Skip to content

WiFi ที่ใช้ได้จริงด้วยระบบจัดการบนคลาวด์

329852-ruckus-cloud-1-dashboard (1)

“ การสร้างประสบการณ์ของแขกที่น่าจดจำไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ มันเกิดขึ้นจากการออกแบบ”

คำพูดนี้เป็นความจริงและโดยทั่วไปใช้กับทุกอย่างในธุรกิจรวมถึงการเสนอการเข้าถึงเครือข่ายที่ง่ายสำหรับแขกของคุณ เมื่อฉันพูดว่าง่ายฉันหมายถึงง่ายสำหรับทั้งแขกและไอที ให้ฉันถามคุณตรงๆ: โซลูชันการจัดการเครือข่ายบนคลาวด์ปัจจุบันของคุณช่วยให้แขกเข้าถึงเครือข่ายได้ง่ายโดยไม่ต้องเพิ่มความซับซ้อนหรือไม่? ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญมาก?

ทุกวันนี้มันกลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับไอทีในการให้การเข้าถึงเครือข่ายไปยังอุปกรณ์ของผู้ใช้ทั่วไปด้วยวิธีที่ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องเพิ่มค่าใช้จ่ายหรือความซับซ้อน นี่เป็นสิ่งที่สำคัญ อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ในโลกแห่งเทคโนโลยีมีโซลูชัน เป็นเพียงเรื่องของการหาทางแก้ปัญหาที่เหมาะสมกับขอบเขตของข้อ จำกัด ของคุณ มาสำรวจตัวเลือกสี่ตัวเลือกอื่น ๆ ที่ไอทีมีอยู่ในมือ

ตัวเลือกที่ 1: ฝ่าย IT สามารถติดตั้งซอฟต์แวร์หรืออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เพื่อการเข้าถึงที่ปลอดภัยของผู้เยี่ยมชมจากผู้จำหน่ายที่เสนอการจัดการเครือข่ายบนคลาวด์ให้คุณ สิ่งนี้จะต้องใช้ IT ในการทำงานร่วมกับผู้ดูแลระบบเครือข่ายและทีมรักษาความปลอดภัยเครือข่าย มีความเป็นไปได้สูงที่ระบบดังกล่าวจะกำหนดให้แขกต้องดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติมบนอุปกรณ์ของตนก่อนจึงจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายได้ สิ่งนี้ไม่สามารถตีความได้ว่า“ ใช้งานง่าย” หรือ“ ง่าย” เช่นกันคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ขายไม่ได้พยายามขายของให้คุณพร้อมใบอนุญาตเพิ่มเติม เพื่อให้อุปกรณ์นี้เปิดใช้งานการเข้าถึงเครือข่ายของแขกเท่านั้น

 

ตัวเลือกที่ 2: IT สามารถใช้คุณลักษณะที่มีอยู่ในโซลูชันการจัดการเครือข่ายบนคลาวด์ ฟังดูน่าหลงใหลมากจนกว่าคุณจะลองกำหนดค่าตามที่วิดีโอนี้แสดง มาดูสิ่งที่คุณเพิ่งเห็นในวิดีโอนี้ให้ละเอียดยิ่งขึ้น ด้วย RUCKUS Cloud ของ CommScope คุณสามารถใช้งาน workflow เดียวเพื่อกำหนดค่าการเข้าถึงของผู้เยี่ยมชมผ่านระบบโซเชียลมีเดียยอดนิยมสี่ระบบ ได้แก่ LinkedIn, Facebook, Twitter และ Google วิธีนี้ช่วยให้แขกของคุณมีความยืดหยุ่นในการเลือกล็อกอินโซเชียลมีเดียที่ต้องการ นอกจากนี้ด้วย RUCKUS Cloud การรับรองความถูกต้องของแขกผ่าน SMS ถูกสร้างขึ้นในโซลูชันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคุณ ไม่เหมือนคู่แข่งของเรา เราไม่บังคับให้คุณซื้อใบอนุญาต SMS จำนวนมากจากผู้ให้บริการส่งข้อความ SMS ของบุคคลที่สามโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยโซลูชันของเราทั้งง่ายต่อการกำหนดค่าและจัดการง่าย

Ruckus cloud

ตัวเลือกที่ 3: IT สามารถสร้างเครือข่ายที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าร่วมเครือข่ายด้วย guest pass สำหรับแขกที่ผู้ดูแลระบบสร้างขึ้น ในการเข้าถึงเครือข่ายประเภทนี้ผู้ใช้สามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยรหัสผ่านส่วนตัวที่ส่งทางอีเมลหรือ SMS จากผู้ดูแลระบบเครือข่าย ยังดีกว่านั้นไอทีสามารถสแกนนามบัตรโดยใช้แอปมือถือ RUCKUS Cloud ของ CommScope และสร้างบัตรผ่านสำหรับผู้ใช้ การจัดการเครือข่ายบนคลาวด์ของคุณสามารถเสนอวิธีง่ายๆในการสร้างบัตรผ่านสำหรับแขกแบบส่วนตัวในไม่กี่คลิกหรือสแกนเพียงครั้งเดียว

 

ตัวเลือกที่ 4: IT สามารถใช้งานแบบ third-party captive portal โดยโซลูชัน portal แบบ third-party captive portal เหล่านี้มักต้องการใบอนุญาตเพิ่มเติมโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เนื่องจากบริการ third-party captive portal ให้บริการได้มากกว่าการเข้าถึงเครือข่ายสำหรับ guests แบบธรรมดา เหตุผลหลักที่ธุรกิจใช้บริการเหล่านี้คือเพื่อมอบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานปลายทางที่เป็นส่วนตัวโดยใช้ประโยชน์จากโซลูชันการวิเคราะห์ต่างๆ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่า RUCKUS Cloud ของ CommScope นำเสนอการผสานรวมที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้ากับผู้ให้บริการ captive portal ต่างๆ คุณสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายผู้เชี่ยวชาญระบบคลาวด์ที่ได้รับการรับรองจาก RUCKUS ของคุณเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันของ บริษัท อื่น

 

สรุปได้ว่า หากคุณกำลังมองหาโซลูชันที่น่าสนใจสำหรับทั้งสามฝ่าย ไอที ผู้ใช้ปลายทางและผู้ซื้อทางเศรษฐกิจ เมื่อต้องการให้แขกเข้าถึงได้ง่าย CommScope RUCKUS Cloud มีทุกอย่าง RUCKUS Cloud ไม่ต้องการให้คุณปรับใช้ซอฟต์แวร์หรืออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ใด ๆ RUCKUS Cloud ช่วยให้ IT สามารถตั้งค่าการเข้าถึงของสำหรับแขกผ่านระบบโซเชียลมีเดีย การสร้าง guess pass ที่ไม่เหมือนใครเป็นเรื่องง่ายด้วย RUCKUS Cloud 

ทดลองใช้ CommScope RUCKUS Cloud ฟรีวันนี้ สามารถเข้าดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.commscope.com/cloud-trial/

สนใจผลิตภัณฑ์เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

02-2479898 ต่อ 87 

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email