Skip to content

ขอขอบคุณมูลนิธิ เดอะบอร์เดอร์แลนด์ เฮลท์ (BHF) ที่ไว้วางใจซื้อสินค้า RUCKUS R650 Indoor Access Point WiFi6

ขอขอบคุณมูลนิธิ เดอะบอร์เดอร์แลนด์ เฮลท์ (BHF) ที่ไว้วางใจซื้อสินค้า RUCKUS R650 Indoor Access Point WiFi6 RUCKUS R650 High Performance Wi-Fi 6 4×4:4 Indoor Access

Read More »

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสประสิทธิภาพสูง ปกป้องการโจมตีจากโลกไซเบอร์ได้อย่างยิ่งยวด ทำงานเต็มประสิทธิภาพแต่ไม่หน่วงเครื่อง

มา Check list กันหน่อย มีข้อไหนที่ใช่เลยกับคุณบ้าง? 1. เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ โน๊ตบุ๊ค ที่ใช้งาน เป็นเครื่องที่ผ่านการใช้งานมาสักพักใหญ่ๆ และยังไม่มีทีท่าว่าจะอัพเกรดเครื่อง 2. มีข้อมูลอยู่ในเครื่องจำนวนมาก             

Read More »

โซลูชั่น IoT XENTEMP เพิ่มประสิทธิภาพการดูแลอุณหภูมิในห้องยาของโรงพยาบาล

“ข้อมูลที่ XENTEMP ให้เป็นรายงานเรียลไทม์บน Dashboard ทำให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องสามารถตรวจสอบสถานะและข้อมูลต่าง ๆ ของห้องยาได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม โรงพยาบาลไม่ต้องรอให้มีปัญหาเกิดขึ้นก่อน แต่สามารถทราบข้อมูลทันทีที่เกิดเหตุการณ์ที่อาจสร้างปัญหาได้อย่างทันท่วงที” ทีมผู้บริหารโรงพยาบาลยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “การตั้งค่าระบบการแจ้งเตือนนี้ทำให้ทางโรงพยาบาลได้รับข้อมูลที่สำคัญทันทีที่เกิดปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนผ่าน SMS ที่สะดวก, อีเมลที่สามารถตรวจสอบได้ทุกที่, หรือการใช้ Line Application ที่เป็นทางเลือกที่รวดเร็ว นอกจากนี้

Read More »

ขอขอบคุณ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจซื้อสินค้าและบริการ WatchGuard AuthPoint MFA

ขอขอบคุณ บริษัท ชับบ์สามัคคีประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ไว้วางใจซื้อสินค้าและบริการ WatchGuard AuthPoint MFA ข้อมูลเกี่ยวกับ WatchGuard AuthPoint โซลูชั่นการยืนยันตัวตน ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น รองรับการใช้งานทั้งบน Apple iOS และ Android WatchGuard

Read More »

ปฏิวัติการใช้งาน PoE ในออฟฟิศยุคใหม่ด้วยโซลูชั่นจาก tactio

เทคโนโลยีจ่ายไฟผ่านสายแลนหรือ PoE (Power over Ethernet) ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในผู้เปลี่ยนเกมของคนทำเน็ตเวิร์ค เพราะช่วยในเรื่องของการติดตั้งที่ง่าย ไม่เสียค่าใช้จ่ายติดตั้งสายไฟและสายแลน อีกทั้งการส่งผ่านสัญญานไฟฟ้าและข้อมูลภายในสายแลนเส้นเดียว ในสภาพแวดล้อมภายในอาคารสำนักงานหรือคลังสินค้าที่ประสิทธิภาพมาพร้อมกับความสวยงาม การติดตั้งที่ง่าย  เทคโนโลยี PoE จึงได้กลายเป็นโซลูชันที่ให้ประโยชน์มากมาย เช่น การลดต้นทุน ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และสภาพแวดล้อมการทำงาน tactio Corporation

Read More »

WatchGuard AuthPoint โซลูชัน MFA คลาวด์ที่ใช้งานง่ายและปลอดภัยสำหรับธุรกิจ

ในยุคปัจจุบันที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์มีความซับซ้อนมากขึ้น MFA (Multi-Factor Authentication) ได้กลายเป็นโซลูชั่นที่สำคัญในการปกป้องข้อมูลและระบบของบริษัทจากการถูกโจมตี โซลูชัน MFA ที่ดีควรง่ายต่อการใช้งาน ให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพ และมีความปลอดภัยสูง ทำไมต้อง WatchGuard AuthPoint ใช้งานง่าย WatchGuard AuthPoint เป็นโซลูชัน MFA แบบคลาวด์ที่ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์ใดๆ

Read More »

เชื่อหรือไม่! ว่าพี่ๆ SI สามารถเพิ่มรายได้ขึ้นสองเท่าด้วยกลยุทธ์ Wi-Fi แบบนี้ !!

ในยุคปัจจุบันที่การนำเสนอขายอุปกรณ์ Wi-Fi หรือสวิตซ์ฮับอย่างเดียว ไม่ง่ายเหมือนแต่ก่อน สำหรับบริษัท SI (System Integrator) จะพบกับความท้าทายใหม่ที่ลูกค้าไม่ได้อยู่เพียงแค่การติดตั้งอุปกรณ์ แล้วติดตั้งให้ใช้งานได้เท่านั้น สถานประกอบการ หรือห้างร้านต่างๆ ไม่เพียงแค่โฆษณาว่า “เรามี Wi-Fi ให้ใช้งานฟรี” ไม่ได้เป็นกลยุทธที่ดึงดูดคนเข้ามาใช้บริการในห้างอีกต่อไปแล้ว และเราในฐานะที่เป็น SI ที่ให้บริการ

Read More »

ความปลอดภัยด้านข้อมูลสุขภาพ กับการเตรียมความพร้อมรับกฎหมาย NIS2 และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

NIS2 NIS2 กฎหมายความปลอดภัยไซเบอร์ฉบับใหม่ของสหภาพยุโรป ซึ่งมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2023 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับความปลอดภัยไซเบอร์ในทุกภาคส่วน โดยเฉพาะด้านสาธารณสุข ซึ่งมีความเสี่ยงจากข้อมูลผู้ป่วยที่มีความละเอียดอ่อน เนื่องจากในปัจจุบันมีการนำข้อมูลผู้ป่วยเข้าสู่ระบบดิจิทัลและมีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เชื่อมต่อกันมากขึ้น ทำให้หน่วยงานด้านสาธารณสุขมีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางไซเบอร์อยู่ตลอดเวลา ซึ่งอาจทำให้ข้อมูลผู้ป่วยที่มีละเอียดอ่อนมีความเสี่ยงและอาจมีผลถึงชีวิตได้หากเกิดการหลุดรั่วไป NIS2 กำหนดให้ผู้ให้บริการด้านสาธารณสุขต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดความปลอดภัยไซเบอร์ที่เข้มงวด ซึ่งมีหัวข้อต่างๆ ที่สำคัญดังนี้ การจัดการความเสี่ยงอย่างครอบคลุม: ผู้ให้บริการด้านสาธารณสุขต้องประเมินความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ปรับใช้มาตรการรักษาความปลอดภัย และตรวจสอบมาตรการเหล่านี้อยู่เสมอ เพื่อปกป้องข้อมูลของคนไข้ให้มีความปลอดภัยมากที่สุด

Read More »