Arista WiFi on Cloud Arista_Free WiFi (Demo)

Arista Networks แจก Access Point ให้ทดลองใช้งานจริง ฟรี ตามเงื่อนไข

Optimus ร่วมกับ Arista Networks จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี แจก Arista Access Point ฟรี ตามเงื่อนไข ให้กับองค์กรที่ต้องการทดลองใช้คลาวด์เป็นแพลทฟอร์มในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายขององค์กร

Arista WiFi on Cloud กับระบบจัดการอัฉริยะด้วย AI ที่จะทำให้ชีวิต Online ของคุณง่ายขึ้นเยอะ

Arista Network ผู้นำด้าน Network Campus ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ EOS หรือ CloudVision ที่ไม่ใช่แค่จัดการแค่ Access Point ได้เท่านั้นยังสามารถจัดการอุปกรณ์ทุกอย่างใน Platform เดียว โดยการนำเอาเทคโนโลยี AI มาช่วยในการวิเคราะห์และจัดการปัญหาที่ยุ่งยากในระบบเครือข่ายโดยผู้ดูแลระบบ ไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับหาไล่หาต้นตอของปัญหา ซึ่ง Arista จะช่วยให้ท่านเข้าถึงปัญหาและจัดการปัญหาได้อย่างตรงจุด จากทุกที่ทั่วโลก

คุณสมบัติเด่นของ Arista Cognitive WiFi ที่นำระบบ AI มาใช้วิเคราะห์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่าย

  • Client Journey ทราบถึงปัญหาเมื่อ Client เข้าใช้งาน Wi-Fi โดยละเอียดอย่างตรงจุดและแม่นยำ
  • Automatic Packet Capture ตรวจสอบ Packet ที่ Fail จากการใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ บนเครือข่าย
  • Network Assurance ตรวจสอบสถานะความพร้อมในการใช้งานเครือข่ายและแอปพลิเคชั่นต่างๆ
  • Application QoE
    เปรียบเทียบประสิทธิภาพและตรวจสอบความเสถียรภาพของเครือข่ายโดยอ้างอิงจากประสบการณ์ผู้ใช้
  • Automated Root Cause Analysis วิเคราะห์และแนะนำวิธีขั้นตอนการแก้ปัญหาเครือข่ายต่างๆ ด้วย AI
  • WIPS ระบบป้องกันภัยคุกคามทาง Wireless  ที่ตรวจจับ และตอบสนองอย่างรวดเร็วด้วย 3rd Radio

อ่านมาถึงจุดนี้เชื่อว่าหลายๆท่านคงอยากลองสัมผัสกับ Arista กันแล้วนะครับ เพราะเราจะมาแจ้งข่าวดี

Arista มีแคมเปญ ให้ทุกท่านที่กำลังมองหา WiFi Enterprise มาทดสอบและใช้งานในสำนักงานของท่าน ง่ายๆ เพียงแค่กรอกแบบฟอร์ม ตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างนี้ โดยหากถูกพิจารณาเราจะส่ง Access Point + Subscription 1 Year และ PoE Injector ให้ท่านแบบครบชุด พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากออพติมุสที่จะช่วยให้คำแนะนำ ในการออกแบบ Solution ต่างๆ แล้วมาสัมผัสประสบการณ์ Online แบบที่ท่านจะไม่พบกับที่ไหนมาก่อน

หากต้องการปรึกษาเพื่อแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะสมกับองค์กรของคุณ

หรือสนใจรายละเอียดของ Arista Cognitive WiFi และรับข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่. . .

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand

เกี่ยวกับ Arista Networks

ARISTA ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2004 โดยทางบริษัทให้ความสำคัญกับ Cloud Networking ในธุรกิจมาโดยตลอด และเพื่อให้เกิดการเติบโตทางธุรกิจที่มากขึ้น จึงได้เริ่มต้นขยายตลาดเพิ่มเติมผ่านการเข้าซื้อกิจการในบริษัทเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีความสอดคล้องกับนโยบายของทางบริษัท สำหรับ ARISTA เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครือข่ายคลาวด์องค์ความรู้สำหรับศูนย์ข้อมูลที่สำคัญ และแพลตฟอร์มที่ได้รับรางวัลของ ARISTA ยังมอบความคล่องตัวในการวิเคราะห์ข้อมูลอัตโนมัติและความปลอดภัยผ่าน CloudVision® และ Arista EOS® ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการเครือข่ายขั้นสูง มาตรฐานในระดับโลก

หัวใจหลักของแพลตฟอร์ม ARISTA คือ Extensible Operating System (EOS ™) ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการเครือข่ายใหม่ล่าสุดที่มีความสอดคล้องกับแพลตฟอร์มและฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัย ซึ่งช่วยในการอัพเกรดการให้บริการและความสามารถในการขยายแอปพลิเคชัน นอกจากนี้ Arista ยังได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำสูงสุดในหมวด The Forrester Wave ™: Open, Programmable Switches For A Businesswide SDN, Q3 2020 อีกด้วย

เกี่ยวกับ Optimus (Thailand)

Optimus (Thailand) ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เราเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์ Network และ ผลิตภัณฑ์ Security แบรนด์ยักษ์ใหญ่ ที่มีนวัตกรรมต่างๆ จากทุกมุมโลก รวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบพัฒนาโซลูชั่น ต่างๆ (Solution Designer) โดยจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายของทางบริษัทซึ่งมีอยู่ทั่วประเทศในไทยและประเทศในกลุ่ม SEA ไปยังองค์กรทั้งภาครัฐและเอกชนที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มโทรคมนาคม หน่วยงานรัฐ เอกชนกลุ่มผู้ใช้งานต่างๆ

ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง และให้คำปรึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการวางระบบเน็ตเวิร์ค ซิเคียวริตี้ รวมถึงโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน โดยให้ความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายของออพติมุสที่มีความรู้ความเข้าใจในแต่ละธุรกิจ และการใช้งาน โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน ตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคผู้ใช้งาน