Skip to content

GFI แนะนำฟีเจอร์ Mail server ใหม่รองรับการทำงานแบบ Multi-Server สร้างโอกาสใหม่ทางการตลาด

GFI Software ผู้นำด้านโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMB) ระดับโลก ประกาศเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ให้กับ GFI Kerio Connect ระบบเมล์เซิร์ฟเวอร์ที่จะช่วยปรับปรุงการทำงานและการสื่อสารร่วมกันผ่านอีเมล์ ปฏิทิน และการส่งข้อความ Instant Message ซึ่งได้แก่การรองรับการทำงานแบบ Multi-server โดยจะทำให้ SMB สามารถปรับการใช้ภายในองค์กรได้ง่ายดายขึ้นกว่าเดิม

GFI Software

ในฟีเจอร์แบบเดิมที่ Server ทำงานบน GFI Kerio Connect เซิร์ฟเวอร์เดียวนั้นสามารถรองรับผู้ใช้ได้ในจำนวนจำกัด แต่ด้วยฟังก์ชันการทำงานแบบ multi-server  จะทำให้ระบบเมล์เซิร์ฟเวอร์ของบริษัทสามารถขยาย Infra เพื่อรองรับผู้ใช้ได้อย่างไม่จำกัดจำนวน ในขณะเดียวกัน จะพบว่าผู้ใช้งานปลายทางยังคงได้ประโยชน์จากการใช้งานที่ง่ายเช่นเดิม ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบัญชีของตนผ่านที่อยู่เซิร์ฟเวอร์เดียวได้ ไม่ว่ากล่องจดหมายของพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม

Greg Coyle รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ GFI กล่าวว่า “ทุกวันนี้ ผู้บริหารและทีมไอทีต้องการเครื่องมือเพื่อใช้สื่อสารที่ยืดหยุ่นมากขึ้น สามารถปรับเพิ่มขนาดไปพร้อมกับธุรกิจของตนได้ ในขณะที่ยังคงมีความปลอดภัย และประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน ” “ทั้งนี้ GFI Kerio Connect ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะผู้นำตลาด แพลตฟอร์มอีเมล์บนระบบคลาวด์ภายในองค์กรสำหรับตลาดธุรกิจขนาดกลางและขนาดเล็ก (SMB) และด้วย GFI Kerio Connect เวอร์ชั่นล่าสุด จะยิ่งทำให้โซลูชันดังกล่าว เป็นที่น่าสนใจมากขึ้น ใช้ทดแทนโซลูชันอีเมล์ที่ซับซ้อนและมีราคาแพงกว่าได้ อีกทั้งการทำงานแบบ mulit-Server ใหม่นี้จะทำให้ง่ายต่อการใช้งาน การจัดการก็ไม่ยุ่งยาก อีกด้วย

GFI Kerio Connect

GFI Kerio Connect สามารถติดตั้งได้บนเซิร์ฟเวอร์บนระบบปฏิบัติการหลายระบบ อาทิ Windows, macOS และ Linux พร้อมความสามารถในการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ รวมไปถึงการ restore ที่จะช่วยกู้คืนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงต้องการทดสอบการใช้งานสนใจผลิตภัณฑ์ออพติมุสเราพร้อมให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานที่ต้องการคำแนะนำในเรื่องโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สนใจผลิตภัณฑ์ออพติมุสเราพร้อมให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานที่ต้องการคำแนะนำในเรื่องโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

  • GFI Email Security

    กรองสแปมกำจัดไวรัส หยุดการโจมตีแบบฟิชชิ่งและปกป้องเซิร์ฟเวอร์อีเมล์อย่างมีประสิทธิภาพ

    Email Security, GFI Software, Security
  • GFI Mail Server

    เมล์เซิร์ฟเวอร์ใช้งานง่ายและหลากหลาย ลดภาระการจัดการอีเมล์ในองค์กร ในราคาประหยัด

    Collaborative, GFI Software, Mail Server

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ วุฒิชัย ปริญญานุสรณ์

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email