Skip to content

WatchGuard APT Blocker

 
 
คุณสมบัติที่ล้ำหน้าในการตรวจจับความเสี่ยง ทำงานบนระบบ Cloud และใช้เวลาในการตรวจสอบทั่วทั้งระบบได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาที
 
 
WatchGuard Technologies บริษัทผู้นำทางด้านแพลทฟอร์มรักษาความปลอดภัยแบบผสาน  ขอแนะนำโซลูชันสำหรับป้องกันภัยคุกคามแบบ APT คือ WatchGuard APT Blocker ซึ่งสามารถตรวจจับและตอบสนองต่อ APT ได้ภายในไม่กี่นาที โดยการอัพโหลดไฟล์ที่ต้องสงสัยไปยังระบบคลาวด์ ซึ่งใช้เทคโนโลยี Next-Generation Sandbox ล่าสุดในการจำลองและวิเคราะห์รูปแบบ รวมทั้งพฤติกรรมเพื่อตรวจจับ APT และมัลแวร์แบบ Zero-day โซลูชันดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับ WatchGuard Dimention เพื่อติดตามภัยคุกคามที่เกิดขึ้น รวมทั้งแนวโน้มของการบุกรุกโจมตี เพื่อให้ทีมรักษาความปลอดภัยสามารถนำข้อมูลดังกล่าวไปรับมือกับผู้ไม่ประสงค์ดีได้
 
 
“เกือบ 88% ของมัลแวร์ในปัจจุบันสามารถปรับเปลี่ยนตัวเองให้รอดพ้นจากการตรวจจับของ Signature-based Antivirus ได้ นั่นหมายความว่า Antivirus ยังคงมีความจำเป็นต่อการตรวจจับภัยคุกคามที่เป็นที่รู้จักอยู่แล้ว แค่ยังไม่เพียงพอในปัจจุบัน การจำลองและวิเคราะห์รูปแบบโดยใช้วิธี Sandboxing ของ APT Blocker นั้นช่วยให้สามารถตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูงประเภทต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพกว่าวิธีการตรวจจับสมัยก่อนที่เน้นพึ่งพาไปที่การตรวจจับตามรูปแบบในฐานข้อมูลเท่านั้น” Corey Nachreiner ผู้อำนวยการฝ่ายงานวิจัยและกลยุทธ์ด้านความปลอดภัยของ WatchGuard ได้กล่าวไว้
 
 
คุณสมบัติ APT Blocker 
 
1. สามารถตรวจจับความเสี่ยงและการป้องกันการตอบสนองต่อ APT ได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที
 
2. วิเคราะห์พฤติกรรมเพื่อประเมินหากไฟล์เหล่านั้นมีความเสี่ยงที่จะมุ่งร้ายต่อเครือข่ายระดับไหน 
 
3. สามารถอัพโหลดไฟล์ที่ต้องสงสัยไปยังระบบ Cloud-Based Next-Generation Sandbox ไฟล์จะถูกวิเคราะห์ และตรวจสอบเพื่อประเมินความเสี่ยงและป้องกันมัลแวร์อย่างทันที
 
4. สามารถร่วมทำงานกับ WatchGuard Dimension ได้อย่างไร้รอยต่อ เพื่อติดตามภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้น รวมทั้งแนวโน้มของการบุกรุกโจมตี ซึ่งผู้ดูแลระบบสามารถมองทุกๆอย่างในเครือข่ายรวมได้หน้าจอเพียงหน้าจอเดียว

เกี่ยวกับ APT
 
APT หรือ Advanced Persistent Threat เป็นรูปแบบภัยคุกคามขั้นสูงประเภทหนึ่ง ซึ่งมีเป้าหมายเฉพาะเจาะจงไปที่องค์กรหรือบริษัทที่เป็นเป้าหมายเท่านั้น แฮ็คเกอร์จะใช้การโจมตี มัลแวร์ หรือภัยคุกคามรูปแบบต่างๆที่มีความสลับซับซ้อน ยากต่อการวิเคราะห์และตรวจจับ รุมยิงป้าหมายเข้าไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอช่องทางที่จะเจาะระบบเข้าไปได้

 

• Video เกี่ยวกับ APT Blocker เพิ่มเติม

หัวข้อ Block Ransomware and Zero Day Malware  >> Click Here !!

 

• หากท่านสนใจและต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม APT Blocker สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่ 
 

 

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

  02-2479898 ต่อ 87 

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email