Skip to content

Product categories

ก่อนสั่งซื้อ WatchGuard Firebox อย่าลืมตรวจสอบ Power Cord และ Rackmount Kit

หลายคนมักโฟกัสที่ตัวอุปกรณ์ Firewall แต่มีอีกจุดที่ควรตรวจสอบก่อนออกใบเสนอราคาหรือสั่งซื้อ นั่นคือ อุปกรณ์เสริม (Accessory) ที่จำเป็นสำหรับการติดตั้ง

WatchGuard Firebox แต่ละรุ่นมีการจัดเตรียมอุปกรณ์ภายในกล่องแตกต่างกัน โดยเฉพาะ สายไฟ (Power Cord) และ ชุดติดตั้งตู้ Rack (Rackmount Kit) ซึ่งบางรุ่นจำเป็นต้องสั่งซื้อเพิ่มเติม

เรื่องที่ควรรู้

🔌 M-Series และ Firebox T185 ไม่มีสายไฟแถมมาในกล่อง

หากต้องการใช้งาน จำเป็นต้องสั่งซื้อ Power Cord เพิ่มเติมตั้งแต่ขั้นตอนเสนอราคา เพื่อให้พร้อมติดตั้งทันทีเมื่อส่งมอบอุปกรณ์

🗄️ T-Series ที่ต้องการติดตั้งบนตู้ Rack ต้องสั่ง Rackmount Kit เพิ่ม

สำหรับรุ่น T125, T145 และ T185 หากมีแผนติดตั้งในตู้ Rack ควรตรวจสอบและเพิ่มชุดติดตั้งเข้าไปในรายการสั่งซื้อด้วย

✅ M-Series มีอุปกรณ์ติดตั้ง Rack แถมมาแล้ว

Firebox M-Series ได้เตรียมอุปกรณ์สำหรับติดตั้งบน Rack มาให้ภายในกล่อง ไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อ Rackmount Kit เพิ่ม

ข้อแนะนำจาก OPTIMUS

ก่อนสรุปใบเสนอราคาหรือออก PO ควรตรวจสอบรายละเอียดอุปกรณ์เสริมของแต่ละรุ่นให้ครบถ้วน เพื่อให้การติดตั้งเป็นไปอย่างราบรื่น ลดความเสี่ยงในการส่งมอบงานล่าช้า และช่วยให้ลูกค้าได้รับอุปกรณ์พร้อมใช้งานตั้งแต่วันแรก

หมายเหตุ: ข้อมูลอ้างอิงจาก Hardware Guide ของ WatchGuard Firebox

สนใจสอบถามข้อมูลสินค้าหรือขอใบเสนอราคา

โทร : 02-2479898 ต่อ 87 

Email :  marketing@optimus.co.th

Line : optimusthailand

สินค้าในบทความ

Author picture

เขียนโดย : คุณ สุรศักดิ์ ขาวดี

SHARE TO:

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง