Skip to content

Samepage มาพร้อมกับความปลอดภัยในการทำงานร่วมกันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

จากเดิมในการทำงาน การสื่อสารร่วมกันในองค์กร ที่ต้องใช้หลายๆแอพพลิเคชั่น เพื่อไว้ใช้แชร์ เพื่อใช้จัดการไฟล์ ไว้สำหรับการ Chat หรือไว้สำหรับ MeetingVideo จากปัญหาความวุ่นวายหลายสิ่งที่เกิดขึ้น Samepage ช่วยคุณได้เราจะคลอบคลุมการทำงานทั้งหมดให้อยู่ในแอพ เพียงแอพเดียว และสิ่งที่ Manager IT หวาดระแวงและกลัวมากที่สุดนั่นคือ ข้อมูลในขององค์กรได้ถูกเปิดเผยออกไป เมื่อเขารู้ตัวก็สายไปเสียแล้ว ซึ่งคุณตัดความกังวลเหล่านี้ไปได้เลยเพราะ Samepage ตอบโจทย์คุณได้ทั้งหมด

 

Samepage เป็น Solution ที่ปลอดภัยแน่นอน

เพียงแค่มี Samepage คุณก็สามารถทำงานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องใช้หลายแอพเพื่อไว้แบ่งไฟล์ต่างๆ ดังนั้นการจัดการงานของคุณก็จะไม่วุ่นวายอีกต่อไป Samepage ยังให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลเป็นอย่างยิ่งทำให้คุณมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณไม่รั่วไหลออกไปไหนแน่นอน และยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบมีการ Design ที่ใช้งานง่าย แบ่งแยกรูปแบบฟังก์ชันการใช้งานได้ชัดเจน รวมถึงยังมีประสบการณ์การพัฒนายาวนานถึง 15 ปีกันเลยทีเดียว

 

ความปลอดภัยของเครือข่าย

ทุกครั้งที่มีการเข้าระบบ หรือการถ่ายโอนข้อมูลใน Samepage จะต้องใส่รหัสผ่านทุกครั้งระบบจะมีการ Update ปรับปรุงอยู่ตลอดเวลา ข้อมูลของคุณถูกจัดเก็บไว้ใน AWS ที่เป็นระบบสำหรับเก็บข้อมูลที่มีความปลอดภัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

 

การรักษาความปลอดภัยของผู้ใช้และการลงชื่อเข้าใช้

การเข้าถึง Samepage จะได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่านเสมอดังนั้นทุกครั้งในการเข้าใช้งานจะต้องใส่รหัสผ่านเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลและผู้ใช้ Samepage ไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลในองค์กรอื่นได้ยกเว้นกรณีที่ได้รับคำเชิญให้เข้าร่วมจากสมาชิกในองค์กรนั้น ดังนั้น Samepage มีการรักษาความปลอดภัยขั้นสุดเพื่อรับประกันได้ว่าเนื้อหาขององค์กรคุณจะปรากฏให้เห็นเฉพาะผู้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงเท่านั้น

 

คุณสามารถวางใจไม่ต้องกังวลในการเข้าหรือการส่งออกข้อมูลใน Samepage

ข้อมูลใน Samepage ของคุณมีการ Backups อย่างน้อยวันล่ะ 1 ครั้ง จะถูกจัดเก็บเป็นสำเนาในความปลอดภัยของ Amazon S3 พื้นที่สำหรับเก็บ Object ต่างๆที่ปลอดภัยและคุณยังสามารถเก็บสำเนาไฟล์ไว้ใน Hard Drives บน Desktop Samepage ได้ด้วย รวมไปถึงการประชุมผ่านวิดิโอใน Samepage ทุกครั้งที่มีการประชุมดังกล่าว ผู้เชิญจะต้องทำการใส่รหัสลับ โดยผู้ที่ถอดรหัสคือบุคคลที่ผู้เชิญ Request ไว้เท่านั้น ซึ่งนั่นเป็นข้อดีคือคุณจะมั่นใจได้ว่า บุคคลอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลขณะคุยกันได้และข้อมูลระหว่างคุยกันไม่รั่วไหลหรือถูกเปิดเผยแน่นอน

คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ 

สนใจผลิตภัณฑ์ Samepage เรามีพันธมิตรพร้อมให้คำปรึกษา ติดต่อแผนก Marketing

  02-2479898 ต่อ 87 

 

Samepage จัดจำหน่ายในประเทศไทยโดย บริษัท ออพติมุส (ประเทศไทย) จำกัด

SHARE TO:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email