Skip to content

การสำรวจและการแสดงผลตอบแทนจากการลงทุนที่มาจากการแฟกซ์ดิจิทัล

การส่งแฟกซ์เป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็น การดูแลสุขภาพ กฎหมาย การเงิน รัฐบาล การผลิต มันเป็นเทคโนโลยีที่คงอยู่ เพราะความจำเป็นที่ต้องใช้งาน

แฟกซ์เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยการปฏิบัติตามกฎระเบียบความต้องการทางกฎหมาย สำหรับความสามารถในการทำงานร่วมกันของการสื่อสาร ตัวอย่างเช่นในการดูแลสุขภาพไม่ใช่ทุกระบบบันทึกสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์ (EHR) ด้วยการส่งแฟกซ์คุณสามารถพิมพ์บางอย่างในโปรแกรมหรือลงนามใส่คำอธิบายประกอบและส่งแฟกซ์โดยรู้ว่ามีน้ำหนักตามกฎหมายและอ่านง่าย

Faxmaker ช่วยให้เราประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมาก

การสำรวจในปี 2020 โดย TechGenixพบว่าผู้ใช้แฟกซ์ส่วนใหญ่เป็น “ผู้ใช้งานไม่มาก” มีการส่งหรือรับเอกสารไม่เกิน 20 หน้าต่อสัปดาห์ อย่างไรก็ตาม 20 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ตอบแบบสำรวจเป็นผู้ใช้งานจำนวนมากโดยมีการส่งมากกว่า 100 เพจต่อสัปดาห์ น่าแปลกที่หนึ่งในห้าของผู้ใช้แฟกซ์จำนวนมากยังคงใช้เครื่องแฟกซ์กระดาษ

 

กรณีศึกษาล่าสุดของลูกค้า GFI FaxMakerจาก บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินในสหรัฐอเมริกา (M-Livingston) แสดงให้เห็นถึงผลตอบแทนจากการลงทุนจากการส่งแฟกซ์ดิจิทัลผ่านเครื่องแฟกซ์แบบกระดาษ

เราส่งแฟกซ์ประมาณ 80,000 ครั้งต่อปี” ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีของ บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินกล่าว “ วิธีที่เราตั้งค่าระบบโทรศัพท์และ ISP ของเรา FaxMaker ช่วยให้เราประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมาก”

 

นอกเหนือจากการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ใช้แฟกซ์จำนวนมากแล้วการส่งแฟกซ์ดิจิทัลยังช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถจัดการกับการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับได้ “ เราใช้โซลูชันเพื่อตอบสนองการปฏิบัติตามข้อกำหนดหรือข้อกำหนดทางอ้อมเนื่องจากลักษณะธุรกิจของเรา เราต้องเป็นไปตามมาตรฐาน HIPAA และเราต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ISO เราต้องปฏิบัติตามกฎหมายของนิวยอร์กและเราต้องเป็นไปตามมาตรฐาน ANSI บางประการ” ผู้อำนวยการฝ่ายไอทีกล่าว

แฟกซ์ดิจิทัลยังหมายถึงการประหยัดค่าบุคลากรและทรัพยากรสำหรับ บริษัท เงินทุน

“ ลักษณะของธุรกิจของเราในครั้งหนึ่งคือการลุกขึ้นไปที่ตู้เก็บเอกสารหยิบโฟลเดอร์ไฟล์แล้วส่งแฟกซ์ด้วยตนเอง หากเรามองย้อนกลับไปในวันที่เรายังคงใช้ตู้เก็บเอกสารและเปรียบเทียบกับการใช้สิ่งนี้อาจช่วยให้เราประหยัดเวลาได้ 20 นาทีต่อไฟล์ที่เราทำงานในระหว่างวัน มันเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานดังนั้นแทนที่จะจัดการไฟล์หกไฟล์ต่อวันตอนนี้เราจัดการไฟล์ได้มากกว่า 30 ไฟล์ต่อวัน”

ค่านี้ได้รับการสำรองข้อมูลโดยการค้นพบในข้อมูลการสำรวจโทรสารของ TechGenix “ ใช้เวลานาน” เป็นปัญหาทั่วไปสำหรับ บริษัท ที่ให้บริการแฟกซ์ เป็นปัญหาหลักสำหรับผู้ใช้แฟกซ์จำนวนมากและองค์กรด้านการดูแลสุขภาพโดยเฉพาะผู้ที่ยังใช้เครื่องแฟกซ์แบบเดิม

การส่งแฟกซ์เป็นวิธีการสื่อสารจะไม่หายไปในเร็ว ๆ นี้ การศึกษาของ TechGenix แสดงให้เห็นว่าครึ่งหนึ่งของผู้ใช้แฟกซ์จำนวนมากคาดว่าปริมาณแฟกซ์จะเพิ่มขึ้นในปี 2021

“ ธุรกิจของเราต้องการให้เรามีสถานที่ที่สามารถรับเอกสารได้และการส่งแฟกซ์ก็เหมาะกับรูปแบบนั้น” บริษัท ที่ให้บริการทางการเงินกล่าว

สำหรับผู้ใช้แฟกซ์จำนวนมากหลายคนยังคงใช้เทคโนโลยีที่ใช้กระดาษการส่งแฟกซ์ดิจิทัลแสดงให้เห็นถึงการประหยัดค่าใช้จ่ายและผลตอบแทนจากการลงทุนได้อย่างง่ายดาย

สนใจผลิตภัณฑ์ออพติมุสเราพร้อมให้คำปรึกษาแก่หน่วยงานที่ต้องการคำแนะนำในเรื่องโซลูชั่นด้านความปลอดภัยให้เหมาะสมกับหน่วยงานของท่านติดต่อแผนก Marketing

Tel : 02-2479898 ต่อ 87 

เรียบเรียงเป็นภาษาไทยโดย : คุณ ศุภชัย กิตติวรกุล

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email