Skip to content

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มาพร้อมเครื่องมือการควบคุมระยะไกลได้ฟรี ไม่ต้องยุ่งยากกับผู้ใช้งานอีกต่อไป

การที่เราใช้งานอินเตอร์เน็ตในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการท่องโลกโซเชียลต่าง ๆ  หรือแม้กระทั่งการทำงาน โดยไม่ว่าจะเป็นการใช้งานจากคอมพิวเตอร์หรือ อุปกรณ์เช่นโทรศัพท์มือถือ ล้วนแล้วแต่มีความเสี่ยงที่จะเจอภัยคุกคามได้ทั้งนั้นโดยส่วนมากแล้ว หากใครที่ใช้งานผ่านโน้ตบุ๊ค และ/หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC  ก็มักจะทำการติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเพื่อป้องกันการโจมตีจากไวรัสรูปแบบต่างๆ อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามตัว ในยุคนี้ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เจ้าพวกไวรัสเองก็มีการพัฒนาตัวเองขึ้นเรื่อยๆ  ดังนั้นเราจึงควรที่จะเลือกโปรแกรมแอนตี้ไวรัสให้เหมาะสมกับงานใช้งานและเลือกตัวที่สามารถป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน หากเป็นองค์กรต่างๆ การดูแลเรื่องระบบงาน IT และการใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ต่างๆ มักจะตกเป็นหน้าที่ของ IT Support หรือ Admin อย่างแน่นอน และผู้ดูแล ก็คงจะเจอเรื่องที่หลากหลายในแต่ละวันไม่มากก็น้อย หากองค์กรของคุณมีจำนวนผู้ใช้งานไม่เยอะมาก ก็คงจะไม่ค่อยเป็นปัญหาที่น่าปวดหัวสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณโชคดีอยู่ในองค์กรใหญ่ๆ ที่มีพนักงานในองค์กรหลักร้อยขึ้นไปละก็ การดู หรือการตามแก้ไขปัญหาให้ผู้ใช้งานก็คงเป็นเรื่องที่เหนื่อยและเพลียไม่ใช่น้อย

สิ่งที่แน่นอนอีกเรื่องสำหรับองค์กรก็คือ จะต้องมีการติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัส และการตั้งค่า Policy ซึ่งอาจจะแยกย่อยแต่ละแผนก หรือ แบ่งการตั้งค่าการอนุญาตสิทธิ์ตามผังองค์กร ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่จะต้องบริการจัดการเรื่องนี้ คุณคงไม่อยากมีประสบการณ์ที่จะต้องไปเดินอยู่หน้าเครื่องของผู้ใช้งานทุกคนเป็นแน่ (เพราะคุณอาจจะได้งานเพิ่มไม่รู้ตัว)

หากเป็นเช่นนั้นแล้ว เราขอแนะนำ Webroot SecureAnywhere โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ไม่หนักเครื่อง ที่มาพร้อมกับ Web console monitoring ที่จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะช่วยให้ทีม Support หรือ Admin ไม่ต้องยุ่งยากกับการจัดการกับเครื่องของผู้ใช้งานอีกต่อไป เพราะ Webroot Web console monitoring เป็นการทำงานแบบ Cloud based 100% และสามารถทำการควบคุมหรือจัดการกับเครื่องผู้ใช้งานได้จากส่วนกลางผ่าน Management Console  ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดการการตั้งค่าต่างๆการแยก Policy ตามผังองค์กร รวมไปถึงการอัพเดท หรือ การตรวจสอบดูว่าเครื่องไหนติดไวรัส ได้จากระยะไกล โดยที่คุณไม่ต้องไปที่หน้าเครื่อง ทั้งนี้ ตัว Web console ก็ยังมีหน้า Dash board ที่สวยงาม ใช้งานง่าย ขอเพียงคุณมีอินเตอร์เน็ต ก็สามารถเข้าถึงการจัดการขององค์กรคุณได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา

นอกจากนี้ การติดตั้ง Webroot นั้นก็ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไฟล์สำหรับการติดตั้งนั้นเบาต่อเครื่องมากๆ โดยมีขนาดไฟล์แค่ 3MB เท่านั้น ใช้เวลาเพียง 30 วินาที ก็สามารถติดตั้ง Webroot ลงเครื่องของคุณเรียบร้อยแล้ว และ Webroot ก็ยังสามารถทำงานร่วมกับโปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวอื่นๆ ที่มีอยู่แล้วในเครื่องได้อย่างราบรื่น  ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าการติดตั้งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสเพิ่มลงไปจะส่งผลกระทบกับการทำงานของเครื่อง

 ……..อยากรู้ว่า Webroot เป็น Antivirus ที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่ ??

พิสูจน์ง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดและติดตั้ง Webroot ลงเครื่องคุณ เพียงเท่านี้ คุณก็จะสามารถพบกับมิติใหม่แห่งการป้องกันการโจมตีแล้ว

• ทดลองใช้ Webroot ฟรีวันนี้ สามารถติดต่อได้ที่http://optimus.co.th/webroot/trial/

• คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webroot 

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

โทร : 02-2479898 ต่อ 87 

เขียนโดย  :  คุณ จิตร์ธีรา กิตติพัฒน์ธนคุณ

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email