Skip to content

Miercom แนะนำ WatchGuard AuthPoint MFA ใช้งานง่ายและราคาไม่แพง

WatchGuard ผู้นำด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับโลก แชร์อีกหนึ่งความสำเร็จสำหรับโซลูชั่น Multi Factor Authenitcation ซึ่งล่าสุดบริษัทได้รับการรับรอง Performance Verified จาก Miercom ซึ่งเป็น Third Party ในการทดสอบและออกใบรับรองสินค้าด้านซิเคียวริตี้ ทั้งนี้จากการประเมิน AuthPoint เทียบกับโซลูชันที่แข่งขันกันอยู่ในตลาดตอนนี้  Miercom พบว่าโซลูชัน MFA ของ WatchGuard สามารถนำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่มากขึ้นด้วยต้นทุนที่ต่ำลง การตั้งค่าและการจัดการที่ง่าย และประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีสำหรับไอทีและยูสเซอร์ที่ไม่มีความรู้ด้านไอทีมากนัก

Tracy Hillstrom รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ ของ WatchGuard Technologies กล่าวว่า “ด้วยภัยคุกคามที่เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวที่ถูกขโมยและรั่วไหลหลายพันล้านรายการทางออนไลน์แล้วในขณะนี้ รวมไปถึงความซับซ้อนของการโจมตีแบบฟิชชิงที่เพิ่มขึ้น ทำให้ MFA มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับองค์กรในการตรวจสอบตัวตนของผู้ปฏิบัติงานไม่ว่าจะอยู่ที่ใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาวะการทำงานหลัง COVID ที่เปลี่ยนแปลงโลกไปอย่างมากทั้ง WFH หรือ ทำงานแบบ Hybrid”

Miercom ประเมินโซลูชัน MFA ที่นำเสนอโดย WatchGuard, Cisco Duo และ Microsoft Azure ตามเกณฑ์ที่แตกต่างกัน 24 ข้อ และเมื่อทำการวิเคราะห์พบว่า AuthPoint มีคุณสมบัติในการทำงานครบถ้วนโดยไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม (นั่นรวมถึงคุณสมบัติที่คู่แข่งบางรายคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่ WatchGuard ไม่มีการจ่ายเพิ่มแต่ประการใด) ในขณะที่การใช้งานต่างๆ ก็ง่ายและฟังก์ชันสำหรับทั้งผู้ดูแลระบบและผู้ใช้ปลายทางที่ถึงแม้จะไม่มีความรู้ด้านไอทีมากมายนักก็ทำได้ดี ทำให้โดยรวมแล้ว การลงทุนใน Authpoint ได้ ROI ที่ดีที่สุด

  • การเตรียมการ การตั้งค่าและการใช้งานทำเพียงครั้งเดียว (SSO) ง่ายที่สุดสำหรับไอทีผู้ดูแลระบบและผู้ใช้ที่เป็นยูสเซอร์
  • การใช้งานง่าย แม้สำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรก
  • รวมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยไว้อย่างครบถ้วน และสามารถ ปรับแต่งนโยบายความเสี่ยง (Risk- Based Poicy)ให้สอดคล้องกับองค์กรของตัวเองได้เป็นอย่างดี
  • เป็นโซลูชันเดียวในกลุ่มที่ทำการทดสอบ ที่มีฟีเจอร์ Footprint-Base ในทุกแพลตฟอร์มเมื่อเปิดใช้งาน ซึ่งสร้างความปลอดภัยเพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันการโจมตีจากแฮ็กเกอร์
  • Lincense และ Add on ต่างๆ เข้าใจง่าย ไม่มีต้นทุนซ่อน ทำให้ประเมินความคุ้มทุนได้ง่ายกว่า

WatchGuard AuthPoint “พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเหนือกว่าทั้งในด้านการเตรียมการ การปรับใช้ การใช้งานจริง รวมไปถึงการทดสอบความปลอดภัยอื่นๆ” ทั้งนี้ทาง Miercom ให้ข้อสังเกตเพิ่มเติมว่า “Cisco และ Microsoft ไม่ได้มีฟังก์ชั่นการใช้งาน ความสะดวกในการใช้งาน หรืออินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายเมื่อเทียบกับ WatchGuard”

 

และหากท่านต้องการทดสอบการใช้งาน ออพติมุส (optimus) ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ WatchGuard ได้มีการจัดเตรียม Demo Acoout เพื่อการทดสอบใช้งาน รวมถึงมีข้อเสนอพิเศษสุด สำหรับทุกท่านที่ต้องการนำ Authpoint ไปติดตั้งภายในองค์กร สอบถามรายละเอียดและข้อมูลในการติดต่อได้ที่แผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • WatchGuard Multi-Factor Authentication

    โซลูชั่นการยืนยันตัวตน ในรูปแบบแอพพลิเคชั่น รองรับการใช้งานทั้งบน Apple iOS และ Android

    Multi-Factor Authentication, Security, WatchGuard

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email