และพักอาศัยยาวอยู่ในโรงแรมระยะเวลาหนึ่ง ประมาณ 7-30 วัน โดยกลุ่ม Business Travelers จะมีความคาดหวังในบริการของโรงแรมแตกต่างกับกลุ่มลูกค้าที่มาเที่ยวพักผ่อนแบบทั่วไป เช่น การเช็คอินที่ไม่ยุ่งยาก ต้องการ Wi-Fi

Read More »
wuti@optimus.co.th

AP Ruckus คุณภาพ WIFI สุดเสถียรเหมาะสำหรับโรงงานและโกดัง!

AP Ruckus คุณภาพ WIFI สุดเสถียรเหมาะสำหรับโรงงานและโกดัง! โรงงานและโกดังของคุณพบปัญหาอินเตอร์เน็ตติดๆ ดับๆ จนส่งผลต่อการทำงานของคุณบ้างหรือเปล่า ? ถ้าใช่อย่าปล่อยไว้ให้กลายเป็น ปัญหาเรื้อรัง จนส่งผลร้ายต่อธุรกิจของคุณ สาเหตุอาจมาจาก โครงสร้างหนาทึบในโกดังและโรงงาน การแทรกแซงสัญญาณอื่น ๆ จากการใช้งานพร้อมกัน และการชนกันของช่องสัญญาณ ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขด้วย Access

Read More »
wuti@optimus.co.th

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus

สัญญาณ Wifi บ้านสุดเสถียรด้วยนวัตกรรม จาก Ruckus หากคุณมีปัญหากับสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียร แก้ปัญหาหลายรอบ…แต่แก้ปัญหาไม่ได้ซะที จนส่งผลกระทบต่องานอย่างช่วยไม่ได้ เป็นไปได้มั้ยว่าคุณยังแก้ปัญหาไม่ตรงจุด หากคุณเป็น… Content Creator Content Creator งานไลฟ์สดคืองานของคุณ แต่ไลฟ์แล้วสัญญาณอินเตอร์เน็ตขาดๆ หายๆ  จนทำให้ลูกค้าของคุณหนีไปดูไลฟ์ของคนอื่น รายได้ที่ควรเป็นของคุณหายไปต่อหน้าต่อตา หากคุณทำงาน…

Read More »
wuti@optimus.co.th

Tactio Industrial Switch ดุดัน ไม่เกรงใจครายยยยยย

Tactio Industrial Switch ดุดัน ไม่เกรงใจครายยยยยย ในโลกที่ข้อมูลในองค์กรเชื่อมต่อกันตลอดเวลา การมีระบบเครือข่ายที่เสถียร ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ เป็นสิ่งที่ธุรกิจจะละเลยไม่ใส่ใจไม่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัทที่มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง พบว่าในภาคอุตสาหกรรม ที่เน็ตเวิร์คภายในโรงงานแตกต่างจากออฟฟิสโดยทั่วไป จึงต้องมีอุปกรณ์เน็ตเวิร์ค หรือสวิตซ์ที่ทนทานต่อสภาวะแวดล้อมที่มีทั้งฝุ่น ความชื้น ความร้อนความเย็น เนื่องจากตัวสวิตซ์ติดตั้งภายนอกอาคาร และนี่เป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไม เราจึงต้องมี

Read More »
wuti@optimus.co.th

DZS GPON: เทคโนโลยีสุดว้าว แรงสุด เร็วสุด รองรับการใช้งานโรงแรมโลกอนาคต!

DZS GPON: เทคโนโลยีสุดว้าว แรงสุด เร็วสุด รองรับการใช้งานโรงแรมโลกอนาคต! เชื่อว่าแขกที่มาพักในโรงแรม ล้วนเบื่อกับปัญหาอินเทอร์เน็ตช้า ไม่เสถียร ซึ่งทางโรงแรมสามารถปรับปรุงได้ด้วยการเปลี่ยนโครงสร้างเน็ตเวิร์คในโรงแรมมาเป็น GPON เทคโนโลยีเครือข่ายใยแก้วนำแสง ที่ใช้เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงระยะทางไกล ทดแทนสาย LAN ทองแดงในแบบเดิม ซึ่งหมายถึงการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้รวดเร็วมากขึ้น รองรับการใช้งานโดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในอนาคต DZS (Dasan

Read More »
wuti@optimus.co.th

Trade-in Multi-Gigabit PoE+ Injector เอารุ่นเก่ามาแลกซื้อรุ่นใหม่

Tactio เสนอโปรโมชั่น “เก่าแลกใหม่” Trade-in Multi-Gigabit PoE+ Injector เอารุ่นเก่ามาแลกซื้อรุ่นใหม่ Injector ตัวเก่ามีค่าอย่าทิ้ง ทุกรุ่น ทุกยี้ห้อ เรารับหมด นำมาแลกซื้อ Tactio Multi-Gigabit PoE+ Injector รุ่นใหม่ล่าสุด ยินดีให้คำปรีกษาการนำไปใช้กับอุปกรณ์ของท่าน

Read More »
wuti@optimus.co.th

“หุ่นยนต์โรงแรม” ยกระดับธุรกิจบริการให้ก้าวหน้าก่อนใคร

“หุ่นยนต์ในโรงแรม”กับก้าวเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้นำก่อนใคร หุ่นยนต์เพื่อการทำงานแทนมนุษย์ คงไม่เป็นเพียงเรื่องเล่าที่อยู่ในหนังไซไฟอีกต่อไป ข่าวการเปิดตัว หุ่นยนต์ผู้ช่วยผ่าน Elon Mask นักคิด นักประดิษฐ์ที่สำคัญของศตวรรษนี้ โดยเฉพาะงานเปิดตัวหุ่นยนต์ตัวใหม่ล่าสุดในงาน Tesla AI Day ที่ผู้จัดได้เล่าให้ฟังถึงอนาคตของหุ่นยนต์ที่จะถูกพัฒนาขึ้น และอนาคตจากนี้ไม่ไกล โลกจะเปลี่ยนไปอีกครั้งหนึ่งด้วยเทคโนโลยีนี้ โลกหลัง covid เป็นโลกที่ไม่เหมือนเดิม การทำงาน

Read More »
wuti@optimus.co.th

Promotion Ruckus Unleashed รองรับมาตรฐานใหม่ WiFi 6

Ruckus AP มีของพร้อมส่ง แก้ไขปัญหา ส่งงานไม่ได้ตามกำหนด ยินดีให้คำปรีกษา AP ข้ามรุ่นข้ามยี่ห้อ ติดต่อได้ทันที พร้อมทีมงานผู้เชียวชาญ สถาปัตยกรรมแบบ Controller-less ประสิทธิภาพสูงสำหรับธุรกิจ SMB Ruckus Unleashed เป็นสถาปัตยกรรม WiFi แบบใหม่ของ Ruckus ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้

Read More »
-Ruckus-H550-AP-พร้อมส่งตุลาคมนี้-ราคาคุ้มค่าที่รองรับการเชื่อมต่อ-IoT-ได้หลากหลาย
wuti@optimus.co.th

Ruckus H550 Wifi ในทุกห้องพัก ลงทุนทีเดียว จบปัญหา Wifi ในคราวเดียว พร้อมส่งตุลาคมนี้

Ruckus H550 Wifi ในทุกห้องพัก ลงทุนทีเดียว จบปัญหา Wifi ในคราวเดียว สินค้าพร้อมส่ง!! WiFi มีปัญหา ติด ๆ หลุด ๆ คือกิจการของเรา เสียลูกค้า และไม่กลับมาพักกับเราอีก WiFi ที่ทางเดินไม่ครอบคลุมพื้นที่ห้อง

Read More »
รับออกแบบและกำหนด spec SmartPole ตามแนวทางที่ต้องการ
wuti@optimus.co.th

รับออกแบบและกำหนด spec SmartPole ตามแนวทางที่ต้องการ

รับออกแบบและกำหนด spec SmartPole ตามแนวทางที่ต้องการ เรามีทีมงานออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 5 ปี ได้ราคาที่ดีที่สุด เมื่อ Register กับเรา เปิดรับ ​Register งานแล้ว เพื่อราคางาม ๆ (จำนวนจำกัด) Customized IoT- Enabled

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่น XENTEMP หมดกังวล อาหารเน่าเสียเพราะตู้แช่

หมดกังวล อาหารเน่าเสียเพราะตู้แช่ โซลูชั่น XENTEMP สำหรับห้องเย็นเก็บอาหารและวัตถุดิบ สำหรับร้านอาหารที่มีปัญหาอาหารเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่อาหารมีความชื้นมากเกินไป หลายๆร้านอาหาร รวมไปถึงร้านไวน์ ต้องจ้างเจ้าหน้าที่ในการจดบันทึกอุณภูมิตู้แช่อาหาร หรือคอยสังเกตุอาหารในตู้แช่ตลอดเวลา ซึ่งเปลืองค่าใช้จ่ายมากมายอีกทั้งที่จดมาก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ทำให้เกิดการเสื่อมเสียหรือการเน่าเสียของอาหาร ซึ่งอาจก่ออันตรายกับผู้บริโภคได้ แถมร้านยังได้รับความเสียหายจากอาหารเน่าเสียด้วย ทำไมต้องเลือก Solution XENTEMP Xentemp คือเทคโนโลยีสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิ และความชื้น

Read More »
wuti@optimus.co.th

ทดลองใช้ Ruckus Cloud ฟรี 60 วัน

Ruckus Cloud WiFi สำหรับกิจการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครือข่าย WiFi ของคุณ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการที่กำลังเติมโตอย่างรวดเร็ว โซลูชั่น WiFi ของ Ruckus สามารถเพิ่มโอกาสในความสำเร็จมากชึ้น เรามั่นใจว่าลูกค้าจะเชื่อมต่ออย่างสะดวกสบายเมื่อเยี่ยมชมสถานที่ของคุณ เราช่วยคุณโปรโมทแบรนด์ของคุณและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้ารวมถึงวิธีที่พวกเขาใช้ทรัพยากร WiFi ของคุณเพื่อแจ้งแนวทางในการทำตลาดและวางแผนไอทีของคุณ การบริหารจัดการและปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วด้วยการจัดการบนคลาวด์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรไอทีราคาแพง หากธุรกิจคุณกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว Ruckus

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่น XENTEMP หมดกังวล ยาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่

หมดกังวล ยาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่ สำหรับโรงพยาบาลที่มีปัญหายาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่ยามีความชื้นมากเกินไป หลายๆโรงพยาบาลต้องจ้างเจ้าหน้าที่ในการจดบันทึกอุณภูมิตู้แช่ยา ซึ่งเปลืองค่าใช้จ่ายมากมายอีกทั้งที่จดมาก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ผู้ป่วยเกิดอันตรายจากการได้รับยาที่ไม่มีคุณภาพ เราช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้ ด้วย XENTEMP โซลูชั่นระบบตรวจสอบอุณภูมิห้องยา เพราะยาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ดังนั้นการเก็บรักษายาของโรงพยาบาลนั้นต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ จะดีกว่ามั้ยถ้าหากเรามีเทคโนโลยีการตรวจจับอุณหภูมิ เพื่อรักษายาให้คงประสิทธิภาพ พร้อมใช้ยาได้ตลอด แถมยังลดค่าใช้จ่ายของเจ้าหน้าที่ ที่ต้องจดอุณหภูมิ อุปกรณ์มีความแม่นยำของข้อมูลอุณหภูมิตู้แช่ยา และเราสามารถรู้ปัญหาของตู้แช่ยาทันที แบบ

Read More »
wuti@optimus.co.th

Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น

Webroot EndPoint Protection เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง

Read More »
wuti@optimus.co.th

สร้าง Privacy Policy ง่ายๆ อย่างมืออาชีพ ถูกต้องตาม PDPA

ปรับสูงสุด 5 ล้านบาท ถ้าธุรกิจของคุณมีเว็บไซต์ ต้องมี Privacy Policy หากธุรกิจคุณเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน เตรียมรับมือ PDPA อย่างไร? เพื่อปฏิบัติตาม PDPA คุณต้องมี Policy ที่สอดคล้องกับธุรกิจ ให้คุณสร้างแบบฟอร์ม Privacy Policy ได้ง่ายๆ

Read More »
wuti@optimus.co.th

เปลี่ยนทุกคนที่เข้าร้านเป็นลูกค้าประจำ ด้วย Linkyfi : WiFi Marketing Platform

“มองหาโอกาสเปลี่ยนทุกคนที่เข้าร้านเป็นลูกค้าประจำ” ราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 299 บาทเท่านั้น! หรือตกเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น สำรวจกันหน่อย ตรงกับคุณข้อไหนบ้าง? มีร้านค้า หรือ หน้าร้าน มีสถานที่ให้นั่งเล่นชิวๆ มีโต๊ะให้บริการ แถมมี WiFi Free ให้ลูกค้าอยู่แล้ว อยากทำโปรโมชั่น หรือ

Read More »
wuti@optimus.co.th

Tactio Network Switch ถึกทน ตอบโจทย์ทุก Solution

Tactio Industrial Switch : ดูแลระบบเครือข่ายสำหรับงานอุตสาหกรรมอย่างไรไม่ให้ร่วง แม้เกิดปัญหาก็ยังสามารถตรวจสอบที่มาได้ ส่วนใหญ่แล้วผู้วางระบบเครือข่ายมักออกแบบระบบให้มีความเร็วและความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลเพื่อการรองรับการใช้งานประจำพื้นที่ต่างๆ ซึ่งไม่ว่าเครือข่ายที่มีขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ล้วนแล้วต้องการความมั่นคง เพื่อให้ทราบอยู่เสมอว่าระบบยังสามารถใช้งานได้ดี เราจะมีเครื่องมืออะไรมั้ยที่ตรวจสอบให้เรารู้ว่าเครือข่ายเรายังอยู่ หรือมีความพร้อมแค่ไหน Industrial Switch นับว่าเป็นเส้นเลือดใหญ่ สำหรับการวางระบบเครือข่ายหลักเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ โดยปกตินั้นมักจะใช้ Fiber Optic ในการเชื่อมสายสัญญาณ

Read More »
wuti@optimus.co.th

บริการเช่าใช้อุปกรณ์ Firewall – Firewall as a Service (FWaaS)

Firewall as a Service (FWaaS) บริการเช่าใช้ Firewall พร้อมผู้เชี่ยวชาญดูแลระบบโดยมืออาชีพ จาก Covid ลูกค้าต้องการจำกัดค่าใช้จ่าย แต่ Firewall เดิมก็ไม่สามารถจัดการได้ ทั้ง Security ก็น้อยกว่า จ่ายก็ต้องจ่ายแพง เป็นก้อน มาใช้เรา

Read More »