Skip to content

WatchGuardรวมบริการด้านความปลอดภัยเข้าไว้ด้วยกันและเพิ่มความสามารถในการปรับใช้สำหรับ MSP

WatchGuard® Technologies ผู้นำระดับโลกในด้านความปลอดภัยเครือข่าย Multi-factor authentication (MFA) การป้องกันปลายทางขั้นสูงและ Wi-Fi ที่ปลอดภัยประกาศในวันนี้ถึงความสามารถใหม่ ๆ ที่ทำให้ WatchGuard Cloudเป็นแพลตฟอร์มความปลอดภัยในอุดมคติสำหรับผู้ให้บริการที่มีการจัดการ (MSP) ด้วยอินเทอร์เฟซแบบรวมศูนย์แบบใหม่สำหรับการส่งมอบและจัดการความปลอดภัยของเครือข่ายการตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูง MFA และอื่น ๆ MSP จะได้รับประโยชน์จากการจัดการไคลเอ็นต์ที่ง่ายขึ้นในขณะที่ทำให้เติบโตอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและให้ผลกำไร

“ วิสัยทัศน์ของเราสำหรับ WatchGuard Cloud คือการสร้างแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์ที่ทรงพลังซึ่งสนับสนุนวิธีการทำธุรกิจของ MSP โดยตรงและลดความยุ่งยากในการส่งมอบความปลอดภัยทุกด้านให้กับคู่ค้าของเรา” Andrew Young รองประธานอาวุโสฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ ที่ WatchGuard “ รุ่นล่าสุดนำเสนอระดับใหม่ของความเรียบง่ายความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขนาดในการปรับใช้การจัดการและการรายงานด้านความปลอดภัย วิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของ WatchGuard Cloud กำลังลดอุปสรรคในการเข้าสู่ MSP เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับพอร์ตการลงทุนและทำให้มันเป็นแพลตฟอร์มการจัดการที่เลือกสำหรับช่องทางการรักษาความปลอดภัย”

Key WatchGuard การปรับปรุงแพลตฟอร์มคลาวด์

  • การจัดการนโยบายการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายขั้นสูง – WatchGuard Cloud ทำให้การสร้างและการจัดการนโยบายเป็นเรื่องง่ายด้วยการใช้บริการความปลอดภัยในคลิกเดียวและนโยบายที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าเพื่อปรับใช้การสแกนเนื้อหาการตรวจสอบเครือข่ายการกรองเนื้อหาและบริการอื่น ๆ ตามขนาด เทมเพลตนโยบาย WatchGuard Cloud สามารถใช้การกำหนดค่ากับอุปกรณ์ในหลายระดับและผู้เช่าทำให้ MSP สามารถเตรียมความพร้อมให้กับลูกค้าใหม่ได้อย่างรวดเร็วและปรับขนาดการปรับใช้ด้วยนโยบายกลุ่มและ บริษัท นอกจากนี้แนวทางใหม่ที่เป็นนวัตกรรมของ WatchGuard ในการสร้างนโยบายช่วยลดจำนวนกฎที่ MSP ต้องจัดการ สิ่งนี้ทำให้การใช้การเปลี่ยนแปลงกฎและการกำหนดค่าการตรวจสอบทำได้รวดเร็วและง่ายขึ้นโดยมีโอกาสผิดพลาดน้อย
  • MFA ตามความเสี่ยงสำหรับการยอมรับ Zero-Trust ที่ง่ายขึ้น – การเปิดใช้งานการรับรองความถูกต้องตามความเสี่ยงเป็นขั้นตอนสำคัญที่องค์กรต้องดำเนินการเมื่อใช้วิธีการไม่ไว้วางใจ นโยบายกรอบความเสี่ยงของ AuthPoint ใหม่ใน WatchGuard Cloud ปรับปรุงความสามารถในการจัดการข้อมูลประจำตัวโดยการจัดเตรียมกฎที่ปรับแต่งได้และยืดหยุ่นเพื่อกำหนดค่าผู้ใช้และอุปกรณ์ตามระดับความเสี่ยง ด้วยการจัดการแบบรวมศูนย์และการดำเนินนโยบายที่ทำซ้ำได้และปรับขนาดได้ผ่าน WatchGuard Cloud MSP สามารถจัดการนโยบายการพิสูจน์ตัวตนที่ไม่ไว้วางใจได้อย่างง่ายดายในการปรับใช้ของลูกค้าหลายรายเพื่อป้องกันภัยคุกคามภายนอกและป้องกันข้อมูลรั่วไหลจากภายในและอื่น ๆ ปัจจุบันกรอบความเสี่ยงรวมถึงนโยบายตำแหน่งเครือข่ายและ WatchGuard จะสร้างนโยบายความเสี่ยงเพิ่มเติมอย่างรวดเร็วเช่น geofencing และนโยบายเวลาที่สัมพันธ์กันในบริการในปี 2021 และหลังจากนั้น
  • การวิเคราะห์ภัยคุกคามแบบ End-to-End ในตัว – แพลตฟอร์มใช้ประโยชน์จากบริการ ThreatSync เพื่อรวมข้อมูลภัยคุกคามความสัมพันธ์และการให้คะแนนในกลุ่มความปลอดภัย WatchGuard จากเครือข่ายถึงผู้ใช้ การส่งข้อมูลทางไกลบนระบบคลาวด์ของ WatchGuard แจ้งเตือนปลายทางถึงการโจมตีเครือข่ายและอุปกรณ์ WatchGuard Firebox เพื่อโจมตีจุดสิ้นสุดและผู้ใช้เฉพาะสำหรับการแก้ไขอัตโนมัติ

“ การรับรองความถูกต้องที่แข็งแกร่งเป็นองค์ประกอบพื้นฐานของการรักษาความปลอดภัยมาโดยตลอดและในปัจจุบันถือเป็นหลักการสำคัญของการเคลื่อนไหวที่ไม่มีความไว้วางใจที่กำลังเติบโต ทุกองค์กรต้องการการป้องกัน MFA ซึ่งไม่เพียง แต่ทรงพลัง แต่ยังใช้งานง่ายและสามารถปรับขนาดได้ในการจัดการ” Alex Cagnoni ผู้อำนวยการฝ่ายรับรองความถูกต้องของ WatchGuard กล่าว “ แนวทางที่เรียบง่ายในการจัดการการรับรองความถูกต้องภายใน WatchGuard Cloud เป็นตัวอย่างล่าสุดของการลงทุนอย่างต่อเนื่องของเราในการทำให้ MFA มีความปลอดภัยมากขึ้นมีประสิทธิภาพและจัดการได้ง่ายขึ้นด้วย AuthPoint”

ความแตกต่างของ WatchGuard Cloud

WatchGuard Cloud นำเสนอการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย MFA และข้อมูลภัยคุกคามแบบครบวงจรในแพลตฟอร์มการจัดการเดียว แตกต่างจากโซลูชันทางเลือกอื่น ๆ ที่สร้างขึ้นจากพื้นฐานด้วยความเรียบง่ายและใช้งานง่ายที่แกนกลางเครื่องมือกำหนดค่าบนระบบคลาวด์ RapidDeploy ของ WatchGuard ช่วยให้ผู้ใช้มีวิธีที่คล่องตัวและไม่ต้องสัมผัสเพื่อตั้งค่าสภาพแวดล้อมการรักษาความปลอดภัยใหม่ได้อย่างง่ายดาย แพลตฟอร์มนี้ยังมอบความสามารถในการจัดการผู้เช่าหลายชั้นแบบหลายชั้นอย่างแท้จริงทำให้ MSP สามารถสร้างและจัดการบัญชีลูกค้าได้ไม่ จำกัด จำนวนได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ MSP แสดงคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของลูกค้าด้วยแดชบอร์ดและรายงานที่ปรับแต่งได้มากกว่า 100 รายการและมีตัวเลือกการสร้างแบรนด์ที่กำหนดเองที่ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากบริการ WatchGuard

สนใจผลิตภัณฑ์ออพติมุสเราพร้อมให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานที่ต้องการคำแนะนำในเรื่องโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ ศุภชัย กิตติวรกุล

  • WatchGuard Endpoint Security

    ยกระดับการป้องกันการถูกแฮกระบบ หยุดการคุกคามจากมัลแวร์ทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก

    Endpoint Security, Security, WatchGuard

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email