Skip to content

GFI KerioConnect 10.0.2 Patch 1 is available

GFI Software ได้แก้ไขปัญหาบางอย่างที่เกิดขึ้นกับการอัปเดตล่าสุดของ GFI KerioConnect 10.0.2 และได้ปล่อยแพทช์ใหม่ GFI KerioConnect 10.0.2 Patch 1 ขึ้นมาแล้ว นี่คือสรุปของปัญหาที่แก้และวิธีการอัปเดต ข้อแก้ไขสำคัญใน GFI KerioConnect 10.0.2 Patch 1

Read More »

WatchGuard เข้าซื้อกิจการ CyGlass เพื่อขยายขีดความสามารถด้าน NDR ให้กับลูกค้า

WatchGuard ได้เข้าซื้อกิจการ CyGlass ซึ่งเป็นผู้นำด้านโซลูชันการตรวจจับและตอบสนองภัยคุกคามบน Cloud การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะเพิ่มขีดความสามารถด้าน NDR (Network Detection and Response) ให้กับแพลตฟอร์มของ WatchGuard ขยายตลาดเป้าหมาย และเพิ่มขีดความสามารถด้าน Open eXtended Detection and Response

Read More »

Ruckus Networks R770: Wi-Fi 7 ปฏิวัติ Wi-Fi สำหรับองค์กร

RUCKUS R770 Indoor Access Point Ruckus Networks ยังคงเป็นผู้นำนวัตกรรมต่างๆ ตลอดมาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ Wi-Fi ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลายในหลากหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่เทคโนโลยี BeamFlex ที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Ruckus  ไล่มาบนเทคโนโลยี ChannelFly ไปจนถึง BeamFlex+

Read More »

การตลาดแบบ Hyperlocal เทคโนโลยีการตลาดยุคใหม่ ที่แม่นยำ ตรงเป้าและตรงใจสุดๆ

คุณกำลังเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าหลังจากส่งลูกเรียนเปียโนเพื่อรอเวลารับกลับ  กลิ่นกาแฟและขนมอบใหม่แตะจมูกลอยมาจากร้านกาแฟเล็กๆที่พึ่งเดินผ่านมา ขณะที่คุณกำลังครุ่นคิดถึงเรื่องต่างๆไปเรื่อยๆ อยู่นั้น โทรศัพท์ของคุณก็สั่น พร้อมข้อความ SMS ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ “สวัสดีค่ะ! อยากดื่มลาเต้สักแก้วไหมคะ? แวะมาเลยตอนนี้ รับส่วนลด 10% สำหรับกาแฟแก้วโปรดของคุณ ☕️ แล้วพบกันนะคะ!” คิ้วของคุณผงกขึ้นด้วยความประหลาดใจ ช่างเป็นช่วงจังหวะเวลาที่เหมาะเจาะจริงๆ เกือบจะรู้สึกไปเลยว่าร้านกาแฟร้านนี้รู้อยู่แล้วว่าคุณกำลังเดินมาอยู่ใกล้ ๆ 

Read More »

GFI Software CoPilot เทคโนโลยี GenAI เพิ่มความอัจฉริยะให้กับ GFI ในทุกผลิตภัณฑ์

GenAI (Generative AI) ผู้ช่วยสำคัญที่จะมาเปลี่ยนโลก เปลี่ยนวิธีการทำงาน โดย GFI Software “CoPilot” นี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก GFI Software โดยจะนำเทคโนโลยีที่สำคัญนั่นคือ GenAI มาใส่ไว้ในผลิตภัณฑ์ GFI เพื่อปรับปรุงให้ซอฟต์แวร์ฉลาดขึ้น ตอบสนองดีขึ้น และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งเป็นก้าวย่างใหม่ที่สำคัญของกลุ่มบริษัท

Read More »

ย่าน 6 GHz อนุมัติแล้ว Wi-Fi 6E ตัวเลือกเพิ่มที่ตอบโจทย์การใช้งาน

ไตรมาสสองของปี 2566 ที่ผ่านมา กสทช. มีมติเห็นชอบอนุมัติให้คลื่นความถี่ย่าน 5.925-6.425 GHz เป็นคลื่นความถี่ที่อนุญาตให้มีการใช้งานเป็นการทั่วไป (unlicensed) ซึ่งจะเป็นรูปแบบเดียวกับคลื่นความถี่ที่ใช้งานได้อิสระอื่นๆ ได้แก่ คลื่นความถี่ย่าน 2.4GHz และ 5GHz ที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยคลื่นความถี่ย่าน 6 GHz นี้รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์

Read More »

ระบบบริหารจัดการคำร้องในการใช้สิทธิของเจ้าของข้อมูล

ผู้ที่จัดทำ PDPA มักจะทราบกันเป็นอย่างดีว่าผู้ที่เป็นเจ้าของข้อมูลนั้น มีสิทธิต่างๆ ในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งแน่นอนว่าผู้ให้บริการทุกท่านควรต้องมีช่องทางในการให้ผู้ที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่งคำร้องมาเพื่อใช้สิทธิของตนเอง ซึ่งความยากของการจัดการข้อมูลในส่วนนี้ก็คือ เราจะทำอย่างไรที่จะตอบสนองผู้ที่เป็นเจ้าของข้อมูลให้ทันเวลาที่กฏหมายกำหนด(30 วัน) เพราะหากเราละเลย หรือไม่สามารถดำเนินการได้อาจจะมีปัญหาถึงขั้นถูกฟ้องร้องและถูกปรับกันได้เลย เรามาป้องกันปัญหาด้วยระบบบริหารจัดการคำร้องกันดีกว่าครับ ประโยชน์ ป้องกันการถูกป้องร้อง เพราะมีระบบแจ้งเตือนเมื่อจะถึงกำหนด 30 วัน ต่างแผนก ต่างฝ่ายก็สามารถแชร์ข้อมูลถึงกันได้ง่ายๆ สะดวกตั้งแต่ผู้เป็นเจ้าของข้อมูลส่งคำร้อง

Read More »