Webroot ตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณ

โปรแกรมป้องกันไวรัสถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ  แต่เนื่องจากในตอนนี้มีการแข่งขันของโปรแกรมป้องกันไวรัสอยู่จำนวนไม่น้อย ทำให้แต่ละคนก็มีเหตุผลสำหรับการใช้งาน และ การวิธีการที่ต่างกันออกไป

หากคุณมีคำถามอยู่ในใจ ว่า โปรแกรมป้องกันไวรัสแบบฟรีที่มีให้ดาวน์โหลดฟรีๆ ก็ดีเพียงพอแล้วใช่ไหม ?  อยากให้คุณรู้ไว้ ว่าโปรแกรมป้องกันไวรัสฟรีส่วนใหญ่ มักจะใช้เทคนิคการให้ใช้ฟรีก่อน แบบไม่เต็มเวอร์ชั่น จากนั้นก็จะบอกว่าตรวจพบไวรัส หรือ ไฟล์อันตราย และหากอยากจะกำจัด หรือ ทำเครื่องของคุณให้ปลอดภัย จะต้องเลือกที่จ่ายเงินซื้อ เพื่อรับเวอร์ชั่นเต็มในการใช้งาน

หรืออีกคำถาม แล้วจะต้องเลือกโปรแกรมป้องกันไวรัสอย่งไร หรือ แบบไหน ที่จะคุ้มค่ากับองค์กร และเหมาะสมกับกับใช้งาน ที่สำคัญ ต้องไม่มีปัญหาตามมาด้วย?

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่จะต้องหาข้อมูลเปรียบเทียบราคาที่เหมาะสม รวมทั้งพิจารณาชื่อเสียงความน่าเชื่อถือของบริษัทด้วยแล้วละก็

จะเป็นการประหยัดกว่าไหมแค่เพียงเลือกใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีคุณภาพ?

ออพติมุส ขอนำเสนอ Webroot ที่จะเป็นตัวช่วยปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ และระบบเครือข่ายองค์กรของคุณได้อย่างดีเยี่ยมจากภัยคุกคามที่หลากหลาย อาทิ ไวรัส (Virus) มัลแวร์ (Malware) โทรจัน (Trojan) การล่อลวง (Phishing) มัลแวร์เรียกค่าไถ่ (Ransomware) สปายแวร์ (Spyware) การโจมตีผ่านเว็บเบราว์เซอร์ (Browser-based Attacks)  ด้วยการทำงานแบบ Cloud based 100%  จึงทำให้การทำงานของ Webroot เบาและเร็ว แตกต่างจาก Antivirus แบบอื่น ที่เป็น Signature Based

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Webroot

เฉพาะคุณเท่านั้น “Promotion Webroot hot” ทดลองใช้งาน Webroot ฟรี 30 วัน หรือเลือก รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ Webroot 1ปี + 1ปี ได้เพิ่มอีก 1 ปี (รวมได้ถึง 3 ปี)

Promotion Webroot ซื้อ 1+1 ปี ได้เพิ่มอีก 1 ปี (รวม 3 ปี)

เกี่ยวกับ Optimus

เราเป็นบริษัทผู้นำเข้าอุปกรณ์ไอทีและโซลูชั่นต่างๆ  และตัวแทนจำหน่ายของอุปกรณ์ Network และ ผลิตภัณฑ์ Security (UTM),  จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่มากมาย  รวมไปถึงการเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบพัฒนาระบบเครือข่าย Wireless Network ให้กับองค์กรขนาดใหญ่และขนาดกลางทั้งในภาพรัฐและเอกชน โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการ โรงแรม โรงพยาบาล โรงงาน ออฟฟิศ ตลอดจนสถาบันการศึกษาต่างๆ

ออพติมุส มุ่งมั่นที่จะเคียงข้าง และให้คำปรึกษา รวมถึงให้คำแนะนำการวางระบบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อองค์กรทั้งภาคธุรกิจและภาคเอกชนระดับแนวหน้าของประเทศไทย โดยความร่วมือกับพันธมิตรทางธุรกิจซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศของออพติมุสที่มีความรู้ความเข้าใจในแต่ล่ะธุรกิจ โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในราคาที่สมเหตุสมผล ตรงตามความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค

Line@

@optimusthailand

Facebook Messenger

facebook/optimusthailand