Skip to content

Ruckus Switch รุ่นใหม่แกะกล่อง ICX 8200 เพื่องาน Wi-Fi ไร้ขีดจำกัด

Ruckus Networks ในเครือ CommScope ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการเชื่อมต่อเครือข่ายใช้สายและไร้สาย ประกาศออกสวิตช์ซีรีส์ใหม่ Ruckus ICX 8200 มาพร้อมพอร์ตอัปลิงค์ความเร็วสูงสุด 25 Gbps เพื่อการทำโซลูชั่น Wi-Fi ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

คุณสมบัติเด่นที่สำคัญของสวิตซ์ Ruckus ICX 8200

 • มีตัวเลือกการเชื่อมต่อหลายแบบ: ด้วยพอร์ตที่มีให้เลือกได้แก่ Gigabit, Multigigabit Edge Port และ Fiber-to-the-Room พร้อมพอร์ตแลนที่เป็น 1/ 2.5/ 5/ 10 Gbps และพอร์ตไฟเบอร์ 1G SFP/ 10G SFP+ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เป็นได้ตั้งแต่ Access หรือ Edge Switch ที่วางไว้ตามชั้น รวมไปถึง สวิตซ์รุ่นเล็กแบบไม่มีพัดลมสำหรับงานติดตั้งในห้องพักแขกในโรงแรมโดยที่ไม่มีเสียงรบกวน
 • ประสิทธิภาพสูงสุด: ด้วยพอร์ตการใช้งานที่เป็น 2.5/ 5/ 10GbE ที่ออกแบบสำหรับ Wi-Fi AP หลากหลายรุ่น ตั้งแต่ Wi-Fi 5, Wi-Fi 6/ 6E และ Wi-Fi 7 รองรับอนาคต มีพอร์ต dual-mode Uplink/Stacking รองรับความเร็วสูงสุด 8 x 25 Gbps เพื่อแก้ปัญหาคอขวดของการ Uplink ระหว่างสวิตซ์ และความสามารถในการเข้าถึงแอปพลิเคชันที่ทำงานบนคลาวด์ที่มี Latency ต่ำเหมาะกับการใช้งานสตรีมมิ่งวิดีโอความละเอียดสูงพิเศษ
 • มี PoE ที่สามารถจ่ายไฟได้สูง :โดยการจ่ายไฟให้กับ Wi-Fi และอุปกรณ์ IoT นั้น สามารถจ่ายไฟบน PoE ในมาตรฐาน PoE+ 802.3at ที่ 30W ได้ทุกพอร์ต และ PoE++ 802.3bt ที่ 60 /90W ที่พอร์ต Multigigabit ทำให้สามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 1480W ที่ 2 power supply ได้เลยทีเดียว
 • ความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง: ด้วยความสามารถในการทำ Stacking ระยะไกล ซึ่งเป็นจุดเด่นของสวิตซ์ Ruckus โดยต่อได้สูงสุดถึง 12 ตัวบนพอร์ตไฟเบอร์มาตรฐาน SFP+/ SFP28 รองรับการใช้งานไกลสุด 10 กม. ทำให้การออกแบบระบบยืดหยุ่นตามสภาพแวดล้อมในการใช้งานจริงที่เหมาะสมกับระบบเน็ตเวิร์คเรามากที่สุด
 • การรักษาความปลอดภัยขั้นสูง:ให้ความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลด้วยฟีเจอร์ที่รองรับการทำงาน VXLAN สำหรับการแบ่งกลุ่มแลนเพื่อการจัดการซิเคียวริตี้ในระบบ
 • สนับสนุนความช่วยเหลือด้านเทคนิค 3 ปี: นอกเหนือไปจากการที่สวิตซ์จะรับประกันตลอดอายุการใช้งานแล้ว สำหรับ ICX 8200 ทุกเครื่องยังได้รับการสนับสนุนด้านเทคนิคอีก 3 ปีด้วย

Patrick Bossetti ผู้จัดการฝ่ายไอทีของโรงเรียน Chico Unified School District (California, USA) กล่าวถึง Ruckus ICX 8200 หลังจากได้ติดตั้งสวิตช์รุ่นนี้ไป ว่า “เมื่อเร็วๆ นี้เราได้เพิ่มสวิตช์ ICX 8200 ไปที่วิทยาเขตใหม่ของเรา โดยติดตั้งเพื่อเชื่อมต่อ Wi-Fi และเน้นใช้งานในห้องเรียน เราประทับใจในประสิทธิภาพและความง่ายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพอร์ต Uplink บนความเร็ว 25 Gbps การใช้งาน PoE ที่จ่ายไฟได้สูงของตัวสวิตช์ ซึ่งจำเป็นสำหรับ AP ไร้สายรุ่นใหม่ที่กินไฟมาก การมีตัวเลือกในการเชื่อมต่อที่มีทางพอร์ตแลนทองแดงและไฟเบอร์ระดับกิกะบิตและมัลติกิกะบิต พร้อมการเชื่อมต่อระหว่างสวิตซ์ด้วย Stacking ที่ทำให้สวิตซ์ที่มีอยู่หลายตัวในระบบสามารถเชื่อมต่อเสมือนเป็นสวิตซ์ตัวเดียวกันทำให้ง่ายต่อการจัดการ ซึ่งโซลูชัน Ruckus สามารถทำงานได้ดีตามที่คาดหวังไว้จริงๆ”

Ruckus ICX 8200 Switch

Ruckus ICX 8200 Switch ซีรีย์ใหม่จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรที่ต้องการเครือข่ายไร้สายประสิทธิภาพสูง การออกแบบและใช้งานยืดหยุ่นด้วยฟีเจอร์ Stackable จุดเด่นของ Ruckus รวมถึงมีความปลอดภัย จัดการง่าย ICX 8200 Switch เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่ค้าและยูสเซอร์ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการ Wi-Fi หรือต้องการเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่าย สนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อทีมงานออพติมุส (optimus) เพื่อให้ ICX 8200 Switch Series สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการออกแบบและวางระบบเครือข่ายไร้สายว่าสามารถทำได้อย่างไรบ้าง

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อแผนก Marketing ของทางบริษัท

โทร : 02-2479898 ต่อ 87 

Email :  [email protected]

Line : optimusthailand

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

 • CommScope Ruckus Outdoor Access Point

  ผู้นำนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี WiFi ที่ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายและเครือข่ายไร้สาย

  Access Point, CommScope Ruckus, Outdoor, Wireless
 • CommScope Ruckus Indoor Access Point

  ผลิตภัณฑ์ระบบไร้สายที่ได้รับการยอมรับเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่ม Hospitality ในระดับโลก

  Access Point, CommScope Ruckus, Indoor, Wireless

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email