รายการส่งเสริมการขาย แคมเปญไหนเด็ด โปรโมชั่นไหนโดน วันนี้เรารวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจมาอยู่ในหน้านี้แล้ว และหากพี่ๆ ต้องการข้อมูลใดเพิ่มเติม แจ้งมาได้เลยนะคะ

wuti@optimus.co.th

ความรู้ พร้อมปรับรับปีหน้า เชิญร่วมงานสัมมนา Digital Trends 2022 for Your Transformation วันที่ 13 – 16 ธ.ค. 2021

ความรู้ พร้อมปรับรับปีหน้า เชิญร่วมงานสัมมนา Digital Trends 2022 for Your Transformation วันที่ 13 – 16 ธ.ค. 2021 ตามโลกทัน ออกแบบธุรกิจใหม่ ๆ ได้ ด้วยเทคโนโลยี กับงาน Digital Trends 2022 จัดโดยบริษัท

Read More »
wuti@optimus.co.th

เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจเติบโต เข้าถึงผู้คนมากยิ่งขึ้น ด้วย Facebook WiFi

เพิ่มโอกาสให้ธุรกิจเติบโต เข้าถึงผู้คนมากยิ่งขึ้น ด้วย Facebook WiFi Facebook WiFi เป็นแคมเปญที่ทาง Facebook ร่วมกับทาง ออพติมุส (ประเทศไทย) ในการให้ความช่วยเหลือธุรกิจท้องถิ่นและผู้ใช้งาน Facebook ในการเป็น Ecosystem ที่จะสร้างการพึ่งพากันและกัน ผ่านการที่ร้านค้าจะอนุญาตให้ลูกค้าสามารถใช้งาน WiFi ที่ติดตั้งอยู่แล้ว ให้กับผู้คนต่างๆ ที่เข้ามาใช้บริการในร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านค้า สปา

Read More »
wuti@optimus.co.th

Ruckus Cloud WiFi สำหรับกิจการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

Ruckus Cloud WiFi สำหรับกิจการที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเครือข่าย WiFi ของคุณ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการที่กำลังเติมโตอย่างรวดเร็ว โซลูชั่น WiFi ของ Ruckus สามารถเพิ่มโอกาสในความสำเร็จมากชึ้น เรามั่นใจว่าลูกค้าจะเชื่อมต่ออย่างสะดวกสบายเมื่อเยี่ยมชมสถานที่ของคุณ เราช่วยคุณโปรโมทแบรนด์ของคุณและให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีค่าเกี่ยวกับพฤติกรรมของลูกค้ารวมถึงวิธีที่พวกเขาใช้ทรัพยากร WiFi ของคุณเพื่อแจ้งแนวทางในการทำตลาดและวางแผนไอทีของคุณ การบริหารจัดการและปรับแต่งได้อย่างรวดเร็วด้วยการจัดการบนคลาวด์ที่ง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรไอทีราคาแพง หากธุรกิจคุณกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว Ruckus Cloud WiFi ช่วยให้คุณติดตั้งตำแหน่งที่เปิดใช้งาน WiFi ใหม่ได้ง่าย

Read More »
wuti@optimus.co.th

Panda Adaptive Defense 360 Demo

Panda Adaptive Defense 360 Demo Panda Adaptive Defense 360 เป็นการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเพื่อหยุดการละเมิด Unified Endpoint Protection (EPP) และความสามารถในการตรวจจับและตอบสนองปลายทาง (EDR) พร้อมด้วย Zero-Trust Application Service และ Threat Hunting Service ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในโซลูชันเดียวเพื่อตรวจจับและจัดประเภท

Read More »
wuti@optimus.co.th

รับมือกับการโจมตีขั้นสูงจากภัยคุกคามด้วย Panda Adaptive Defense 360

รับมือกับการโจมตีขั้นสูงจากภัยคุกคาม ด้วย WatchGuard Endpoint Security ออพติมุสขอแนะนำ Panda Adaptive Defense 360 ซึ่งเป็นโปรแกรมป้องกันไวรัส หรือ Antivirus ที่มีระบบการป้องกันไวรัส ที่ครอบคลุมการใช้งานพื้นฐาน ที่สามารถตรวจสอบความผิดปกติของระบบ และทำการกำจัดไวรัส ได้ทันทีเมื่อตรวจพบ นอกจากนี้  Panda ยังมาพร้อมเทคโนโลยีการป้องกันขั้นสูง และให้คุณหรือผู้ดูแลสามารถบริหารจัดการผ่านหน้า Web console ได้อย่างง่ายดาย

Read More »
wuti@optimus.co.th

โซลูชั่น XENTEMP หมดกังวล ยาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่

หมดกังวล ยาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่ สำหรับโรงพยาบาลที่มีปัญหายาเสื่อมคุณภาพเพราะตู้แช่มีความชื้นมากเกินไป หลายๆโรงพยาบาลต้องจ้างเจ้าหน้าที่ในการจดบันทึกอุณภูมิตู้แช่ยา ซึ่งเปลืองค่าใช้จ่ายมากมายอีกทั้งที่จดมาก็อาจจะไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงที ผู้ป่วยเกิดอันตรายจากการได้รับยาที่ไม่มีคุณภาพ เราช่วยแก้ปัญหาให้ท่านได้ ด้วย XENTEMP โซลูชั่นระบบตรวจสอบอุณภูมิห้องยา เพราะยาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการรักษาพยาบาลผู้ป่วย ดังนั้นการเก็บรักษายาของโรงพยาบาลนั้นต้องมีความระมัดระวังเป็นพิเศษ จะดีกว่ามั้ยถ้าหากเรามีเทคโนโลยีการตรวจจับอุณหภูมิ เพื่อรักษายาให้คงประสิทธิภาพ พร้อมใช้ยาได้ตลอด แถมยังลดค่าใช้จ่ายของเจ้าหน้าที่ ที่ต้องจดอุณหภูมิ อุปกรณ์มีความแม่นยำของข้อมูลอุณหภูมิตู้แช่ยา และเราสามารถรู้ปัญหาของตู้แช่ยาทันที แบบ Realtime ทำไมต้องเลือก Solution XENTEMP Xentemp

Read More »
wuti@optimus.co.th

Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น

Webroot EndPoint Protection เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware)

Read More »
wuti@optimus.co.th

สร้าง Privacy Policy ง่ายๆ อย่างมืออาชีพ ถูกต้องตาม PDPA

เตรียมรับมือ PDPA อย่างไร? เพื่อปฏิบัติตาม PDPA คุณต้องมี Policy ที่สอดคล้องกับธุรกิจ ให้คุณสร้างแบบฟอร์ม Privacy Policy ได้ง่ายๆ ในไม่กี่นาที OPT-Solutions PDPA รับทำนโยบาย PDPA ในราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการใช้งาน ต้องมี Privacy Policy หากธุรกิจคุณเก็บข้อมูลผู้ใช้งาน Privacy Policy

Read More »
wuti@optimus.co.th

Single Sign-On (SSO)

Login หลายครั้ง เพื่อใช้งาน WiFi แต่ยังระบุตัวตนไม่ได้ เวลาไปเยี่ยมออฟฟิศลูกค้า หรือ ออฟฟิศของ Supplier แล้วเราต้องการขอต่อเข้าระบบ WIFI เพื่อใช้งาน Internet ทำไมเค้าถึงต้องมี การขอข้อมูลของเรา เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมล์ เบอร์มือถือด้วยนะ จริงๆ แล้วเค้าไม่ได้เรื่องเยอะหรือต้องการข้อมูลเอาไปใช้หรอกแต่ ต้องทำตามกฏหมาย พรบ.คอมพิวเตอร์ที่จะต้องระบุตัวตนได้เท่านั้นเอง เราได้รหัสมาแล้ว เราก็ใส่รหัส

Read More »
wuti@optimus.co.th

Linkyfi WiFi Marketing Platform Promotion 90 days free trail demo

“มองหาโอกาสเปลี่ยนทุกคนที่เข้าร้านเป็นลูกค้าประจำ” Linkyfi WiFi Marketing Platform Promotion 90 days free trail demo Get a free trial สำรวจกันหน่อย ตรงกับคุณข้อไหนบ้าง? มีร้านค้า หรือ หน้าร้าน มีสถานที่ให้นั่งเล่นชิวๆ มีโต๊ะให้บริการ แถมมี WiFi Free

Read More »
wuti@optimus.co.th

Tactio Network Switch ถึกทน ตอบโจทย์ทุก Solution

ดูแลระบบเครือข่ายสำหรับงานอุตสาหกรรมอย่างไรไม่ให้ร่วง แม้เกิดปัญหาก็ยังสามารถตรวจสอบที่มาได้ ส่วนใหญ่แล้วผู้วางระบบเครือข่ายมักออกแบบระบบให้มีความเร็วและความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลเพื่อการรองรับการใช้งานประจำพื้นที่ต่างๆ ซึ่งไม่ว่าเครือข่ายที่มีขนาดเล็ก กลางหรือใหญ่ล้วนแล้วต้องการความมั่นคง เพื่อให้ทราบอยู่เสมอว่าระบบยังสามารถใช้งานได้ดี เราจะมีเครื่องมืออะไรมั้ยที่ตรวจสอบให้เรารู้ว่าเครือข่ายเรายังอยู่ หรือมีความพร้อมแค่ไหน Industrial Switch นับว่าเป็นเส้นเลือดใหญ่ สำหรับการวางระบบเครือข่ายหลักเพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ โดยปกตินั้นมักจะใช้ Fiber Optic ในการเชื่อมสายสัญญาณ ด้วยจุดเด่นที่ความเร็ว ความเสถียรที่มีมากกว่า Wireless  แม้ว่าปัจจุบันการวางโครงข่าย Fiber Optic จะเป็นเทคโนโลยีหลักและมีราคาเหมาะสมที่สุดแล้ว แต่มักจะมีช่องโหว่ หรือปัญหาด้านการตรวจสอบในด้านกายภาพเช่น

Read More »
wuti@optimus.co.th

Arista Cognitive WiFi แบรนด์ใหม่ในโลก Access Point on Cloud ที่มี AI ช่วยวิเคราะห์ปัญหา

Arista Cognitive WiFi : AP on Cloud ที่มี AI ช่วยวิเคราะห์ปัญหา Arista Cognitive WiFi ที่สามารถจ่ายรายเดือนได้ และเน้นซีเคียวริตี้ Arista Cognitive WiFi มี Feature ในการใช้งานครบๆ Subscription ราคาเดียวจบ ไม่ต้องวุ่นวาย ซื้อหลาย

Read More »
wuti@optimus.co.th

UTM เก่าอย่าทิ้ง เอามาแลก UTM ตัวใหม่​ กับโปรโมชั่น WatchGuard Trade In

UTM เก่าอย่าทิ้ง เอามาแลก UTM ตัวใหม่​ หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ใช้ Cisco, Juniper, Sonicwall, Fortigate, Cisco Meraki, Sophos, Cyberoam, CheckPoint, Palo Alto, Zyxel, Hillstone, ForeScout หรือ Firewall ตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่แจ้งนี้แล้ว อยากที่จะปรับปรุง

Read More »
wuti@optimus.co.th

บริการเช่าใช้อุปกรณ์ Firewall – Firewall as a Service (FWaaS)

Firewall as a Service (FWaaS) บริการเช่าใช้ Firewall พร้อมผู้เชี่ยวชาญดูแลระบบโดยมืออาชีพ จาก Covid ลูกค้าต้องการจำกัดค่าใช้จ่าย แต่ Firewall เดิมก็ไม่สามารถจัดการได้ ทั้ง Security ก็น้อยกว่า จ่ายก็ต้องจ่ายแพง เป็นก้อน มาใช้เรา จ่ายรายเดือนก้ได้ Security feature ก็มากกว่า แถม

Read More »
wuti@optimus.co.th

AuthPoint multi-factor authentication (MFA)

คุณรู้หรือไม่ ผู้ที่เปิดใช้งาน Multi-factor Authentication (MFA) จะสามารถบล็อกการโจมตีแบบ Automated Account Takeover (ATO) ได้ถึง 99.9% คำแนะนำในการเปิดใช้ MFA นี้ ไม่ใช่สำหรับเพียงแค่บัญชี email เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบัญชีอื่นๆ บนเว็บไซต์หรือบริการออนไลน์ต่างๆ ถ้าผู้ให้บริการมี MFA ให้ใช้ ควรรีบเปิดใช้งานในทันทีโดยไม่ต้องสนว่าจะเป็นการใช้ OTP

Read More »
wuti@optimus.co.th

ใช้ Firewall เดิมแล้วยังคงมีปัญหา ป้องกัน Hacker ไม่ได้ จัดการ Security ก็ไม่ได้

จาก Covid ลูกค้าต้องการจำกัดค่าใช้จ่าย แต่ Firewall เดิมก็ไม่สามารถจัดการได้ ทั้ง Security ก็น้อยกว่า จ่ายก็ต้องจ่ายแพง เป็นก้อน มาใช้เรา จ่ายรายเดือนก้ได้ Security feature ก็มากกว่า แถม Report ก็ฟรีอีก หากองค์กรของคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ Firewall ตัวใหม่ และคุณเองเป็นคนที่รู้ดีที่สุดว่าของที่คุณใช้งานอยู่ มันไม่โอเคแล้ว!! ยินดีด้วย

Read More »